webtumwai.com=> ทำเว็บไซต์อะไรดี -> เว็บโชว์ผลงานหรือเว็บแสดงโปรไฟล์ของงานที่เราทำ


เว็บโชว์ผลงานหรือเว็บแสดงโปรไฟล์ของงานที่เราทำ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 4727 คน

เว็บโชว์ผลงานหรือเว็บแสดงโปรไฟล์ของงานที่เราทำ
เว็บโชว์ผลงานหรือเว็บแสดงโปรไฟล์ของงานที่เราทำ
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

เว็บโชว์ผลงานหรือเว็บแสดงโปรไฟล์ของงานที่เราทำ

ราคา : 0 .-

ประเภท : ทำเว็บไซต์อะไรดี
เว็บโชว์ผลงานหรือเว็บแสดงโปรไฟล์ของงานที่เราทำ

วันนี้เราจะมาพูดคุยกันเรื่องการทำเว็บไซต์เพื่อโชว์ผลงาน หากคุณเป็นคนหนึ่งมีกำลังทำงานใดๆ ไม่ว่าจะเป็นงานรับเหมา , งานออกแบบ , งานด้านอาหาร อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งงานเหล่านี้นั้นจำเป็นต้องมีตัวอย่างของผลงานเพื่อให้แสดงให้ลูกค้าได้ ดู เพื่อที่จะให้ลูกค้าสามารถเลือกและตัดสินใจใช้บริการกับคุณ โดยการนำเสนอโปรไฟล์ของงานทั่วๆไปแล้วมักจะทำเป็นรูปเล่มที่สามารถดูได้ ง่ายๆ มีคำบรรยายใต้ภาพนิดหน่อย เน้นที่รูปภาพสวยงาม พร้อมที่จะให้ลูกค้าได้ดูผลงานต่างๆของคุณและคุณมักจะหวังว่าลูกค้าต้องสนใจ แน่นอน

หากใครยังนึกภาพไม่ค่อยออกเกี่ยวกับการโชว์ผลงานหรือโปรไฟล์ ล่ะก็...เรามาลองดูกันสักหนึ่งตัวตัวอย่าง เช่น วันหยุดพักผ่อนผมได้เดินทางไปเที่ยวกับเพื่อนๆ แล้วระหว่างทางที่ผมกำลังเดินอยู่ ผมเหลือบไปเห็นตุ๊กตาไม้แกะสลักที่สวยงามมาก ผมคิดขึ้นมาทันทีว่าผมอยากจะซื้อให้แฟน ดังนั้นผมจึงมุ่งหน้าไปที่ร้านขายตุ๊กตาไม้แกะสลักทันที เมื่อผมไปถึงหน้าร้านผมได้ยืนมองตุ๊กตาไม้แกะสลักมากมายจะเลือกไม่ถูก และในเวลาเดียวกันนั้นเจ้าของร้านตุ๊กตาไม้แกะสลักก็เดินออกมาต้อนรับ และเขาทำว่าสนใจตุ๊กตาไม้ตัวไหนพร้อมกับหยิบเล่มหนังสือออกมาให้ผมดู เมื่อผมเปิดดูภายในหนังสือเล่มนั้นผมจึงได้เห็นรูปแบบของตุ๊กตาไม้ต่างๆมาก มาย โดยแยกเป็นประเภทต่างๆไว้โดยใต้ภาพได้มีความบรรยายคร่าวๆเกี่ยวกับตุ๊กตาไม้ แกะสลักเหล่านั้นพร้อมทั้งราคา ผมเปิดดูหนังสือเล่มนั้นไปเรื่อยๆจนผมเจอตุ๊กตาไม้แกะสลักที่ผมชอบและได้ ตัดสินใจซื้อมันในทันที จะเห็นได้ว่าหนังสือที่ผมถืออยู่มันคือหนังสือที่แสดงโปรไฟล์เพื่อโชว์ผลงาน ต่างๆของตุ๊กตาไม้แกะสลักในร้านนั้น ซึ่งมันช่วยให้ผมตัดสินใจในได้ง่ายขึ้นสำหรับการซื้อในครั้งนั้น

 

แล้วมันเกี่ยวอะไรกับเว็บโชว์ผลงานหรือโชว์โปรไฟล์
 มาถึงตรงนี้แล้วมาเริ่มเข้าประเด็นกันเลยดีกว่าครับ จะว่าไปแล้วมันก็เป็นไปตามยุคตามสมัยสำหรับช่องทางการทำมาค้าขาย ยิ่งสมัยนี้แล้วแทบปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบ้านของคุณหรือบ้านของใครๆจะไม่มี คอมพิวเตอร์และไม่มีอินเทอร์เน็ต ทุกๆคนมักจะหาข้อมูลที่ต้องการผ่านทางเว็บไซต์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต เพื่อเขาเหล่านั้นจะได้รับความสะดวกและประหยัดเวลาได้อย่างมากมาย สำหรับในการทำมาค้าขายในสมัยนี้มักจะใช้ช่องทางของอินเทอร์เน็ตเป็นสื่อการ ในการค้าขายหรือที่เราเรียกกันว่าเว็บไซต์นั่นเอง การทำเว็บไซต์โปรไฟล์นั้นจึงมีความสำคัญอย่างมาก โดยจะทำให้เราสามารถเพิ่มช่องทางในการค้าขายได้อย่างมากขึ้น ผู้คนจำนวนมากมายที่มีความต้องการมักจะค้นหาข้อต่างๆที่เขาต้องการและหากคุณ มีโปรไฟล์ที่แสดงให้เขาเห็นและตอบสนองความต้องการของเขาเหล่านั้นได้คุณจะ สามารถเพิ่มช่องทางในการขายสินค้าของคุณได้เช่นเดียวกัน

เว็บไซต์โชว์ผลงาน/เว็บไซต์โปรไฟล์ต้องมีอะไรแสดงในเว็บบ้าง
การทำเว็บไซต์ โปรไฟล์เพื่อโชว์ผลงานนั้นสามารถทำได้ไม่ยาก หากคุณมีเว็บไซต์อยู่แล้วเพียงแค่คุณนำรูปภาพของชิ้นงานที่คุณกับลังทำอยู่ ใส่ลงไปบนเว็บไซต์ของคุณ อาจจะสัก 2-3 รูปต่อหนึ่งชิ้นงานเพื่อให้เกิดความหลากหลาย นอกจากนี้แล้วคุณจะต้องเขียนเนื้อหาบรรยายกับตัวชิ้นงานว่ามันทำอะไรได้บาง ให้อธิบายเหมือนกับเวลาคุณคุยให้ลูกค้าฟังนั่นแหละ โดยที่ยิ่งเราอธิบายรายละเอียดมาก ยิ่งทำให้โอกาสที่ลูกค้าจะสนใจชิ้นงานของเรานั้นมีมากขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าเขียนอธิบายไปเยอะแล้วลูกค้าขี้เกียจอ่าน เพราะหากลูกค้าที่มีความต้องการกับชิ้นงานของคุณจริงๆแล้วนั้นต่อให้ยาวแค่ ไหนลูกค้าก็อยากจะเก็บข้อมูลให้มากที่สุด ยกตัวอย่างง่ายๆ ให้คุณนึกถึงสิ่งที่คุณชอบ แล้วคุณอยากหาข้อมูลกับสิ่งนั้นๆมากมาย แล้วคุณลองไปค้นหาใน google ดู หากเว็บไซต์ไหนที่อธิบายรายละเอียดเยอะแต่ตรงใจคุณ คุณก็มักจะอ่านบทความเหล่านั้นทั้งหมดนั่นแหละ...ของแบบนี้ไม่เชื่อก็ลองดู ครับ

 

เทคนิคการเขียนโปรไฟล์แบบง่ายๆ

- มีรูปภาพของชิ้นงานสัก 2-3 รูปต่อ 1 ชิ้นงาน  เอาแบบที่คุณคิดว่าลูกค้าเห็นแล้วต้องปิ๊งกับชิ้นงานของคุณ

- อธิบายรายละเอียดของชิ้นงาน หากคิดไม่ออกให้อธิบายเหมือนตอนคุณคุยกับลูกค้าหน้าร้านนั่นแหละ ยิ่งอธิบายละเอียดยิ่งได้คะแนนจากลูกค้ามากๆ...นะเออ

- ควรมีราคาให้ลูกค้าเห็นเพื่อประกอบในการตัดสินใจซื้อหรือเลือกใช้บริการกับเรา

- เบอร์โทรติดต่อ  ตรงนี้ห้ามลืมเด็จขาด ถ้าลืมแล้วลูกค้าจะติดต่อคุณยังไง ????

 

จะเห็นได้ว่าการทำโปรไฟล์เพื่อแสดงผลงานนั้นมีประโยชน์มาก ไม่ว่าจะเป็นการทำเล่มโปรไฟล์หรือการทำเป็นเว็บไซต์ ซึ่งทั้งสองนั้นมีจุดหมายที่เหมือนกันคือ ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกสินค้าได้อย่างง่ายดายและช่วยในการตัดสินใจของลูกค้า หากใครมีเว็บไซต์อยู่แล้วลองเอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ดูนะครับ แต่หากใครยังไม่มีก็สั่งทำเว็บไซต์กับทางเราได้ในราคาไม่แพง สุดท้ายนี้ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบแสดงว่าคุณแสดงว่าคุณมีความสนใจกับบทความ นี้ แม้ว่าบทความจะมีความยาวก็ตาม จะว่าไปแล้ว...มันก็คล้ายกับการเขียนอธิบายโปรไฟล์เลยครับ  คุณคิดเหมือนผมมั้ย ?


 

  เมื่อวันที่ : 2013-10-02 21:30:21


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailทำเว็บขายรองเท้า เรื่องพื้นๆที่ไม่พื้น
หากคุณกำลังสนใจที่จะทำเว็บไซต์ขายรองเท้าอยู่ก็สามารถสั่งทำเว็บไซต์ได้เลย เพราะเว็บไซต์ขายรองเท้าจะช่วยให้คุณสามารถขยายขอบเขตการซื้อของลูกค้าในวงกว้างไ

ทำเว็บขายเสื้อผ้าดีไหม?
การนำเสนอข้อมูลภายในเว็บไซต์ครับและแน่นนอนว่าคุณจะทำเว็บขายเสื้อผ้า โดยเป้าหมายลูกค้าของคุณคือกลุ่มคนที่ต้องการซื้อเสื้อผ้าซึ่งจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ช

ทำเว็บประกาศห้องเช่า ห้องแถว หอพัก
เว็บไซต์เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจห้องเช่าได้อย่างไร? ปัจจุบันนี้ผู้คนมากมายก่อนที่จะเดินทางไกลเพื่อทำงาน , ทำธุระ หรือท่องเที่ยว พวกเขาเหล่านั้

ทำเว็บขายหนังสือให้ดีเยี่ยม เหมือนกับร้า
หากคุณมีหนังสือมากมายและคุณเคยคิดว่าอยากจะทำเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับหนังสือโดยเป้าหมายอาจจะเป็นการ ทำเว็บขายหนังสือ , ทำเว็บเพื่อรวมคนรักหนังสือเรื่องเดีย

ทำเว็บเลี่ยมกรอบพระเครื่องขาย
ธุรกิจนี้มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่สามารถเลี่ยมกรอบพระเครื่องได้อยู่แล้วหรือทำเป็นอาชีพอยู่แล้วท่านก็คงจะทราบดีว่ามีลูกค้ามากมายที่เป็นนั

ทำเว็บประกาศรับจ้างเขียนบทความ
คุณสามารถทำเว็บไซต์เพื่อประกาศรับจ้างเขียนบทความได้ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้ การเขียนบทความนั้นมีความจำเป็นอย่างมากสำหรับในการให้ข้อมูลต่างๆบนเว็บไซต์ เว็

อยากทำเว็บขายของอ่ะครับ
อยากทำเว็บขายของอ่ะครับ ยังไดี อยากทราบว่าตอนนี้เว็บไหนใช้งานง่ายสุดเหรอครับ เอาแบบสำเร็จรูปก็ดีครับ อยากจะทำขายพวกอาหารเสริม , คอลลาเจนอะไรพวกน

ทำเว็บประกาศรับเหมาก่อสร้าง
หากคุณมีอาชีพรับเหมาก่อนสร้างและกำลังสนใจทำเว็บเพื่อที่ประกาศรับเหมาก่อสร้างผ่านทางเว็บไซต์ คุณก็สามารถสั่งทำเว็บไซต์ได้โดยไม่ยาก แต่สิ่งหนึ่งที่คุณจะ

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...