webtumwai.com=> เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน -> การดูแลเฟอร์นิเจอร์ให้อยู่กับเราไปนานๆและการเลือกซื้อ


การดูแลเฟอร์นิเจอร์ให้อยู่กับเราไปนานๆและการเลือกซื้อ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 7126 คน

การดูแลเฟอร์นิเจอร์ให้อยู่กับเราไปนานๆและการเลือกซื้อ
การดูแลเฟอร์นิเจอร์ให้อยู่กับเราไปนานๆและการเลือกซื้อ
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

การดูแลเฟอร์นิเจอร์ให้อยู่กับเราไปนานๆและการเลือกซื้อ

ราคา : 0 .-

ประเภท : เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านหากท่านเป็นผู้ที่ชอบตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์แล้วล่ะก็...คุณก็ต้องการให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณดูใหม่เอี่ยมตลอดเวลาและให้มีความคงทนเพื่อที่เฟอร์นิเจอร์ที่คุณรักจะได้อยู่กับคุณไปนานๆ สำหรับเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่อยู่ในบ้านของคุณที่ได้ถูกจัดว่างอย่างเป็นระเบียบและสวยงามเหล่านี้ หากคุณไม่ดูแลรักษาเลยก็จำทำให้เฟอร์นิเจอร์เก่าเร็วกว่าที่ควรและอาจชำรุดเสียหายได้ ทำให้บรรยากาศการจัดห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามของคุณลดลงไปก็ว่าได้
 
การดูแลเฟอร์นิเจอร์ให้คงสภาพดี
เฟอร์นิเจอร์นั้นก็มีด้วยกันอยู่หลากหลายไม่ว่าจะทำจากเครื่องหนัง , พลาสติก , ไม้ , อลูมิเนียม เป็นต้น ซึ่งเหล่านี้ก็จะมีวิธีในการทำความสะอาดและการดูแลรักษาที่แตกต่างกันออกไป เราลองมาดูบางตัวอย่างในการดูแลบำรุงรักษาเฟอร์นิเจอร์ของคุณให้คงสภาพและใหม่อยู่เสมอ ในกรณีที่โซฟาของคุณเป็นวัสดุที่ทำจากหนังให้คุณใช้ผ้าชุบน้ำยาเคลือบเบาะเช็ดทำความสะอาดเสมอๆ เพื่อที่จะได้เป็นการบำรุงรักษาหนังให้ใหม่แวววาวและยังช่วยยืดอายุของหนังให้ยาวได้อีกหลายปี แต่หากเป็นเบาะที่บุด้วยผ้าคุณก็สามารถหาซื้อผ้าที่มีลวดลายสวยงามมาตัดเย็บและคลุบเบาะไปอีกทีก็จะทำให้ยืดอายุการใช้งานและลวดลายคุณสามารถเลือกเองได้แบบไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว
การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์
หากเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้คุณอาจต้องระวังเรื่องของน้ำหรือไม่ควรนำไปตั้งไว้ใกล้ที่อัพชื้น เพราะจำให้ไม้เกิดอาการบวมและชำรุดเสียหายได้ง่าย คุณอาจจะหาน้ำยาเคลือบเงาเพื่อทำให้มันสามารถกันน้ำและปลวกได้อย่างดีเลยทีเดียว และหากเป็นวัสดุที่ทำจากเหล็กก็ต้องพึงระวังน้ำและแสงแดดที่จะทำให้เกิดสนิมและสีซีดลงได้
 
สำหรับวัสดุอีกชนิดที่นำมาทำเฟอร์นิเจอร์สามารถทนแสงแดดและน้ำได้อย่างดีนั่นก็คือ อลูมิเนียม ซึ่งมักจะมีราคาสูงแต่สามารถใช้งานได้คงทนและถาวร และสามารถดูแลรักษาได้ง่าย ไม่ว่าเฟอร์นิเจอร์ที่คุณเลือกมาตกแต่งจะทำจากวัสดุแบบใดก็ตาม คุณต้องดูแลบำรุงรักษาให้เป็นอย่างดีเพราะถ้าหากคุณละเลยในการดูแลรักษาย่อมจะทำให้เฟอร์นิเจอร์สุดรักของคุณเก่าไวและชำรุดเสียหายง่ายในที่สุด
 
เทคนิคและหลักการตัดสินใจเพื่อเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์
การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์นั้นก็จะมีหลักการต่างๆนาๆที่ท่านจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการและรูปแบบที่คุณวางแผนไว้ก่อนการซื้อ หากคุณต้องการให้เฟอร์นิเจอร์ใช้งานได้นานๆ ก็ต้องดูที่รอยสี รอยต่อต่างๆ และความเรียบร้อยของงาน คุณต้องดูด้วยว่าเฟอร์นิเจอร์นั้นๆเหมาะสมกับราคาที่คุณต้องหยิบเงินในกระเป๋าจ่ายออกไปหรือไม่
หากคุณต้องการซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่มีราคาถูกก็ควรจะเน้นเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูป ขณะที่คุณเลือกซื้อคุณจะสามารถรู้รายละเอียดต่างๆของเฟอร์นิเจอร์ การซ่อมแซมก็สามารถทำได้ง่ายกว่า ส่วนข้อเสียคือความเข้ากันได้กับบ้านของเราเนื่องจากสีสันและความกลมกลืนจะถูกกำหนดไว้ตายตัวและแตกต่างกันไป ไม่เหมือนกับการซื้อยกชุดที่จะทำให้การจัดเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของเราเกิดความกลมกลืนกันมากกว่า
 
การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบสั่งทำนั้นมีข้อดีตรงที่คุณสามารถระบุได้ตามต้องการ ประหยัดเนื้อที่ใช้สอย แต่ข้อเสียคือมักจะมีราคาแพง ซ่อมแซมยาก และมักจะมีปัญหากับช่างเรื่องของการตกลงทำเฟอร์นิเจอร์และหากเข้าใจไม่ตรงกันก็จะทำให้ต้องรื้อออกหมดเพื่อทำใหม่ เพราะไม่สามารถแยกชิ้นส่วนเพื่อแก้ไขเองเหมือนเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปได้ 

  เมื่อวันที่ : 2013-11-03 11:49:05


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailการเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายใน
การตกแต่งภายในห้องต่างๆนั้นจะต้องใช้วัสดุต่างๆมาจัด เพื่อให้เกิดผลทางความรู้สึกและการใช้สอยตามที่ต้องการ อาทิเช่น วัสดุที่เป็นหินธรรมชาติจะให้ความรู้ส

การดูแลเฟอร์นิเจอร์ให้อยู่กับเราไปนานๆแล
การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์นั้นก็จะมีหลักการต่างๆนาๆที่ท่านจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการและรูปแบบที่คุณวางแผนไว้ก่อนการซื้อ หากคุณต้องการใ

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...