webtumwai.com=> แฟช่ันและเสื้อผ้า อื่นๆ -> ฟองน้ําเสริมอก และชุดชั้นในซิลิโคนไร้สาย สำหรับชุดราตรีโชว์หลัง


ฟองน้ําเสริมอก และชุดชั้นในซิลิโคนไร้สาย สำหรับชุดราตรีโชว์หลัง

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 5537 คน

ฟองน้ําเสริมอก และชุดชั้นในซิลิโคนไร้สาย สำหรับชุดราตรีโชว์หลัง
ฟองน้ําเสริมอก และชุดชั้นในซิลิโคนไร้สาย สำหรับชุดราตรีโชว์หลัง
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ฟองน้ําเสริมอก และชุดชั้นในซิลิโคนไร้สาย สำหรับชุดราตรีโชว์หลัง

ราคา : 750 และ 650 .-

ประเภท : แฟช่ันและเสื้อผ้า อื่นๆ

ทรวดทรงองเอวเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณสุภาพสตรี โดยเฉพาะหน้าอกแล้วต้องมั่นใจ หลายๆคนพอเวลาจะใส่ชุดออกงานราตรีทีไรเป็นต้องนึกถึงฟองน้ําเสริมอกทุกที เพราะจะช่วยให้คุณสาวๆมั่นใจมากยิ่งขึ้น ฟองน้ําเสริมอกจะมีลักษณะคล้ายๆกับเสื้อชั้นในแต่เสริมฟองน้ำซึ่งจะช่วยดันทรงอกของคุณให้ดูมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นเข้ารูปเข้าทรงในบางครั้งการออกงานราตรีความสวยนั้นก็ต้องไม่เป็นรองใคร ชุดที่สวมใส่อาจจะเป็นสุดราตรีสุดสวยโชว์แผ่นหลังอันขาววิ๊ง ซึ่งการโชว์แผ่นหลังนั้นคุณจะไม่สามารถใส่ชุดชั้นในได้อย่างแน่นอน ดังนั้นคุณจำเป็นต้องพึ่งสิ่งนี้ ชุดชั้นในซิลิโคนไร้สาย เพราะมันจะทำให้คุณสามารถสวมใส่ชุดราตรีสุดสวยนั้นได้อย่างมั่นใจ โดยซิลิโคนไร้สายนั้นสำหรับชุดราตรี โชว์หลัง หรือราตรีคอลึก ไหล่ปาด เป็นต้นชุดชั้นในซิลิโคนไร้สายนั้น จะมีลักษณะเป็นเนื้อซิลิโคนนิ่มๆ เวลาใส่แล้วจะทำให้นุ่มสบายไม่รู้สึกอึดอัดหรือเจ็บหน้าอก

มีขนาดให้เลือก
A =32"
B=34"
C=36"
D=38"

สำหรับชุดชั้นในซิลิโคนไร้สายนั้นสามารถทำความสะอาดได้ไม่อยาก แต่ต้องทำให้ถูกต้องเพื่อที่จะยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น โดยหลังจากใช้แล้วผึ่งให้แห้ง แปะพลาสติกไว้ตามเดิม หากต้องการล้างทำความสะอาดก็ควรใช้ครีมอาบน้ำในการล้างทำความสะอาด ไม่ควรใช้ผงซักฟอกเด็ดขาด เพราะจะทำให้เนื้อซิลิโคนเสียได้

คำแนะนำ
สำหรับคนที่น่าอกเล็ก (A และ B) แนะนำแบบฟองน้ำเสริมทรงจะดีกว่า
คนหน้าอกใหญ่ใช้ได้ทั้ง2แบบ

ฟองน้ําเสริมอกแบบเสริมทรง ราคา : 750 บาท

ชุดชั้นในซิลิโคนไร้สาย ราคา : 650 บาท


หากคุณต้องการสั่งซื้อ ฟองน้ําเสริมอก และชุดชั้นในซิลิโคนไร้สาย สามารถติดต่อมาได้จ้า


   เมื่อวันที่ : 2015-04-30 22:24:07


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailขาย เดรสลายจุดแขนสามส่วน งานน่ารัก สินค้
พร้อมส่ง เดรสลายจุดแขนสามส่วน งานน่ารัก ดูแล้วออกแนวเรียบร้อยแต่แฝงไปด้วยความเปรี้ยวนิดๆ เอาใจสาวๆที่ชื่นชอบความสวยงามแบบน่ารักๆกับเดรสลายจุดแขนสามส่ว

ดูแลเสื้อผ้าแฟช่ันในหน้าฝนอย่างไรดี
การตากผ้าที่ต้องทำการซักในหน้าฝนนั้นช่างแสนทรมาน เพราะฝนมันดันตกทั้งวันไม่ยอมหยุดซะทีเลย ดังนั้นหากคุณจำเป็นต้องตากผ้าคุณอาจจะต้องหาราวตากผ้าที่เคลื่อ

ชุดเกาหลีกอซ สีขาว เย็บเสื้อคลุมบางด้านห
ชุดเกาหลีกอซ สีขาว เย็บเสื้อคลุมบางด้านหลัง สวยใสไม่ตกเทรน รอบ อก : 38 นิ้วชุดยาว : 29 นิ้วเนื้อผ้าสเปนเด็กซ์ หนา นุ่ม ใส่บาย

ชุดหมีจั้มสูทสีดำ ผ้าลูกไม้ เนื้อผ้านุ่ม
ชุดหมีจั้มสูทสีดำ ผ้าลูกไม้ เทรนใหม่จากเกาหลีออกแบบเรียบร้อยน่ารักหวานๆ เนื้อผ้านุ่มพิเศษ ใส่สบาย จุดเด่นของชุดน่าจะเป็นส่วนของผ้าลูกไม้บางๆที่ตั้งแต่

ชุดกระโปรงหวานแหว๋ว จับคู่กับเสื้อบ่าเดี
ชุดกระโปรงหวานแหว๋ว จับคู่กับเสื้อบ่าเดี่ยว ที่กำลังฮิตสุดๆ สาวๆสวยหวาน ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยวหรือใส่ออกงานก็ดูดี น่ารัก สไตร์วัยใสๆ

ขายเสื้อผ้า เสื้อสีชมพูผ้าชีฟอง 300 บาทท
Sale จร้า 300 บาท ทุกแบบเลย พร้อมจัดส่งฟรีแบบลงทะเบียน ไม่รับจองจร้า ขอคนพร้อมโอนเท่านั้นจร้า :: ชุดที่ 1 เสื้อสีชมพูผ้าชีฟอง หน้าอก 30-32 ความยาว 21

ชุดกระโปรงลูกไม้ แฟชั่น ชุดเค้ก bottomi
ชุดกระโปรงลูกไม้ แฟชั่น ชุดเค้ก bottoming สีขาว เสื้อแขนยาว เป็นชุดเทรนแฟชั่นสไตร์น่ารักใสๆ น่ารักแอบเซ็กซี่ ด้วยความสวยงามของชุดที่ตัดด้วยความปราณีต

ชุดหมีจั้มสูท ขาสั้น ไอฟายแต้งกิ้วเลิฟยู
ชุดหมีจั้มสูท ไอฟายแต้งกิ้วเลิฟยูว์ ทีนางเอกใส่ เป็นชุดที่เปิดบ่าทั้งสองข้าง แขนยาวตั้งแต่บ่าถึงข้อมือเป็นผ้าโปร่ง ทำให้ใส่แล้วเย็นสบาย ให้ความรู้สึกเ

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...