ทำwebtumwai.com=> หน้าหลัก
.

ทำwww,สร้างwww รับทำเว็บไซต์ในศรีราชา ทำเว็บพัทยา ทำเว็บชลบุรี และต่างจังหวัด "เว็บไซต์เน้นรูปแบบใช้ง่ายคนเข้าเว็บจริง"

รับทำเว็บ เว็บทำไว

          ทำwww เว็บทำไว ยินดีให้บริการรับทำเว็บไซต์สำหรับขายของ ซึ่งทางเรามีระบบเว็บไซต์ที่พร้อมติดตั้งซึ่งใช้เวลาไม่เกิน 10 วัน ซึ่งเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการมีเว็บไซต์สำหรับขายของด่วน ซึ่งจะทำให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาในการรอคอย การสร้างเว็บไซต์ที่อาจจะกินเวลานานเป็นเดือน

          เว็บไซต์ที่เราได้ สร้างwww ขึ้นมานั้นได้มีการทดลองระบบและใช้งานจริงมาแล้ว โดยที่ภายในเว็บไซต์ มีระบบจัดการต่างๆที่สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้แล้วยังให้ผู้ชมที่เข้ามาในเว็บไซต์สามารถเลือก ดูสินค้าที่ท่านเจ้าของเว็บนำมาลงประกาศขายไว้ในเว็บไซต์ได้อย่างง่าย เนื่องจากโครงสร้างหน้าตาของเว็บไซต์ไม่ซับซ้อน มีการแบ่งหมวดหมู่และระบบค้นหาสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เยี่ยมชม

รับทำเว็บไซต์ ราคา 3,500 บาท เน้นรูปแบบใช้งานง่ายคนเข้าเว็บจริง"

สนใจติดต่อ คุณพิษณุ โทร : 087-6131076
หรือทาง อีเมล์ : tom_rrr@hotmail.com


รับทำเว็บศรีราชา ทำเว็บพัทยา ทำเว็บชลบุรี และต่างจังหวัด "เว็บไซต์เน้นรูปแบบใช้ง่ายคนเข้าเว็บจริง"
สนใจจะเริ่มทำเว็บต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

          แน่นอนเลยว่าถ้าคุณคิดอยากทำธุรกิจขายสินค้าหรือประชาสัมพันธ์ต่างๆเกี่ียวกับสินค้าของคุณ ซึ่งคุณต้องการทำกำไรและยอดขายให้เพิ่มขึ้นจากกิจการที่คุณทำอยู่ หรือคุณเพิ่งจะเริ่มกิจการเป็นครั้งแรกก็ตาม คุณคิดถูกแล้วที่ต้องมีเว็บไซต์เป็นของตอนเองเพื่อช่วยในการโปรโมทหรือทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ที่ใช้อินเทอร์เน็ตเห็นสินค้า ของคุณแล้วสนใจซื้อสินค้าของคุณในที่สุด ดังนั้นการเริ่มต้นเป็นสิ่งที่ดี อย่ามัวแต่กลัวว่าทำแล้วจะไม่รุ่งหรือไม่มีคนเข้าเว็บ เพราะบนโลกนี้มีคนมากมายที่มีความคิด และมุมมองที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้นจะต้องมีผุ้คนมากมายเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าของคุณไม่มากก็น้อย ขึ้นอยู่กับวิธีการนำเสนอสินค้าของคุณบนเว็บไซต์          ดังนั้นการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนทำเว็บไซต์นับว่าเป็นการวางแผนที่ดี และเป็นการตั้งเป้าหมายไว้ก่อนเพื่อให้มีช่องทางและเดินไปสู่จดหมายแห่งชัยชนะที่คาดหวังเอาไว้ ขั้นตอนการเตรียมพร้อมมีดังต่อไปนี้

1. ท่านจะทำเว็บเกี่ยวกับอะไร เช่น ค้าขาย , โฆษณา ประชาสัมพันธ์ , เขียนบทความเพื่อให้ความรู้
2. กลุ่มเป้าหมายของท่านเป็นใครกันแน่ เช่น เด็ก , วัยรุ่น , คนทำงาน , สาวๆ , หนุ่มๆ , แม่บ้าน เป็นต้น
3. ชื่อเว็บไซต์จะตั้งชื่อว่าอะไร ซึ่งควรตั้งให้สอดคล้องกับสินค้าที่นำเสนอ
4.ชื่อโดเมนที่จะจด เช่น www.webtumwai.com
5. เตรียมรูปภาพของสินค้า และรายละเอียดสินค้า แนะนำว่าไม่ควรเน้นขายจนเกินไป ควรเป็นกึ่งขาย กึ่งให้ความรู้ เพราะจะได้ผลมากที่สุด และดึงดูคนเข้าเว็บไซต์มากที่สุด เมื่อเว็บคุณอยู่ไปนานๆ
6.เตรียมเงินเพื่อจะสั่งทำเว็บไซต์

Tip : การเขียนนำเสนอสินค้ากึ่งสอดแทรกความรู้ที่เป็นประโยชน์ จะทำให้เว็บของคุณไต่อันดับไปสู่หน้าแรกของ Google ได้

ขั้นตอนการสั่งทำเว็บกับเรา

          หากท่านเตรียมข้อมูลต่างๆตามหัวข้อข้างต้นได้แล้วและท่านมีความพอใจหรือมีความประสงค์ที่จะทำเว็บกับทางเราท่านสามารถโทรมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนได้ที่ เบอร์โทร 087-6131076 คุณพิษณุ หากบางท่านอยู่ต่างจังหวัดก็อาจจะคิดว่าจะสั่งทำเว็บกับเราดีมั้ยเพราะกลัวว่าจะมีปัญหาภายหลัง เนื่องจากอยู่คนละจังหวัดและกลัวติดต่อไม่ได้ อันนี้ก็เป็นเรื่องลำบากใจกับหลายๆท่านที่เคยโทรมาถามครับ บางท่านก็เดินทางมาจากจังหวัดอื่นๆเพื่อมาสั่งทำเว็บที่บ้านของผมก็มี และบางท่านก็เชื่อใจและตกลง สั่งทำเว็บไซต์โดยติดต่อกันทางโทรศัพท์ก็มี อันนี้ก็เป็นสิทธิการตัดสินใจของท่านครับ สำหรับตัวผมแล้วผมรับผิดชอบทุกเว็บที่ผมทำครับ หากมีปัญหาเรื่องระบบเว็บไซต์หรืออื่นๆสามารถโทรมาสอบถามได้ ตลอดเวลาครับ งั้นเรามีดูขั้นตอนการสั่งทำเว็บไซต์กันก่อนดีกว่า

1. โทรมาสอบถาม เบอร์โทร 087-6131076 คุณพิษณุ
2. บอกผมว่าจะทำเว็บเกี่ยวกับอะไร
3. บอกชื่อโดเมนที่ต้องการจดเพื่อที่ผมจะนำไปตรวจสอบว่ามีผู้อื่นใช้ไปแล้วหรือไม่ เช่น www.abcde.com
4. ชอบเว็บสีอะไร สั่งทำเว็บราคาเท่าไหร่
5. หากตกลงสั่งทำเว็บ ท่านจำเป็นต้องโอนเงิน 1,500 บาท เพื่อที่จะทำการเช่า โฮส และ โดเมน ซึ่งผมจะดำเนินการให้ภายในวันนั้น และท่านสามารถตรวจสอบทางอินเทอร์เน็ตได้ว่าผมจดให้จริงหรือไม่
6. ผมออกแบบหน้าตาของเว็บไซต์ตามที่คุณต้องการ จนคุณพอใจ ซึ่งคุณตรวจสอบผลงานผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา
7. สอนคุณใช้ระบบเว็บไซต์ ผ่านทางโทรศัพท์หรือมาที่บ้านของผมก็ได้
8. หากเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณจึงโอนเงินค่าเว็บไซต์ เช่น เว็บไซต์ราคา 3500 บาท , เว็บไซต์ราคา 4500 บาท
9. คุณนำข้อมูลสินค้าลงบนเว็บไซต์ของคุณ
10. ผมจะช่วยโปรโมทเว็บ,ลงประกาศเว็บของคุณตามเว็บบอร์ดต่างๆ เพื่อให้เว็บของคุณแพร่หลายและเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปที่อยู่บนโลกอินเทอร์เน็ต