webtumwai.com=> นาฬิกา Adventure

นาฬิกา ไอรอนแมน สีแดง-ทอง เหมือนชุดเกราะ ไอรอนแมน
นาฬิกา ไอรอนแมน มาแล้วจ้า กับนาฬิกาที่สีเหมือนกับชุดเกราะของไอรอนแมน สีแดง-ทอง สวยมาก แฟนพันธุ์แท้ไอรอนแมนห้ามพลาดกันเลยทีเดียว เป็นนาฬิกาของค่าย ADVENTURE ที่ผลิตนาฬิการุ่นไอรอนแมนออกมาจำหน่ายสร้างรายได้ถล่มทลายมาแล้ว ก็เพราะสาวกไอรอนแมนนั้นมีมาก ทำให้ยอดขายนาฬิกาเรือนนี้พุ่งสูงกันเลยทีเดียว

อ่านต่อ ->

เมื่อวันที่ : 2015-10-10 15:59:40นาฬิกาโดเรมอน ฟ้าขาว กันน้ำ ราคาถูก ของแ
นาฬิกาโดเรมอน แนวสปอร์ต ผจญภัย มาพร้อมกล่องคุณภาพอย่างดีสลักชื่อยี่ห้อ Us Submarine ซึ่งเป็นแบรนด์ที่กำลังนิยมในขณะนี้ ตัวเรือนมีความชัดเจน สมบูรณ์แบบ

แสดงเนื้อหาทั้งหมด ->

นาฬิกา ไอรอนแมน สีแดง-ทอง เหมือนชุดเกราะ ไอรอนแมน

นาฬิกา ไอรอนแมน สีแดง-ทอง เหมือนชุดเกราะ ไอรอนแมน


นาฬิกา ไอรอนแมน สีแดง-ทอง เหมือนชุดเกราะ ไอรอนแมน

ประเภท : นาฬิกา Adventure

รายละเอียด

นาฬิกา ไอรอนแมน มาแล้วจ้า กับนาฬิกาที่สีเหมือนกับชุดเกราะของไอรอนแมน สีแดง-ทอง สวยมาก แฟนพันธุ์แท้ไอรอนแมนห้ามพลาดกันเลยทีเดียว เป็นนาฬิกาของค่าย ADVENTURE ที่ผลิตนาฬิการุ่นไอรอนแมนออกมาจำหน่ายสร้างรายได้ถล่มทลายมาแล้ว ก็เพราะสาวกไอรอนแมนนั้นมีมาก ทำให้ยอดขายนาฬิกาเรือนนี้พุ่งสูงกันเลยทีเดียวไอรอนแมนเป็นการ์ตูนของค่า Marvel ที่โด่งดังมากจนกระทั่งนำมาทำเป็นภาพยนต์ที่ใช้คนจริงแสดง ก็ติดท็อปชาร์ทในรายการของหนังภาพยนต์เลยก็ว่าได้ ก็เพราะฮีโร่เกราะเหล็กสีแดง-ทอง ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและอาวุธสุดจะอลังการที่ซ่อนอยู่ในชุดเกราะนั้น ดูก็ภาคก็รอบก็ยังอินไปกับหนังและตื่นเต้นทุกครั้ง ไอรอนแมนได้กลายมาเป็นผู้พิทักษ์โลกด้วยชุดเกราะที่เขาสวมใส่อยู่และเขายังเป็นฮีโร่ในใจของเด็กๆทุกคนเลยทีเดียวค่าย ADVENTURE ได้เล็งเห็นแล้วว่าควรจะสร้างนาฬิกาที่เอาใจคนรักไอรอนแมน ซึ่งเน้นที่สีแดง-ทอง ให้เหมือนกับสีของชุดเกราะนั่นเอง ทำให้นาฬิกามีเอกลักษณ์ สามารถมองแว็ปเดียวก็รู้ได้เลยว่า อ๋อ...นั่นไง นาฬิกา ไอรอนแมน ด้วยความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณะเฉพาะของนาฬิกาเรือนนี้ มันจึงสามารถเป็นได้ทั้งนาฬิกาเพื่อบอกเวลา และยังเป็นของสะสมที่มีคุณค่าทางจิตใจได้อีกด้วยนะจ๊ะ

นาฬิกา ไอรอนแมน มีตัวเรือนที่เป็นสีแดงเข้ม ซึ่งเป็นสีเดียวกับชุดเกราะที่ฮีโร่ตัวเองสวมใส่นั่นแหละ ในขณะที่สายก็เป็นสีทองสวยงาม บนหน้าปัดมีการสลับกันของสามสีคือ สีขาว สีแดง และสีทอง เพื่อให้เกิดความสวยงาม หน้าปัดแบ่งเป็น 3 ช่องเพื่อง่ายต่อการดูเวลาและวันที่ ด้านข้างตัวเรือนมีปุ่มตั้งวันที่ เวลา และปุ่มเปิดไฟเพื่อส่องสว่างเวลาดูนาฬิกาในที่มืด

เห็นแล้วหรือยังว่า นาฬิกาไอรอนแมน มีความสวยงาม น่าซื้อมาใส่และน่าสะสมจริงๆ หากใครต้องการนาฬิกา ไอรอนแมน เรือนนี้สามารถโทรมาสอบถาม , ติดต่อมาทาง Line หรือกดปุ่มสั่งซื้อสินค้าได้เลยจ้า


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-10-10 15:59:40

นาฬิกาโดเรมอน ฟ้าขาว กันน้ำ ราคาถูก ของแท้ ส่งฟรี EMS

นาฬิกาโดเรมอน ฟ้าขาว กันน้ำ ราคาถูก ของแท้ ส่งฟรี EMS


นาฬิกาโดเรมอน ฟ้าขาว กันน้ำ ราคาถูก ของแท้ ส่งฟรี EMS

ประเภท : นาฬิกา Adventure

รายละเอียด


นาฬิกาโดเรมอน แนวสปอร์ต ผจญภัย มาพร้อมกล่องคุณภาพอย่างดีสลักชื่อยี่ห้อ Us Submarine ซึ่งเป็นแบรนด์ที่กำลังนิยมในขณะนี้ ตัวเรือนมีความชัดเจน สมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสีโทนเดียวกับการ์ตูนชื่อดัง โดราเอม่อน สินค้ามีคุณภาพ ของแท้ 100% พร้อมส่งฟรี EMS ทันที เพื่อความรวดเร็วในการสวมใส่ของลูกค้า อย่าได้รอช้า สามารถสั่งซื้อได้ทันทีด้านล่าง เรามีระบบติดต่อตลอดเวลาเมื่อได้รับออเดอร์จากลูกค้า ทางร้านรับประกันความพึงพอใจ
นาฬิกาสีฟ้าขาวเรือนนี้ เลียนแบบสีของตัวละครในการ์ตูนชื่อดัง โดราเอม่อน นาฬิกาโดเรมอนเป็นให้สีที่สวยสดใส มาพร้อมระบบ ดิจิตอลและระบบอนาล็อก แยกการทำงานอิสระกันในแต่ละระบบ นาฬิกาโดเรมอนมีระบบไฟ LED ที่ชัดเจนในเวลากลางคืน ระบบจับเวลา ระบบวันที่ครบสมบูรณ์แบบ ระบบการตั้งเวลาปลุก ระบบกันน้ำได้อย่างดี โดยคุณภาพระดับ 3 ATM นาฬิกาโดเรมอนมีสายยางคุณภาพดีสีฟ้าเหมือนตัวโดเรมอน เป็นสินค้าใหม่และของแท้ 100% อย่างแน่นอนนาฬิกาเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เมื่อได้สวมใส่จะมีคนให้ความสนใจคุณอย่างเป็นพิเศษ มีความเท่แนวสปอร์ตแอดเวนเจอร์ ใส่แล้วไม่อายใครอย่างแน่นอน ทางร้านรับประกันคุณภาพอย่างแน่นอน นาฬิกาโดเรมอนมาพร้อมกับกล่องเก็บนาฬิกาสีเงินเทาอย่างดี ภายในกล่องบุด้วยกำมะหยี่เพื่อปกป้องรอยขีดข่วนนาฬิกาของคุณลูกค้า สลักยี่ห้อที่กล่อง Us Submarine หากท่านลูกค้าสนใจสามารถสั่งซื้อกับทางเราได้ทันที เพียงสั่งซื้อทางด้านล่างนี้ ทางเราจะติดต่อกลับไปภายใน 24 ชั่วโมงหรือเร็วกว่านั้นดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-05-31 21:40:57ความคิดเห็นล่าสุด
ยังไม่มีความคิดเห็น