webtumwai.com=> โปรแกรมหอพัก -> โปรแกรมคำนวณค่าเช่าห้อง Rent108


โปรแกรมคำนวณค่าเช่าห้อง Rent108

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 424 คน

โปรแกรมคำนวณค่าเช่าห้อง Rent108
โปรแกรมคำนวณค่าเช่าห้อง Rent108
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

โปรแกรมคำนวณค่าเช่าห้อง Rent108

ราคา : 60 .-

ประเภท : โปรแกรมหอพักโปรแกรมคำนวณค่าเช่าห้องที่จะช่วยตอบโจทย์ในการทำธุรกิจค่าเช่าได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น โดยโปรแกรมจะช่วยคุณคำนวณหน่วยเลขมิเตอร์ค่าน้ำค่าไฟฟ้าของครั้งนี้และครั้งก่อนออกมาเป็นจำนวนเงินพร้อมสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จที่พร้อมไปเรียกเก็บกับผู้เช่าได้ทันที จะช่วยให้คุณสะดวกทุกครั้งในการดำเนินการคำนวณค่าเช่าในทุกๆสิ้นเดือน โปรแกรมใช้งานง่ายๆ สามารถใช้งานผ่านเว็บไซต์โดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ของคุณ

การคำนวณค่าเช่าห้องจะไม่ยุ่งยากเลยถ้าคุณมีห้องเช่าเพียงแค่ 1 - 5 ห้อง  แต่เมื่อใดก็ตามที่คุณมห้องเช่าตั้งแต่ 20 ห้องขึ้นไปคุณจะเริ่มเห็นความลำบากและความวุ่นวายกับการทำบิลใบเสร็จค่าเช่าในแต่ละเดือนทันที ซึ่งการทำบิลใบเสร็จในวิธีการแบบเดิมๆนั้นค่อยข้างทำให้เกิดความล่าช่าและความผิดพลาดในการคำนวณสูง เนื่องจากปริมาณห้องเช่าที่มากและความเหนื่อยล้าจากการคิดคำนวณจึงทำให้คุณต้องหาเครื่องมือหรือโปรแกรมที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณ

การทำงานของโปรแกรมคำนวณค่าเช่าห้อง Rent108 จะทำงานผ่านระบบเว็บไซต์ที่รองรับทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ , แท็บเล็ต , โน๊ตบุค และโทรศัพท์มือถือ ข้อดีของโปรแกรมที่ทำงานผ่านเว็บไซต์จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงการใช้งานได้ในทุกอุปกรณ์

หน้าที่ระบบการทำงานของโปรแกรมจะมุ่งเน้นไปที่การออกบิลใบเสร็จค่าเช่าเป็นหลักซึ่งจะทำให้คุณย่นระยะเวลาการทำบิลอย่างมากเมื่อเทียบกับการทำบิลใบเสร็จค่าเช่าในรูปแบบเดิมๆ ซึ่งตัวโปรแกรมนี้เองจะช่วยจดจำเลขหน่วยย้อนหลังและนำคำนวณกับเลขหน่วยมิเตอร์ในเดือนล่าสุดอย่างอัตโนมัติ ซึ่งทำให้คุณง่ายตอนการใช้งาน ซึ่งหน้าที่ผู้ใช้งานโปรแกรมก็เพียงแค่ไปจดเลขหน่วยมิเตอร์ของค่าน้ำและค่าไฟฟ้าในเดือนล่าสุดมาใส่ลงไปในระบบโปรแกรม เพียงแค่นี้โปรแกรมก็ทำการคำนวณยอดรวมของ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเช่า ออกมาเป็นบิลให้คุณอย่างแน่นอน

ว่าด้วยเรื่องของการสั่งพิมพ์บิลใบเสร็จก็สามารถทำได้โดยการใช้เครื่องพิมพ์ธรรมดาทั่วๆไปและกระดาษ A4 โดยกระดาษหนึ่งแผ่นจะสามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จได้ 2 ห้องเช่า

หลังจากสั่งพิมพ์เสร็จแล้วโปรแกรมก็จะไปสู่หน้าสรุปยอดรวมทั้งหมดในการเก็บค่าเช่าของเดือนนี้ซึ่งคุณสามารถสั่งพิมพ์หน้านี้เก็บไว้ดูได้ด้วย

นอกจากนี้โปรแกรมยังช่วยสรุปยอดรวมทั้งหมดของการเก็บเงินค่าเช่าเดือนนี้ให้คุณทราบและสั่งพิมพ์ออกมาเก็บไว้ดูได้  เราสามารถทำการเซฟไฟล์บิลใบเสร็จค่าเช่าของแต่ละเดือนเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ โดยการบันทึกเป็นไฟล์ PDF เพื่อที่จะสามารถมาดูย้อนหลังหรือสั่งพิมพ์ย้อนหลังได้

Ren108.com เว็บไซต์สำหรับท่านที่ต้องการใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่าของห้องแถว ห้องพัก อพาร์ทเม้นต์ หอพัก ห้องเช่า
โดยระบบโปรแกรมจะสามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลค่าเช่าอย่างง่ายดาย

เข้าไปทดลองใช้งานได้ที่ http://rent108.com/
 

  เมื่อวันที่ : 2021-11-11 16:10:08


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailใบเสร็จ ค่า เช่า ห้อง download โดยโปรแกร
บางท่านที่กำลังเพิ่งเริ่มธุรกิจหอพักอาจกำลังต้องการ แบบฟอร์มใบเสร็จห้องเช่า จึงได้ค้นหาตัวอย่าง ใบเสร็จ ค่า เช่า ห้อง download ในอินเทอร์เน็ตเพื่อที่จ

ปรแกรมหอพักออนไลน์ สำหรับใช้ทำบิลใบเสร็จ
ถ้าหากคุณกำลังมองหาโปรแกรมหอพักออนไลน์ เราขอแนะนำโปรแกรมทำบิลหอพัก r e n t 108 โปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถทำบิลจดค่าน้ำค่าไฟได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากยิ

โปรแกรม คำนวณ หอพัก Rent108 ใช้งานง่าย ค
โปรแกรม คำนวณ หอพัก Rent108 ใช้งานง่าย คุณต้องลองใช้โปรแกรมนี้ดูก่อนว่าสามารถตอบโจทย์ในการออกบิลใบเสร็จค่าเช่าให้กับคุณได้หรือไม่ เนื่องจากโปรแกรมมีคว

การแก้ไขบิลเลขครั้งก่อน โปรแกรมหอพัก จด
เมื่อคุณใช้โปรแกรมทำบิลหอพัก Rent108.com ในหน้าโปรแกรมของการจดค่าน้ำค่าไฟ คุณต้องการเปลี่ยนเลขครั้งก่อน เนื่องจากเลขครั้งก่อนคุณได้เคยใส่เลขหน่วยค่าน้

โปรแกรมหอพักสำหรับคำนวณบิลค่าน้ำค่าไฟ
ค่าน้ำและค่าไฟฟ้า เป็นสิ่งจำเป็นที่เจ้าของหอพัก ต้องทำการจดเพื่อนำมาคำนวณออกเป็นบิลใบเสร็จ สำหรับแจกจ่ายให้ผู้เช่าในช่วงสิ้นเดือนของแต่ละเดือน การสร้า

โปรแกรมหอพัก จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า สะดวกมาก
โปรแกรมหอพัก จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ของหอพักหรือห้องเช่า ที่จะทำให้คุณสามารถออกบิลให้หอพักในทุกๆสิ้นเดือนอย่างง่ายดาย เพียงใช้เวลาไม่กี่นาทีในการทำบิล โปรแ

โปรแกรมหอพัก พร้อมใช้งาน ทำบิล จดค่าน้ำค
คุณกำลังมองหาโปรแกรมหอพัก พร้อมใช้งาน ทำบิล จดค่าน้ำค่าไฟ ไม่ต้องใช้ Excel ใช่หรือไม่ ? ถ้าใช่เราอยากให้คุณลองโปรแกรมหอพัก Rent108 ซึ่งเป็นโปรแกรมทำบ

โปรแกรมหอพัก ออนไลน์ ราคา 60 บาท ต่อ เดื
โปรแกรมหอพัก ออนไลน์ ราคา 60 บาท ต่อ เดือน ระบบสามารถทำงานผ่านเว็บไซต์และเข้าถึงได้ทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ , แท็บเล็ต , หรือมือถือ ก็สามารถใ

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...