webtumwai.com=> ทำเว็บไซต์อะไรดี -> ทำเว็บขายเสื้อผ้าดีไหม?


ทำเว็บขายเสื้อผ้าดีไหม?

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 6048 คน

ทำเว็บขายเสื้อผ้าดีไหม?
ทำเว็บขายเสื้อผ้าดีไหม?
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ทำเว็บขายเสื้อผ้าดีไหม?

ราคา : 0 .-

ประเภท : ทำเว็บไซต์อะไรดีเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มมีความจำเป็นแค่ไหน ?
เสื้อผ้านั้นเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มนุษย์จำเป็นต้องใช้ จึงไม่มีมนุษย์คนไหนที่ปฏิเสธการใช้เครื่องนุ่งห่ม จึงเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเครื่องนุ่งห่มเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้จริงๆสำหรับ มนุษย์ และปัจจุบันเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่มต่างๆมีการออกแบบดีไซด์ที่หลากหลายและสวยงาม โดยเฉพาะเสื้อผ้าของผู้หญิงนั้นมักจะได้รับความนิยมมากกว่าเสื้อผ้าผู้ชาย เพราะพวกเธอมักจะรักการแต่งตัวให้สวยและทันต่อยุคสมัยเสมอๆ หากเราเดินไปตามห้างหรือตามตลาดนัดต่างๆเรามักจะเห็นพ่อค้าแม่ค้ามากมายที่ นำเสื้อผ้าต่างๆมาวางขายกันให้เกลื่อน ทั้งๆที่ร้านเสื้อผ้าตั้งติดๆกันและคู่แข่งที่เป็นร้านขายเสื้อผ้าเหมือน กันก็มากมาย แต่พวกเขาเหล่านั้นก็ยังสามารถขายเสื้อผ้ากันได้อย่างสบายๆ  เพราะอะไรนะเหรอ?...ก็เพราะเสื้อผ้าที่พวกเขาวางขายอยู่นั้นมีคนซื้อไงครับ โดยที่เสื้อผ้าส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้าของผู้หญิง และกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้หญิงเองมักจะซื้อกันแทบทุกวัย จึงแอบสรุปได้ว่าเสื้อผ้ากับผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กันครับ

สิ่งสำคัญที่ทำให้ลูกค้าติดสินใจซื้อเสื้อผ้ากับคุณ
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังเป็นพ่อค้า-แม่ค้าขายเสื้อผ้าอยู่ในขณะนี้ โดยบางท่านอาจจะเดินทางไปขายตามตลาดนั้นหรือบางท่านอาจเปิดเป็นร้านค้าเพื่อ ขาย แต่ไม่ว่าจะขายที่ไหนก็ตามคุณก็ยังขายได้ดีใช่หรือไม่ครับ สิ่งที่ลูกค้าต้องการเกี่ยวกับการเลือกซื้อเสื้อผ้านั้นถ้าวิเคราะห์ กันแบบพื้นๆก็น่าจะมีดังนี้ครับ ขนาด , เนื้อผ้า , ความสวยงาม และตามกระแสครับ สิ่งจำเป็นสำหรับพ่อค้าแม่ค้าขายเสื้อผ้านั้นคือการให้ข้อมูลกับลูกค้าครับ ลองนึกภาพดูเวลาลูกค้ามาซื้อเสื้อผ้าในร้านของคุณ ลูกค้ามักจะถามโน่นถามนี่ถามสิ่งต่างๆที่เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับเสื้อผ้า ที่ลูกค้าสนใจ หากคุณพ่อค้าแม่ค้าสามารถตอบคำถามเหล่านั้นและโน้มน้าวใจลูกค้าได้ดีบวกกับ ความต้องการของลูกค้าที่มีอยู่แล้ว คุณขายของได้แน่นอนครับ จะเห็นได้ว่าการพูดหรือการอธิบายรายละเอียดของตัวสินค้าบวกกับคารมณ์ที่พูด โน้มน้าวใจคือสิ่งสำคัญในการค้าขายครับ

ทำเว็บขายเสื้อผ้าดีไหม ?
เว็บไซต์เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับการค้าขายครับ ทางท่านอาจจะชินกับการขายเสื้อผ้าตามตลาดนัดหรือขายเสื้อผ้าตาม ที่ร้านค้าของท่าน ซึ่งสถานที่ขายเหล่านั้นท่านอาจจะคิดว่ามันก็ดีอยู่แล้วนี่ ขายได้ทุกวันกำไรทุกวันอยู่แล้วทำไมจึงต้อหาช่องทางใหม่สำหรับขายกันล่ะ งั้นลองนึกภาพตามดูนะครับสมัยนี้หากคุณอยากได้เสื้อผ้าแบบนั้น-แบบนี้ที่มี เป้าหมายว่าคุณต้องการจริงๆไม่ว่าจะเอามาสวมใส่เองหรือจะซื้อมาขายต่อก็ตาม วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดในการหาข้อมูลของเสื้อผ้าและรูปภาพแบบของเสื้อผ้า ก็คือ คุณจะเปิดอินเทอร์เน็ตเพื่อหาข้อมูลครับ ซึ่งมันจะทำให้คุณประหยัดเวลาได้อย่างมากเลยทีเดียวสำหรับการค้นหาข้อมูล ต่างๆ  ซึ่งคุณเองก็จะได้ทั้งรูปภาพและรายละเอียดที่ต้องการและหากคุณประทับใจหรือ ตรงต่อความต้องการของคุณแล้วนั้น คุณก็อาจจะสั่งซื้อเสื้อผ้าเหล่านั้นผ่านทางอินเทอร์เน็ตครับ นอกจากนี้แล้วการทำเว็บขายเสื้อผ้ายังทำให้คุณได้ลูกค้าใน วงกว้าง กล่าวคือใครก็ได้ที่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นและมีความต้องการซื้อเสื้อผ้า แค่นี้คุณก็จะมีลูกค้าเป้าหมายเพิ่มขึ้นมาอีกมากมายครับ เพราะสมัยส่วนใหญ่ทุกบ้านมีคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตกันหมดทุกบ้านแล้ว และประกอบกับเหตุผลข้างต้นที่ผมยกตัวอย่างไปซึ่งเกี่ยวกับความต้องการของ ลูกค้า นี้เองคือประโยชน์ของการทำเว็บขายเสื้อผ้าครับ

ทำเว็บขายเสื้อผ้ายังไงดี
การมีเว็บไซต์ในสมัยนี้นั้นมีไม่ยากครับ คุณอาจจะสั่งผมทำเว็บ , สั่งเพื่อนทำ , สั่งใครต่อใครทำ คุณก็ได้เว็บไซต์ที่ใช้งานได้เหมือนกัน แต่จะแตกต่างกันบ้างตรงที่รูปแบบและระบบการทำงานของเว็บไซต์โดยรวมครับ อ่ะ...ว่ากันไป คราวนี้มาดูกันว่าอะไรที่สำคัญกว่าการมีเว็บไซต์ สิ่งที่สำคัญกว่าการมีเว็บไซต์คือ การนำเสนอข้อมูลภายในเว็บไซต์ครับและแน่นนอนว่าคุณจะทำเว็บขายเสื้อผ้า โดยเป้าหมายลูกค้าของคุณคือกลุ่มคนที่ต้องการซื้อเสื้อผ้าซึ่งจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายก็ว่ากันไป คุณรู้ไหมว่าพวกเขาเหล่านั้นต้องการอะไรจากเว็บขายเสื้อผ้าของ คุณ แน่นอนครับสิ่งที่ผู้ซื้อต้องการคือข้อมูลและรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับเสื้อ ผ้าที่คุณนำมาลงประกาศขายบนเว็บไซต์ อยากให้คุณจำไว้ให้ดีว่าลูกค้าต้องการข้อมูล มีเว็บไซต์หลายเว็บตกม้าตายกลางคันเพราะในเว็บมีแต่รูปภาพบวกกับข้อมูลอีก นิดหน่อย เวลาลูกค้าเข้าไปเจอเว็บก็อาจไม่ประทับใจเพราะมีข้อมูลนิดเดียวไม่สามารถ ช่วยในการตัดสินใจให้เขาเหล่านั้นซื้อสินค้าได้ เมื่อคุณรู้แล้วว่าลูกค้าต้องการอะไรจากเว็บคุณโดยคุณจะต้องทำสิ่งเหล่านั้น ให้ครบถ้วนโดยแบ่งเป็นหัวข้อง่ายๆดังนี้ครับ

1. รูปภาพเสื้อผ้า ให้เลือกชุดที่คุณคิดว่าสวยที่สุดของแบบนั้นๆ นำมาลงเว็บไซต์ครับเพื่อดึงดูความสนใจของลูกค้า โดยอาจจะมีรูปภาพ 3-4 รูปต่อเสื้อผ้า 1 ชุดครับ กล่าวคือถ่ายหลายๆมุมนั่นเอง

2. เนื้อหาหรือคำอธิบายสินค้า  ซึ่งตรงนี้มีความสำคัญมากครับ ส่วนใหญ่เวลาจะเขียนอธิบายสินค้าทีไรมักจะนึกคำพูดกันไม่ค่อยออกทุกทีเลย ผมเลยแนะนำให้นึกถึงตอนที่คุณคุยกับลูกค้าหน้าร้านครับ คุณอธิบายรายละเอียดให้เขาฟังอย่างไรคุณก็นำมาเขียนเป็นเนื้อหาหรือคำอธิบาย สินค้าอย่างนั้น ให้เน้นเขียนเป็นภาษาพูดครับ เอาแบบกันเองๆ

3. เบอร์โทรติดต่อ ตรงนี้หากคุณไม่ใส่ลงไปบนเว็บไซต์ด้วยล่ะก็...ลูกค้าจะสั่งซื้อสินค้ากับคุณ ได้อย่างไร โดยมากแล้วมักจะใส่เบอร์โทร , อีเมล์ หรือไม่ก็ facebook  หรืออะไรก็ได้ที่ทำให้ลูกค้าติดต่อกับคุณได้

4. ราคาสินค้า  ควรระบุให้ชัดเจนเพื่อที่ลูกค้าจะได้ใช้เป็นตัวประกอบการตัดสินใจในการซื้อครับ

สรุปครับ หากคุณกำลังสนใจที่จะทำเว็บขายเสื้อผ้า หรือกำลังลังเลอยู่ว่าทำแล้วมันจะดีไหม หากคุณได้อ่านบทความนี้แล้วผมหวังว่าบางทีมันอาจช่วยจุดประกายความคิดของคุณ ไม่มากก็น้อย แต่ถ้าคุณถามผมว่าทำเว็บขายเสื้อผ้าดีไหม ผมจะบอกคุณว่าทำเลยครับอย่ารอช้า มันคือช่องทางการเพิ่มรายได้ของคุณอีกทางหนึ่งซึ่งบางครั้งหากเว็บคุณดัง แล้วคุณอาจไม่จำเป็นต้องออกไปวิ่งขายเลยก็ได้...อ่ะไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะ


สั่งทำเว็บขายเสื้อผ้า ราคา 3,500 บาท

 


 

  เมื่อวันที่ : 2013-10-16 17:33:39


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailทำเว็บเครื่องสำอางอย่างไรให้คนเข้าเยอะๆ
การทำเว็บเครื่องสำอางให้มีคนเข้าเยอะๆ คุณต้องรู้ก่อนว่าคุณผู้หญิงที่เข้ามาดูเครื่องสำอางบนเว็บไซต์ของคุณเค้า ต้องการอะไร แน่นอนว่าเธอเหล่านั้นต้องการข

ทำเว็บผ้าม่าน อีกธุรกิจที่กำลังได้รับควา
ผ้าม่านก็เช่นเดียวกันที่สามารถขายผ่านทางเว็บไซต์ได้ ทำให้ผู้เป็นเจ้าของเว็บไซต์ผ้าม่านสามารถนำรูปภาพของผ้าม่านและข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวกับผ้าม่านอัพโหลด

อยากขายเค้กออนไลน์
การที่คุณมีร้านเค้กอยู่แล้วคุณสามารถทำเว็บขายเค้กเพื่อเปิดร้านค้าออนไลน์ได้โดยไม่ยาก โดยคุณสั่งทำเว็บไซต์เพียงแค่ในราคาไม่กี่พันคุณก็สามารถทำเว็บขายเค

ทำเว็บขายรองเท้า เรื่องพื้นๆที่ไม่พื้น
หากคุณกำลังสนใจที่จะทำเว็บไซต์ขายรองเท้าอยู่ก็สามารถสั่งทำเว็บไซต์ได้เลย เพราะเว็บไซต์ขายรองเท้าจะช่วยให้คุณสามารถขยายขอบเขตการซื้อของลูกค้าในวงกว้างไ

เว็บไซต์สั่งสินค้ากางเกง สั่งทำเว็บไซต์ก
เมื่อคุณรู้แล้วว่ากางเกงเป็นสิ่งจำเป็นที่ใครๆก็ต้องหาซื้อมาสวมใส่กัน และสถานที่สำหรับขายไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านหรือต้องไปตั้งหลักขายตามตลาดนัด เพียงแค

ทำเว็บประกาศรับเหมาก่อสร้าง
หากคุณมีอาชีพรับเหมาก่อนสร้างและกำลังสนใจทำเว็บเพื่อที่ประกาศรับเหมาก่อสร้างผ่านทางเว็บไซต์ คุณก็สามารถสั่งทำเว็บไซต์ได้โดยไม่ยาก แต่สิ่งหนึ่งที่คุณจะ

อยากทำเว็บขายของอ่ะครับ ลองดูนี้อ่ะ
อยากทำเว็บขายของอ่ะครับ ลองดูนี้อ่ะ คือว่าผมอยากทำเว็บไซต์ขายของเกี่ยวกับอุปกรณ์อะไหล่แต่งรถยนต์น่ะ อยากได้แบบที่มันดูง่ายๆ สบายตา เปิดมาแล้วเจอ

ทำเว็บให้อีเมล์เป็นของบริษัทเราได้ไหม
หลายท่านที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ให้มาตรฐานหรือต้องการให้เว็บของตนเองสามารถใช้ email โดยที่ไม่ต้องไปพึ่ง email ของ hotmail , gmail , yahoo เป็นต้น แต่อย

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...