webtumwai.com=> โปรแกรมหอพัก -> ประสบการณ์ ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ช่วยทำบิลค่าเช่า


ประสบการณ์ ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ช่วยทำบิลค่าเช่า

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 985 คน

ประสบการณ์ ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ช่วยทำบิลค่าเช่า
ประสบการณ์ ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ช่วยทำบิลค่าเช่า
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ประสบการณ์ ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ช่วยทำบิลค่าเช่า

ราคา : 60 .-

ประเภท : โปรแกรมหอพักสวัสดี วันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์ ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ช่วยทำบิลค่าเช่าว่าจะตอบโจทย์แค่ไหน เกริ่นก่อนบ้านของเรามีหอพักอยู่ประมาณ 25 - 30 ห้องซึ่งแต่เดิมเราก็ใช้วิธีการจดด้วยบิลกระดาษ แบบว่าจดแล้วก็คำนวณด้วยเครื่องคิดเลข ซึ่งใช้เวลานานมากๆ 1 - 2 ชั่วโมงโน้นแน่ะกว่าจะทำเสร็จ และโดยมากมักจะคำนวณผิดเพราะมันเยอะห้องสับสนมึน งง ไปหมดแล้ว

วันนี้เราได้มาเจอโปรแกรมหอพัก Rent108 จัดได้ว่าโดนใจโจ๋เลยก็ว่าได้  โปรแกรมใช้งานง่ายไม่มีอะไรยุ่งยากซับซ้อน มุ่งเน้นที่การทำบิลใบเสร็จห้องเช่าหอพักอย่างเดียวเลยก็ว่า อีกอันนึงที่ชอบมากคือราคาถูก เพียงแค่ 60 บาทต่อเดือนเป็นค่าเช่าใช้ระบบโปรแกรม (เงินเล็กน้อย)

เมื่อเราเทียบเคียงเวลาจากเมื่อการที่เราเคยทำบิลใบเสร็จด้วยการเขียนด้วยมือใช้เวลาประมาณ 1 - 2 ชั่วโมง เมื่อใช้โปรแกรมจะพบว่าเราสามารถทำบิลได้เสร็จเร็วมากด้วยเวลาไม่ถึง 10 นาทีก็สิ่งพิมพ์บิลใบเสร็จหอพักพร้อมส่งให้กับผู้เช่าแล้ว

ข้อดีของโปรแกรมหอพัก Rent108 อีกอย่างนึงที่เราประทับใจนั่นก็คือระบบจะช่วยจดจำเลขหน่วยของมิเตอร์น้ำและไฟฟ้าของเดือนที่แล้วเอาไว้ให้ ทำให้เราไม่ต้องมานั่งค้นหาเลขหน่วยมิเตอร์ของเดือนก่อนมาใส่ให้วุ่นวาย
ซึ่งเราสามารถนำเลขมิเตอร์หน่วยน้ำไฟของเดือนล่าสุดมาใส่ในโปรแกรมได้เลย ซึ่งโปรแกรมจะช่วยคำนวณให้เราและรวมยอดออกมาทันที ทำให้เราสามารถทำบิลใบเสร็จค่าเช่าในแต่ละเดือนได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

สุดท้ายการสั่งพิมพ์ก็ใช้เครื่องพิมพ์ปกติทั่วๆไปที่มีตามบ้านตามสำนักงานพร้อมกับกระดาษ A4 ธรรมดาทั่วไป ซึ่งกระดาษ 1 แผ่นจะสามารถสั่งพิมพ์บิลใบเสร็จออกมาได้ 2 ห้องเช่า

หากท่านใดสนใจและต้องการทดลองระบบโปรแกรมทำบิลใบเสร็จหอพักของ Rent108 เข้าไปสมัครและทดลองใช้งานได้ฟรีก่อนที่นี่

http://rent108.com


 

  เมื่อวันที่ : 2020-07-16 10:41:44


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailโปรแกรมอพาร์ทเม้นท์ ราคา 1 บาทต่อห้อง Re
โปรแกรมอพาร์ทเม้นท์ ราคา 1 บาทต่อห้อง สามารถสั่งออกบิลค่าเช่าห้อง จดค่าน้ำ-ค่าไฟ พร้อมคำนวนแบบอัตโนมัติ ทำให้สามารถออกบิลค่าเช่าห้องได้อย่างรวดเร็ว นั

วิธีแก้ปัญหาผู้เช่าเสียงดังในหอพัก
วิธีแก้ปัญหาผู้เช่าเสียงดังในหอพัก เจ้าของหอพักทั้งหลาย ที่ท่านกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับผู้เช่าในหอพักส่งเสียงดัง เป็นเหตุอันเนื่องมาจาก การทะเลาะวิ

ระบบจัดการหอพักออนไลน์ เน้นเรื่องบิลใบเส
ระบบจัดการหอพักออนไลน์ เน้นเรื่องบิลใบเสร็จค่าเช่า ของโปรแกรม Rent 108 ที่จะสามารถช่วยเหลือเจ้าของหอพัก ให้สะดวกยิ่งขึ้นในการออกบิลใบเสร็จค่าเช่า แล้ว

ออกใบเสร็จ ค่าเช่า หอพัก อาพาร์ทเม้นต์ ด
ในแต่ละเดือนสำหรับเจ้าของ บ้านเช่า , หอพัก , อาพาร์ทเม้นต์ ต่างก็มีความต้องการที่จะทำบิลใบเสร็จค่าเช่าห้องเพื่อนำไปใช้เรียกกับกับทางผู้เช่า ซึ่งโปรแกร

โปรแกรมจัดการอพาร์ทเม้นท์ หอพัก ผ่านเว็
นี่คือโปรแกรมดีๆโปรแกรมหนึ่ง ที่สามารถช่วยให้คุณจัดการหอพัก อพาร์ทเม้นท์ อย่างง่ายดาย โดยที่คุณสามารถทดลองใช้งานได้ฟรีก่อนเพื่อที่จะตรวจสอบว่าโปรแกรมส

โปรแกรมทำบิลใบเสร็จ หอพัก Rent108
โปรแกรมทำบิลใบเสร็จ หอพัก Rent108 เป็นระบบโปรแกรมที่ช่วยให้สามารถสร้างใบเสร็จบิลค่าเช่าหอพักได้อย่างถูกต้องรวดเร็ว ช่วยคำนวณค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าเช่า แล

โปรแกรมหอพัก ที่ง่ายกว่าการใช้ excel ใช้
โปรแกรมหอพัก ที่ง่ายกว่าการใช้ excel ใช้งานง่ายไม่้ต้องติดตั้งโปรแกรม ซึ่งโปรแกรมใช้งานผ่านเว็บไซต์สามารถใช้งานได้ทั้งโทรศัพท์มือถือและเครื่องคอมพิวเต

วิธีทำบิลใบเสร็จ หอพัก ด้วยโปรแกรมทำบิลค
วิธีทำบิลใบเสร็จ หอพัก ด้วยโปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108 เป็นอีกวิธีและตัวเลือกหนึ่งของเจ้าของหอพักและเจ้าของห้องเช่าทุกท่านที่กำลังหาตัวช่วยหรือเครื่อง

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...