webtumwai.com=> ความสวยและความงาม -> สาวๆที่อยากผมยาวเร็วๆ เขาทำกันอย่างไร


สาวๆที่อยากผมยาวเร็วๆ เขาทำกันอย่างไร

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 5471 คน

สาวๆที่อยากผมยาวเร็วๆ เขาทำกันอย่างไร
สาวๆที่อยากผมยาวเร็วๆ เขาทำกันอย่างไร
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

สาวๆที่อยากผมยาวเร็วๆ เขาทำกันอย่างไร

ราคา : 0 .-

ประเภท : ความสวยและความงามหนุ่มๆเขามักจะชอบสาวๆผมยาวกัน เพราะผมที่ยาวสวยงามทำให้ดึงดูดความสนใจกับหนุ่มได้เป็นอย่างดี จึงทำให้เราเห็นดารานักแสดงสาวๆสวยๆมักไว้ผมยาวๆกัน ก็เพราะสิ่งเหล่านั้นเป็นจุดขายของสาวๆสวยๆนั่นเอง การที่ผู้หญิงมีผมยาวนั้นย่อมทำทรงผมในรูปแบบต่างๆนาๆได้มากมาย ทำให้เกิดความน่ารักและแปลกใหม่อยู่เสมอ แต่หากสาวๆคนไหนยังผมสั้นอยู่และมีความฝันว่าอยากจะให้ผมยาวเร็วๆด้วยวิธีธรรมชาติซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยจะได้เส้นผมที่ยาวและมีคุณภาพตามที่ธรรมชาติสร้างให้แน่นอน ดังนั้นคุณลองมาดูวิธีทำให้เส้นผมสวยๆของคุณยาวเร็วๆกันดีกว่า
 
การนวดศีรษะขณะสระผม
ทุกครั้งที่คุณสระผม แน่นอนว่าคุณจะต้องเลือกแชมพูที่ดีที่สุดสำหรับเส้นผมของคุณอยู่แล้ว แต่เท่านั้นยังไม่พอคุณจะต้องนวดศีรษะผมยาวเร็วๆทำไงดีของคุณไปด้วยในขณะที่คุณกำลังสระผม โดยนวดจากท้ายทอยไล่ขึ้นมาที่ด้านหน้า ใช้เวลานวดทั้งหมด 2 นาทีพอแล้ว เหตุผลที่ต้องนวดศีรษะก็เพราะต้องการให้หลอดเลือดบริเวณศีรษะเกิดการขยายตัวและเข้ามาหล่อเลี้ยงเส้นผมให้มายิ่งขึ้น จึงทำให้ผมของคุณเติบโตได้รวดเร็วกว่าการสระผมแบบปกติ
 
การกินอาหารเพื่อบำรุงเส้นผม
การบำรุงจากภายในก็เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะเรื่องการกิน คุณอาจจะต้องเน้นอาหารที่มีคุณค่าทางอาหารที่เส้นผมต้องการเป็นพิเศษในแต่ละมื้อ โดยอาหารที่สามารถหารับประทานได้ง่ายๆและมีวิตามินต่างๆที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างเส้นผมมีดังต่อไปนี้ ถั่ว , ผักใบเขียว , พริก , ไข่แดง โดยอาหารพวกนี้มีธาตุเหล็ก สังกะสี และวิตามินต่างๆ ซึ่งทำให้เส้นผมของเราสามารถเจริญเติมโตได้เร็วขึ้น มีความแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย
 
การตัดปลายเส้นผม
บางคนอาจจะสงสัยว่าตัดปลายผมทำไม เดี๋ยวผมก็สั้นกันพอดี ซึ่งมันไม่ได้เป็นอย่างที่คุณสงสัย การตัดปลายเส้นผมนั้นเราจะทำกันทุกๆ 2 เดือน เพื่อไล่ตัดเส้นผมที่แตกปลายให้หลุดออกไป แล้วถ้าไม่ตัดล่ะจะเป็นอย่างไร? เป็นแน่นอนเพราะว่าเส้นผมที่แตกปลายนั้นสามารถแตกย้อนขึ้นไปจนถึงโคนผมได้หากปล่อยไว้นานๆ ก็จะทำให้ผมเสียและกลายเป็นว่าคุณต้องไล่ตัดผมที่แตกปลายขึ้นมาสูง แทนที่จะได้ตัดแค่ที่ปลายเส้นผม ทำให้ผมที่ตัดออกสั้นกว่าเดิมอีก...โอ้ไม่นะกว่าจะยาวได้ขนาดนี้มาเสียรู้เพียงเรื่องผมแตกปลายนี่เอง
 
สิ่งเหล่านี้เป็นเทคนิคด้วยวิธีธรรมชาติที่ทำได้ง่ายๆและไม่อันตราย และคุณจะได้ของแถมคือผมที่แข็งแรงและนุ่มสลวยเพราะเนื่องจากการดูแลและการบำรุงมาเป็นอย่างดีในระยะเวลาที่ต่อเนื่อง ใครยังผมสั้นอยู่แล้วอยากผมยาวสวยเร็วๆก็ลองเอาวิธีนี้ไปใช้กันดูนะ
 

  เมื่อวันที่ : 2013-11-05 17:35:56


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailวิธีเอาสิวเสี้ยวออก ภายใน 5 นาที เอาแบบเ
ใครไม่เป็นสิวเสี้ยนบ้าน ยกมือขึ้น! ผมคนนึงแหละที่ไม่ขอยกมือ เพราะว่าผมเป็นสิวเสี้ยนครับ ไม่ว่าจะตรงแก้ม ตรงจมูก จะขึ้นอะไรกันนักกันหนาเนี่ยะ... ทีนี้

ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสว
สิวเรื่องธรรมชาติที่ใครๆก็ไม่อยากเป็น แต่บางครั้งมันก็เป็นเองทั้งๆที่เราคิดว่าเราได้ดูแลความสะอาดของผิวหน้าเป็นอย่างดีแล้วแต่ทำไมสิวถึงขึ้นได้อีก บางค

เป็นสิว เกี่ยวกับโฟมล้างหน้าไหม
หลายคนเคยสงสัยว่าการเป็นสิว เกี่ยวกับโฟมล้างหน้าไหม? ทั้งๆที่ก็รักษาผิวหน้าอย่างดีด้วยโฟมล้างหน้าทุกวัน ล้างทั้งเช้าและเย็น ในขณะที่โฟมล้างหน้าเองก็เป

รักษาสิวด้วยผงโยคี ใครยังไม่เคยลอง มาทาง
ใช้แป้งโยคี มานานแล้วค่ะ สรรพคุนเค้าเยอะจิง ๆ แรกๆ เราจะผลมน้ำนิดหน่อย โปะหน้า โปะหลังก่อนนอน แต่หลัง ๆนี่ หลังจากทายาหมอสิว ครีมบำรุง หน้ามันจะยังหน

การ มารค์ หน้า ข้ามคืน ช่วยเรื่อง? B007
มารค์ ข้ามคืน ช่วยเรื่อง? ยกกระชับหน้า หน้าดูเด็กลง เพิ่มเอสโตเจ่นให้หน้าจึงแลดูเปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย แผลเป็น เติมเต็มผิวหน้าที่ไม่เรียบ ลดอา

เป็นสิวที่แผ่นหลัง ทำไงดี - สบู่ข้าวกล้อ
อยากโชว์แผ่นหลังแต่สิวเยอะทำไงดี ใครเคยเป็นสิวที่หลัง มาทางนี้เลยจ้า อาบน้ำแม้เราคิดว่าจะฟอกสบู่สะอาดทุกครั้งแล้วสิวก็ยังอุตส่าห์ขึ้นมาได้อีก ทำให้

อยากผิวขาวเหรอ? ทำไงดี - แนะนำเซรั่มทองค
อยากผิวขาวเหรอ? ทำไงดี ด้วยหลากหลายเหตุผลที่ผิวของเราหมองคล้ำ และหลักๆแล้วมักจะเกิดจากแสงยูวีที่มีอยู่ทั่วไปเนื่องจากภูมิประเทศของเราอยู่ในเขตร้อน

วิธีดูแลผิวเสียหลังจากเล่นน้ำทะเล
วิธีดูแลผิวเสียหลังจากเล่นน้ำทะเล หลังจากที่เราตากแดดร้อนจากการเล่นน้ำทะเลมา มันก็จะทำให้ผิวของเราบางขึ้นเพราะผิวได้ถูกแช่น้ำเป็นเวลานานๆ แถมยังโดน

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...