webtumwai.com=> โปรแกรมหอพัก -> การเพิ่มรายการอื่นๆในบิลค่าเช่า เช่น ค่าเน็ต , ค่าลานจอดรถ ของโปรแกรมหอพัก Rent108


การเพิ่มรายการอื่นๆในบิลค่าเช่า เช่น ค่าเน็ต , ค่าลานจอดรถ ของโปรแกรมหอพัก Rent108

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 4097 คน

การเพิ่มรายการอื่นๆในบิลค่าเช่า เช่น ค่าเน็ต , ค่าลานจอดรถ ของโปรแกรมหอพัก Rent108
การเพิ่มรายการอื่นๆในบิลค่าเช่า เช่น ค่าเน็ต , ค่าลานจอดรถ ของโปรแกรมหอพัก Rent108
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

การเพิ่มรายการอื่นๆในบิลค่าเช่า เช่น ค่าเน็ต , ค่าลานจอดรถ ของโปรแกรมหอพัก Rent108

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : โปรแกรมหอพัก
การเพิ่มรายการอื่นๆในบิลค่าเช่าที่นอกเหนือจาก ค่าเช่า,ค่าน้ำ, ค่าฟ้า ซึ่งมี ค่าเน็ต , ค่าลานจอดรถ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆที่คุณต้องการเรียกเก็บกับผู้เช่า โปรแกรมหอพัก Rent108 จะช่วยให้คุณสามารถ เพิ่มรายการอื่นๆที่นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายที่เรียกเก็บหลักๆได้ เพราะผู้ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 แต่ละคนย่อมมีรายการอื่นๆเรียกเก็บผู้เช่าที่แตกต่างกันออกไป เราจึงพัฒนาโปรแกรมหอพักออกบิลค่าเช่าให้มีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้น

หมายเหตุ : ซึ่งการเพิ่มรายการอื่นๆนั้น ควรจะเพิ่มก่อนการทำบิลในครั้งแรกสุดก่อนเริ่มทำบิล การเพิ่มรายการอื่นๆนั้นระบบจะจดจำค่าต่างๆไว้ ซึ่งคุณทำการเพิ่มเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียวเท่านั้น

การเพิ่มรายการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายอื่นๆ สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ดังต่อไปนี้

1. คลิกที่ไอคอน จดค่าน้ำค่าไฟ เพื่อเข้าไปยังหน้าทำบิล


2. ให้คุณกดที่ปุ่ม +เพิ่มรายการอื่นๆ เพื่อทำการเพิ่มรายการเรียกเก็บอื่นๆกับผู้เช่า3. จากนั้น ให้คุณเพิ่มรายการอื่นๆตามความต้องการ4. รายการที่เราเพิ่มไปจะแสดงให้ ระบบจะแสดงรายการให้เห็นว่าได้เพิ่มอะไรไปบ้าง5. หลังจากเพิ่มเสร็จแล้วให้กดปุ่มเสร็จสิ้น โปรแกรมก็จะโชว์รายการอื่นๆทั้งหมดที่คุณได้ทำการเพิ่มไปเพียงเท่านี้ก็เป็นการเสร็จสิ้นพิธีของการเพิ่มรายการอื่นๆลงในโปรแกรมออกบิลค่าเช่า

ข้อดีของระบบเพิ่มรายการอื่นๆ
A. โปรแกรมจะช่วยจำค่าใช้จ่ายของรายการอื่นๆ ของห้องเช่าแต่ละห้องไว้ให้คุณ โดยที่การทำบิลค่าเช่าครั้งหน้า คุณจะไม่ต้องมาแก้กำหนดค่าใช้จ่ายในแต่ละรายการอีก

B. ในบางครั้งคุณอาจจะมีรายการอื่นๆหลายๆรายการ แต่ห้องเช่าบางห้องมีรายการอื่นๆไม่ครบทุกรายการ เช่น ห้องที่ 1 มีรายการอื่นๆที่ต้องชำระคือ ค่าลานจดรถ และ ค่าอินเทอร์เน็ต แต่ห้องที่ 2 มีค่ารายการอื่นๆที่เป็นรายจ่ายอย่างเดียวคือ ค่าอินเทอร์เน็ต ดังนั้น ห้องที่ 2 นั้น ในช่องจอดรถก็จะใส่เลข 0 เพื่อกำหนดราคาเป็นศูนย์บาทลงไป เมื่อถึงเวลาสั่งพิมพ์ ใบบิลห้องที่ 2 ในแถบช่องรายการอื่นๆก็จะไม่แสดงรายการค่าจอดรถ แต่จะแสดงเพียงแค่ค่าอินเทอร์เน็ตเท่านั้น

เหล่านี้ก็เป็นวิธีใช้งานการเพิ่มรายการอื่นๆอย่างง่ายให้กับท่าน สำหรับท่านใดที่ได้เข้ามาอ่านบทความนี้แล้วยังไม่เคยใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 มาก่อน คุณก็สามารถสมัครเพื่อทดลองใช้โปรแกรมได้ที่ http://rent108.com 

  เมื่อวันที่ : 2019-03-05 11:21:30


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailโปรแกรมทำบิลหอพัก บิลใบเสร็จค่าเช่า อพาร
โปรแกรมทำบิลหอพัก บิลใบเสร็จค่าเช่า อพาร์ทเม้น สำเร็จรูป พร้อมใช้งานสำหรับท่านเจ้าของหอพักที่ต้องการตัวช่วยหรือเครื่องมือที่อำนวยความสะดวกในการคำนวณบิ

การเพิ่มห้องเช่าลงในระบบโปรแกรมทำบิลหอพั
การเพิ่มห้องเช่าลงในระบบโปรแกรมทำบิลหอพัก Rent108 สามารถทำได้ง่ายๆโดยการคลิกเลือกไอคอน เพิ่มห้องด่วน ที่หน้าหลักของโปรแกรม จากนั้นเราก็จะเข้าสู่หน้

โปรแกรมบริหารห้องเช่าทำบิลค่าเช่า ใครมีห
โปรแกรมทำบริหารห้องเช่า ทำบิลค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า เป็นโปรแกรมที่ใช้งานผ่านทางอินเทอร์เน็ต ที่ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงแค่คุณมีอินเท

โปรแกรมหอพัก ภาษาไทย ช่วยออกบิลค่าเช่าจด
โปรแกรมหอพัก ภาษาไทย ช่วยออกบิลค่าเช่าจดน้ำไฟได้อย่างง่ายดาย เมนูทั้งหมดในโปรแกรมเป็นภาษาไทย เพราะสร้างโดยคนไทย โปรแกรมหอพัก ภาษาไทย นั้นเหมาะสำหรับเจ

โปรแกรมทำบิล หอพัก Rent108
โปรแกรมทำบิล หอพัก Rent108 เป็นโปรแกรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อประโยชน์ในการสร้างบิลใบเสร็จค่าเช่าห้องอย่างง่าย เพื่อให้เจ้าของธุรกิจหอพักสามารถดำเนินการทำบ

ระบบจัดการหอพักออนไลน์ เน้นเรื่องบิลใบเส
ระบบจัดการหอพักออนไลน์ เน้นเรื่องบิลใบเสร็จค่าเช่า ของโปรแกรม Rent 108 ที่จะสามารถช่วยเหลือเจ้าของหอพัก ให้สะดวกยิ่งขึ้นในการออกบิลใบเสร็จค่าเช่า แล้ว

โปรแกรมหอพัก ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า ใช้ง่า
โปรแกรมหอพัก ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า สำหรับห้องพัก บ้านเช่า และอพาร์ทเม้น โปรแกมมีรูปแบบที่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน เป็นโปรแกรมที่สร้างขึ้นจากเจ้าของหอพักแห่

ทดลองใช้ฟรี โปรแกรมการพิมพ์ใบแจ้งค่าใช้จ
ทดลองใช้ฟรี โปรแกรมการพิมพ์ใบแจ้งค่าใช้จ่ายหอพักอพาร์ทเมนท์ สำหรับเจ้าของหอพักอพาร์ทเมนท์และเจ้าของธุรกิจห้องเช่าทุกท่านที่กำลังต้องการโปรแกรมช่วยในกา

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...