webtumwai.com=> ความสวยและความงาม -> ครีมทากลางคืนอะไรที่ทำให้สิวหาย มาดูกัน


ครีมทากลางคืนอะไรที่ทำให้สิวหาย มาดูกัน

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 20414 คน

ครีมทากลางคืนอะไรที่ทำให้สิวหาย มาดูกัน
ครีมทากลางคืนอะไรที่ทำให้สิวหาย มาดูกัน
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ครีมทากลางคืนอะไรที่ทำให้สิวหาย มาดูกัน

ราคา : 250 .-

ประเภท : ความสวยและความงามสวัสดีครับบทความนี้จะเป็นภาคต่อจาก การรักษาสิวด้วยผงพิเศษ ที่กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ สำหรับใครที่ทำตามคำแนะนำของผมแล้วได้ผล แต่สิวก็ยังมีหลงเหลืออยู่บ้างเล็กน้อย เช่นเป็นสิวผดผืนเล็กๆยังขึ้นอยู่อีก (เหมือนกับผม) ลองมาดูเทคนิคถัดไปกันดีกว่าครับ ซึ่งผมได้ทดลองกับตัวเองแล้วได้ผลเป็นอย่างดีครับ

มาเล่าความเดิมตอนที่แล้วกัน หลังจากที่ผมให้ผงพิเศษผสมน้ำมะนาวต่อเนื่องเป็นระยะเวลาติดต่อกันนานหลายๆเดือนนั้น มันทำให้สิวที่ผมเป็นอยู่นั้นค่อยๆลดลงอย่างเห็นได้ชัด เช่น สิวผดผื่น สิวอักเสบ รอยดำจากสิว และความมันของหน้าที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด หลังจากได้ผลที่ดีแล้วผมก็เลยคิดว่า มันน่าจะหายแล้วมั้งสิวน่ะ...ก็เลยหยุดใช้เพราะเริ่มขี้เกียจปอกมะนาว ขี้เกียจผสม (ผมว่าหลายๆคนต้องคิดเหมือนผม) พอหยุดใช้ไปสักพักสิวก็กลับมาแต่ไม่เยอะเหมือนกับตอนที่ไม่ได้ใช้ กลับมาในรูปแบบของสิวผดผื่นเล็กๆ แล้วทีนี้ทำไงดี ก็ต้องใช้สูตรมะนาวผสมผงพิเศษกันใหม่สิครับ ใช้ไปใช้มามันก็ดีขึ้นนะ สิวก็ยุบลงด้วย ติดตรงที่ว่าเริ่มขี้เกียจผสมมะนาวกับผงพิเศษอีกแล้ว จนวันนึงแม่มาบอกกับผมว่าลองเอาครีมนี้ไปใช้สิ นี่คือจุดเริ่มต้นของการรักษาสิวแบบง่ายๆสบายๆราคาถูกๆ

คือแม่แนะนำครีมกระเล็กๆกระปุกนึง ราคกระปุกละ 250 บาทมั้งถ้าจำไม่ผิด เป็นครีมทากลางคืนครับ แม่ก็ใช้อยู่ ตอนแรกก็กลัวๆเพราะเราเป็นผู้ชายไม่เคยใช้ครีมอะไรมาทาหน้าเลย แต่เมื่อแม่แนะนำเราก็เลยต้องเชื่อและลองดูหากมันไม่ดี ใช้แล้วสิวขึ้นเราจะเลิกใช้ทันที เอ้อ...ลืมบอกชื่อครีมเผื่อใครจะไปหาลองซื้อมาใช้กัน ครีมชื่อว่า มายเวย์ My Way Deep White Perfect Night Cream ง่ะ ชื่อยาวหน่อยนะ สรรพคุณข้างขวดเค้าเขียนไว้ว่า ครีมบำรุงหน้าและช่วย ยับยั้งการทำงานของเมลานิน ลบเลือนริ้วรอย หมองคล้ำ ช่วยให้ผิดหน้าเนียน กระจ่างใส ทาก่อนนอนเป็นประจำ

ความรู้สึกครั้งแรกเมื่อได้ใช้ครีมนี้ผมประทับใจกลิ่นของครีมมากเลยครับ กลิ่นของครีมหอมละมุน ชอบมากอ่ะ ต้องไปหาซื้อมาลองใช้กันเองถึงจะรู้  ช่วงนั้นจำได้เลยว่าเป็นหน้าหนาวครับ มันยังช่วยทำให้หน้าผมไม่แห้งตึงด้วย  สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายนิดเดียวครับ เพียงแค่คุณเปิดฝา แล้วเอาครีมมาทาหน้าก่อนที่จะนอน โดยการทาครีมนั้น ใช้ให้น้อยที่สุด ทาให้บางที่สุด เพื่อที่จะได้เกิดความสมดุลและพอดีกับผิวหน้า พอใช้เสร็จแล้วให้ปิดฝาแล้วเอาครีมไปแช่ตู้เย็นครับ เดี๋ยวคืนพรุ่งนี้ใช่ต่อ กระปุกนึงใช้นานสุด 3 เดือนครับ หากใช้ทาบางๆเหมือนผมนะ

ผลของครีมที่ผมสังเกตกับตัวผมนะครับ  หน้าชุ่มชื้น , หอมหลับสบาย , สิวผื่นลดลงจนหาย , รอยด่างดำจากรอยสิวหายเร็วขึ้น --- ส่วนเรื่องริ้วรอย รอยย่นที่ใบหน้า ไม่เคยได้สังเกตอ่ะครับว่ามันหายตามที่ฉลากประกาศไว้เปล่า หากใครเคยใช้แล้วก็ช่วยลองสังเกตด้วยนะครับ

ครีมหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง : อันนี้ตอบตรงๆนะครับ ว่าผมไม่รู้แหล่งที่มาเหมือนกัน เพราะแม่เค้าสั่งมาจากตัวแทนน่ะครับ ใครสนใจจะลองใช้บ้างก็สั่งกับผมก็ได้นะครับ

กระปุกละ 250 ครับ ส่งแบบ EMS เพิ่ม 50 บาทครับ ผมไม่มีสต๊อกของนะ หากใครต้องการ ผมจะสั่งของจากตัวแทนอีกทีนึงครับ จึงต้องรอเวลากว่าของจะมากันหน่อย 

  เมื่อวันที่ : 2015-04-23 09:28:46


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailผลิตภัณฑ์ S-mutase (เอส-มิวเตส) สเปรย์รั
ผลิตภัณฑ์ S-mutase (เอส-มิวเตส) สเปรย์รักษาสิว บนผิวหน้า ใช้แล้วสิวหายหน้าใส เห็นผลชัดเจนที่สุดภายใน 2 เดือน สาวๆคนไหนอยากสิวหายหน้าสวยสามารถสั่งซื้อไ

สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวถาวรขึ้น ภายในคร
สบู่ทานาคา น้ำผึ้ง + ทับทิม + กลูต้า ใช้แล้วผิวขาวถาวร ขึ้นภายในครั้งแรกที่ใช้ เป็นอย่างไร? มาเก็บข้อมูลกัน สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวขึ้นทันตาเห็น

สาวๆที่อยากผมยาวเร็วๆ เขาทำกันอย่างไร
การนวดศีรษะขณะสระผม ทุกครั้งที่คุณสระผม แน่นอนว่าคุณจะต้องเลือกแชมพูที่ดีที่สุดสำหรับเส้นผมของคุณอยู่แล้ว แต่เท่านั้นยังไม่พอคุณจะต้องนวดศีรษะของคุณไป

เทคนิคการขัดผิว ให้ผิวสร้างเซลล์ใหม่ ด้ว
โดยธรรมชาติแล้ว ผิวหนังของคนเราในวัย 20 ปี จะมีการผลัดเซลล์ผิวทุก 3 สัปดาห์ และเมื่ออายุของคนเรามากขึ้น ความสามารถและประสิทธิภาพการแบ่งตัวของเซลล์จะไม

วิธีเอาสิวเสี้ยวออก ภายใน 5 นาที เอาแบบเ
ใครไม่เป็นสิวเสี้ยนบ้าน ยกมือขึ้น! ผมคนนึงแหละที่ไม่ขอยกมือ เพราะว่าผมเป็นสิวเสี้ยนครับ ไม่ว่าจะตรงแก้ม ตรงจมูก จะขึ้นอะไรกันนักกันหนาเนี่ยะ... ทีนี้

รักษาสิวด้วยผงโยคี ใครยังไม่เคยลอง มาทาง
ใช้แป้งโยคี มานานแล้วค่ะ สรรพคุนเค้าเยอะจิง ๆ แรกๆ เราจะผลมน้ำนิดหน่อย โปะหน้า โปะหลังก่อนนอน แต่หลัง ๆนี่ หลังจากทายาหมอสิว ครีมบำรุง หน้ามันจะยังหน

ครีมทากลางคืนอะไรที่ทำให้สิวหาย มาดูกัน
คือแม่แนะนำครีมกระเล็กๆกระปุกนึง ราคกระปุกละ 250 บาทมั้งถ้าจำไม่ผิด เป็นครีมทากลางคืนครับ แม่ก็ใช้อยู่ ตอนแรกก็กลัวๆเพราะเราเป็นผู้ชายไม่เคยใช้ครีมอะไ

ขายครีมกันแดด ป้องกัน UV Sun Protection
UV Sun Protection nano spf60 PA++ ครีมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ครีมกันแดดผสมรองพื้นหน้าวาวเนื้อคริสตัส ใส ใช้ทาผิวหน้า เพื่อปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดสูง

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...