webtumwai.com=> ความสวยและความงาม -> ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ


ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 445970 คน

ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ
ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ

ราคา : ไม่มี .-

ประเภท : ความสวยและความงามสิวเรื่องธรรมชาติที่ใครๆก็ไม่อยากเป็น แต่บางครั้งมันก็เป็นเองทั้งๆที่เราคิดว่าเราได้ดูแลความสะอาดของผิวหน้าเป็นอย่างดีแล้วแต่ทำไมสิวถึงขึ้นได้อีก บางครั้งนอกเหนือจากสิ่งสกปรกที่มักจะมาเกาะติดบนผิวหน้าของเราแล้วยังมีเรื่องของโฮโมนต่างๆในร่างกายที่สร้างและผลิตออกมา ทำให้หน้าของเรามันและเพราะผลิตไขมันออกมาเยอะเกินไปทำให้ฝุ่นละอองลอยมาติดหน้าของเราได้ง่ายและความสกปรกก็เกิดขึ้นมาได้เองโดยไม่รู้ตัว นอกจากนี้แล้วฮอร์โมนในวัยรุ่นหนุ่มๆสาวมักจะพวยพุ่งทำให้เกิดสิวได้ง่าย ทั้งๆที่บางคนกลับไม่เป็นเอาเสียเลยด้วยซ้ำ(แอบอิจฉาจัง) แต่สำหรับคุณที่เริ่มเป็นก็ควรหาวิธีรักษาเพราะรู้สึกว่าถ้าไม่รักษาหรือไม่ดูแลสิวมันจะขึ้นเองอย่างต่อเนื่อง คล้ายกับว่ามันออกลูกออกหลานอย่างไงอย่างงั้น อันนี้คิดเองนะอย่างไปซีเรียส เอาล่ะมาดูวิธีรักษาที่กันเพราะเราเคยทำแล้วได้ผลตอนนี้หน้าไม่มัน สิวไม่ขึ้นเลยล่ะนะ
 
เคล็ดลับการทำให้สิวหายด้วยผงพิเศษ
พูดถึงผงพิเศษตราร่มชูชีพหลายคนคงอาจเคยเห็นมาบ้างแล้ว ซองจะเป็นสีส้มๆ หรือใครไม่เคยเห็นก็ดูตามรูปเลยนะ ผงพิเศษมันมีขายมานานมากแล้วตั้งแต่รุ่นยายเลยก็ว่าได้นะ ปัจจุบันก็ยังคงมีขายอยู่ทั่วไปตามร้านขายยาหรือแม้กระทั่งร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน ราคาก็ไม่แพงอะไรเลยซองละ 10 เท่านั้นเอง รักษาสิวด้วยผงพิเศษ
 
ผงพิเศษมีสรรพคุณในการยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเราจะอาศัยสรรพคุณเหล่านี้แหล่ะมาเป็นตัวป้องกันความสกปรกและแบคทีเรียหรือเชื้อโรคที่เรามองไม่เห็นให้หมดไปจากผิวหน้าของเรา อีกส่วนผสมหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือมะนาว คุณอาจจะคิดว่าเอามะนาวมาทำไม คำตอบคือเอามาใช้ร่วมกับผงพิเศษนั่นแหละเพราะมะนาวมีวิตามินซีที่เป็นสิ่งจำเป็นต่อผิวหน้าของคุณและช่วยทำให้หน้าของคุณไม่มัน
 
วิธีใช้ ผงพิเศษ+มะนาว เพื่อรักษาสิวให้หายขาด
คราวนี้เรามาว่ากันด้วยวิธีการผสมยารักษาสิวสูตรง่ายๆ ราคาไม่แพงและเห็นผลจริง เรามาเริ่มทำตามทีละหัวข้อกันเลยนะ โดยมีวิธีดังต่อไปนี้

  1. รอให้เป็นเวลากลางคืนก่อน เพราะเป็นช่วงที่เหมาะต่อการรักษา เนื่องจากเราต้องใช้รักษาสิวก่อนนอน
  2. อาบน้ำล้างหน้าให้สะอาด โดยไม่ต้องเช็ดหน้านะ ทำกันตอนหน้าเปียกๆนั่นแหละ
  3. หยิบผงพิเศษขึ้นมา เทลงลงบนฝ่ามือ ปริมาณเท่ากับเมล็ดถั่วแดง
  4. บีบน้ำมะนาวเทลงบนฝ่ามือ ไม่ต้องบีบเยอะเอาแค่ให้ผงพิเศษจับตัวเหนียวๆกันคล้ายแป้งเปียกก็พอ
  5. เอานิ้วคนๆให้ผงพิเศษกับน้ำมะนาวเข้ากัน
  6. จัดการนำมาทาละเลงให้ทั่วใบหน้าของเรา ตรงที่มีสิวก็ทา สิวที่ช้ำก็ทาได้ ทากันไปเลยไม่ต้องกลัวเพราะผมทำมาแล้ว
  7. หลังจากทาเสร็จทั่วหน้าแล้วโดยไม่ต้องล้างออกนะ ก็ให้เดินออกมาจากห้องน้ำ แล้วเดินไปที่พัดลมเอาพัดลมเป่าหน้าให้ผงพิเศษที่ติดอยู่บนหน้าของเราแห้งซะก่อน
  8. ผงพิเศษแห้งแล้วก็เอานิ้วเกลี่ยๆให้เนียนๆคล้ายกับว่าเราทาแป้ง ไม่งั้นเดี๋ยวคนในบ้านตกใจว่าหน้าเราไปตกถังแป้งที่ไหนมา
  9. เสร็จพิธี เข้านอนได้
อาจมีคำถามว่า เป็นสิวที่ช้ำหรืออักเสบ แล้วทาผงพิเศษที่มีน้ำมะนาวผสมอยู่จะไม่แสบจนร้องกรีดเลยเหรอ คำตอบคือ แสบแบบจั๊กจี้นิดเดี๋ยวและแป๊บเดียวเท่านั้น ที่บอกได้เพราะลองมาแล้วครับ
 
ระยะเวลาวัดผล
เริ่มแรกเลยก็วัดผลกันตอนเช้าก่อน ว่ามีอาการอื่นๆข้างเคียงไหมถ้าปกติไม่รู้สึกเจ็บหรืออะไรคืนนี้ก็ทำต่อได้ แต่ปกติแล้วไม่เคยมีใครมีอาการข้างเคียงหรือคุณจะเป็นคนแรกหรือเปล่า...อิอิ  ตอนที่ลืมตาตื่นลองเอาหลังมือสัมผัสหน้าดูว่าหน้ามันน้อยลงเปล่า จากที่เราเคยทำนะหน้าจะค่อยๆมันน้อยหากเราใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ก็แปลกดีทีเวลาตื่นเอาหลังมือสัมผัสหน้าแล้วหน้าไม่ค่อยมันเลยรู้สึกดีมากๆเลย
 
 ทดสอบแบบนี้ไปทุกวันทำต่อเนื่องประมาณ 1 เดือนจะเห็นว่าสิวลดลงไปบ้างหรือเม็ดสิวค่อยๆเล็กลง รอยด่างดำจากแผลสิวหายเร็วขึ้น หากใครทำแล้วรู้สึกแบบนี้ทำต่อไปอีก 2 – 3 เดือน โอกาสสิวหายแทบจะ 80% และหน้าจะไม่มันด้วย เพราะถ้าสิวหายแล้วก็ไม่ต้องใช้อีกก็ยังได้ สบายๆ เพราะตอนนี้เราก็ไม่ได้ใช้แล้วเพราะสิวหายแล้ว และหน้าก็ไม่มัน สิวมันก็เลยไม่ขึ้น  สำหรับผงพิเศษ 1 ซองใช้ได้ประมาณ 3 อาทิตย์หรือมากกว่านั้น 
 
อีกเหตุนึงที่เราขี้เกียจคือ การบีบมะนาว หากใครขี้เกียจปลอกมะนาวก็ใช้น้ำเปล่าแทนมะนาวก็ได้ แต่คุณจะไม่ได้รับวิตามินซี ,ความมันของหน้าเวลาตื่นนอน และรอยดำของสิวก็จะหายช้ากว่าใช้มะนาว ดังนั้นระยะ 1-2 เดือนแรกอยากให้ใช้มะนาวไปก่อนเพื่อจะได้ผลและประสิทธิภาพที่สูงสุดในการรักษา


วิธีรักษาสิวเพิ่มเติมจากผู้ใช้จริง

มีผู้ที่ใช้แล้วสำเร็จผลดีมาตอบแสดงความคิดเห็นกล่าวไว้ว่า ใช้ผงพิเศษผสมน้ำเกลือ (น้ำเกลือที่ใช้ล้างแผล ต้องไปซื้อที่ร้านขายยา) แล้วนำมาผสมกันแล้วทาพอกไว้ก่อนนอน เช้าจึงล้างออก สิวจะค่อยๆลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจนเมื่อใช้ต่อเนื่อง 2 เดือน

ขอบคุณเทคนิคการรักษาดีๆจาก คุณฮัน--------------------------------------------------------------------------------------------------

ขอตามกระแสกันหน่อย !!!

สเปรย์รักษาสิวที่ผิวหน้า ไม่ลองไม่ได้แล้ว ผลิตจากถั่วเขียว

มาพิสูจน์กัน..... คลิกที่รูปเพื่ออ่านข้อมูลนะ

สเปรย์รักษาสิว 

  เมื่อวันที่ : 2018-01-28 10:32:00


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailโฟมสิวหาย
เนื่องด้วยสภาพผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือน จึงทำให้บางคนใช้โฟมบางยี่ห้อหายและบางคนใช้โฟมล้างหน้าบางยี่ห้อก็ไม่หาย และยังแถมสิวให้อีกมากมายบนใบหน้า อันสว

ขายครีมกันแดด ป้องกัน UV Sun Protection
UV Sun Protection nano spf60 PA++ ครีมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ครีมกันแดดผสมรองพื้นหน้าวาวเนื้อคริสตัส ใส ใช้ทาผิวหน้า เพื่อปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดสูง

เคยไหมใช้โฟมล้างหน้าแล้วสิวขึ้น แถมหน้าแ
โฟมล้างหน้าสู่ผิวหน้าที่แห้งกร้านจากประสบณ์การของผมเอง สำหรับผมแล้วเป็นคนที่เคยใช้โฟมล้างหน้าตอนที่เริ่มเป็นสิว ก็แค่หวังว่าใช้วแล้วมันจะหายเป็นสิวและ

สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวถาวรขึ้น ภายในคร
สบู่ทานาคา น้ำผึ้ง + ทับทิม + กลูต้า ใช้แล้วผิวขาวถาวร ขึ้นภายในครั้งแรกที่ใช้ เป็นอย่างไร? มาเก็บข้อมูลกัน สบู่ทานาคา ใช้แล้วผิวขาวขึ้นทันตาเห็น

อยากผิวขาวเหรอ? ทำไงดี - แนะนำเซรั่มทองค
อยากผิวขาวเหรอ? ทำไงดี ด้วยหลากหลายเหตุผลที่ผิวของเราหมองคล้ำ และหลักๆแล้วมักจะเกิดจากแสงยูวีที่มีอยู่ทั่วไปเนื่องจากภูมิประเทศของเราอยู่ในเขตร้อน

วิธีลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าฉบับสาวๆ.
จากผิวหน้าที่เคยใสกิ๊งตึงเปรี๊ยะ ก็เริ่มจะสังเกตเห็นริ้วรอยจาง ๆ ผุดขึ้นมาทักทายบนผิวหน้ากันบ้างแล้วล่ะค่ะ ริ้วรอยเล็ก ๆ ที่ยังไม่ลึกมากแบบนี้ ถึงจะไ

การ มารค์ หน้า ข้ามคืน ช่วยเรื่อง? B007
มารค์ ข้ามคืน ช่วยเรื่อง? ยกกระชับหน้า หน้าดูเด็กลง เพิ่มเอสโตเจ่นให้หน้าจึงแลดูเปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย แผลเป็น เติมเต็มผิวหน้าที่ไม่เรียบ ลดอา

มะนาว รักษารอยด่างดำ ทำได้จริง
มะนาว รักษารอยด่างดำ ทำได้จริง พูดถึงเรื่องสิวก็เหนื่อยใจกันแล้วสำหรับคุณที่เป็นสิว แต่พอสิวหายก็อาจจะดีใจที่สิวหาย แต่มันก็ไม่ใช่แบบนั้นน่ะสิ ก็เพ

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...