webtumwai.com=> ความสวยและความงาม -> มะนาว รักษารอยด่างดำ ทำได้จริง


มะนาว รักษารอยด่างดำ ทำได้จริง

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 14607 คน

มะนาว รักษารอยด่างดำ ทำได้จริง
มะนาว รักษารอยด่างดำ ทำได้จริง
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

มะนาว รักษารอยด่างดำ ทำได้จริง

ราคา : 0 .-

ประเภท : ความสวยและความงามพูดถึงเรื่องสิวก็เหนื่อยใจกันแล้วสำหรับคุณที่เป็นสิว แต่พอสิวหายก็อาจจะดีใจที่สิวหาย แต่มันก็ไม่ใช่แบบนั้นน่ะสิ ก็เพราะมันทิ้งร่องรอยของความปวดร้าวเอาไว้ที่หน้า มันก็คือรอยด่างดำนั่นเอง แต่วันนี้เราจะมาใช้วิธีประหยัดสุดๆ ในการลบเลือนรอยด่างดำที่ใบหน้าอันงดงามของเรากัน ซึ่งวัสถุดิบก็คือ มะนาว (เอาแบบดิบๆสดๆเลยนะ)

หากคุณเคยเป็นรอยด่างดำที่ได้จากการบีบสิว คุณเคยมั้ยรอยด่างดำอยู่กับเรายาวนานเกินกว่าครึ่งปีก็ยังไม่ยอมหายซะที จะอะไรกันนักกันหนา แค่เป็นสิวก็ทำให้หน้าหมดสวยหมดหล่อแล้ว ยังจะทิ้งรอยด่างดำยาวนานเป็นครึ่งปีเลยรึ โถ..ธรรมชาติแกล้งกันชัดๆ ผมนี่เศร้าเลย และแล้วเวลาก็ผ่านไปเรื่อยๆ รอยด่างดำยังคงอยู่เป็นเพื่อนกันกับเรา แต่ธรรมชาติก็ไม่ค่อยจะเข้าข้างเรานัก ดันส่งเมล็ดพันธุ์ของสิวให้เกิดต่อเนื่องกันเข้าไปอีก เฮ้อ...แล้วมันจะหายมั้ยนี่รอยด่างดำ เป็นแล้วก็เป็นอีกอยู่นั่นแหละ (ใครก็ได้ ช่วยฉันที)

และแล้ววันที่พายุฝนผ่านพ้น ท้องฟ้าย่อมสดใสเสมอ หากใครได้อ่านบทความเรื่อง รักษาสิวด้วยผงพิเศษ+มะนาว มาแล้ว ก็กำลังจะบอกว่านี่คือภาคต่อหลังจากที่สิวเริ่มน้อยลงคงไว้ซึ่งรอยด่างดำ กับลูกของสิวที่เป็นเม็ดเล็กๆ สูตรนี้ผมทดลองเองโดยที่อยากรู้แต่ไม่อยากรอ ลองมันดูไม่ได้หวังผลอะไร แต่สุดท้ายก็สมหวังดังใจฝัน เลยเอาความรู้ที่ได้มาแจกจ่ายแบ่งกันไป เพื่อที่ผู้อ่านที่กำลังเจอปัญหาสิวและรอยด่างดำสามารถรักษาได้ด้วยวิธีง่ายๆ ราคาไม่แพง (คนที่เป็นสิว น่าสงสารทุกคน รวมถึงตัวผมที่เคยเป็นด้วย T-T)

เข้าเรื่องกันดีกว่า ด้วยเหตุพี่ว่าหลังจากที่สิวของผมเคยหายไปแล้ว รอยด่างดำก็ไม่มีแล้ว จากสูตรผงพิเศษผสมมะนาว แต่แล้ววันนึงสิวมันก็ขึ้นมาอีก ซึ่งมันก็ไม่ได้ขึ้นอะไรมากมายหรอก แต่มันเจ็บใจตรงที่ว่ารอยด่างดำที่มันทิ้งไว้ดิ ไม่หายซะที และด้วยความขี้เกียจผสมผงพิเศษกับมะนาว เลยอยากลองมะนาวอย่างเดียวบ้าง (คิดเอาเองว่า มะนาวมีวิตามินซี มันคงช่วยรักษาได้มั้ง) และแล้วการทดลองก็เริ่มขึ้นครับ ผมเริ่มทำการวัดผลอย่างต่อเนื่องว่าเป็นอย่างไร ผลปรากฎว่าเห็นผลได้ชัดเจนเมื่อทำครบ 1 เดือน

มาดูวิธีใช้มะนาว รักษารอยด่างดำกัน

1. เริ่มด้วยไปขโมยมะนาวแม่ในตู้เย็นมา 1 ลูก (ห้ามให้แม่รู้เดี๋ยวไม่ตื่นเต้น)

2. หยิบมีดมา เพื่อผ่ามะนาว จงตั้งใจไว้ว่า มะนาว 1 ลูก ใช้ได้แค่ 3 ครั้ง (หากปล่อยมะนาวที่เหลือเกิน 3 วัน ส่วนที่ผ่ามันจะเริ่มสุก เพราะเราชอบกลิ่นมะดาวดิบๆมากว่า)

3. เริ่มการผ่ามะนาว เล็งดีๆนะ ตัดยังไงก็ได้ให้มันเหลือไว้ใช้อีก 2 ครั้ง

4. ตัดแล้ว จะเห็นว่ามันชิ้นใหญ่มาก บีบใส่ปากไปเลยครับ มันการบำรุงภายในด้วยวิตามินซีธรรมชาติ (เพราะน้ำมันเยอะเกินทิ้งก็เสียดายดิ)

5. อย่าบีบใส่ปากหมด เพราะเห็นว่ามันอร่อยนะ เหลือไว้บ้างที่จะเอามาทาที่หน้า ถือไว้ก่อนนะอย่าเพิ่งทำอะไรกับมัน

6. ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า

7. บีบมะนาวที่เหลือใส่ฝ่ามือ แล้วค่อยๆทาให้ทั่วหน้า โดยเว้นรอบขอบดวงตาไว้ เว้นเยอะๆเดี๋ยวเข้าตาแสบไม่รู้ด้วยนะ

8. หากเป็นสิวอยู่มันจะแสบจี๊ดๆ แต่ทนได้นะ ไม่ถึงกับร้องกรี๊ด แล้วมันจะค่อยๆหายแสบไปเอง

9. เมื่อทาเสร็จแล้ว ไม่ต้องไปล้างออกนะครับ มานี่เลย นั่งหน้าพัดลม เอาพัดลมเป่าให้ให้แห้ง

10. ใช้ชีวิตประจำวันปกติ ระยะเวลาที่รอให้มะนาวรักษาคือ 1 ชั่วโมง

11. หลังจาก ครบ 1 ชั่วโมงแล้ว ก็ไปล้างน้ำมะนาวออกด้วยน้ำเปล่าซะ ไม่ต้องใช้โฟมหรือสบู่นะ น้ำเปล่าพอ ระวังตอนล้างน้ำมะนาวเข้าตาด้วยล่ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

12. ล้างเสร็จแล้วก็เช็ดหน้าให้แห้ง เป็นอันจบพิธีการ

13. มะนาวที่เหลือ ที่สามารถแบ่งได้อีกสองส่วนเอาไปแช่เย็นไว้ บอกมันด้วยว่า เดี๋ยวพรุ่งนี้เจอกันอีกนะ

14. ทำทุกวัน ตามความขยัน ระยะเริ่มเห็นผล 1 เดือน ระยะรอยด่างดำหาย 3 เดือน หรือน้อยกว่านั้น ขึ้นอยู่กับความอักเสบของสิวก่อนหน้าที่มันจะเป็นรอยด่างดำ

15. ทำตอนเย็นหลังจากเลิกงาน หรือใครว่างตอนไหนก็ทำมันตอนนั้นแหละ ขอเวลา 1 ชม. ในการให้มะนาวรักษา

16. ปาฏิหารเกิดขึ้นจริงเสมอ หากเราลงมือทำ


ข้างต้นที่ได้กล่าวมานี้ก็เป็นวิธีที่ผมได้ทดลองมาแล้ว ซึ่งมันได้ผลดี ไม่ต้องไปเสียเงินเพื่อซื้อครีมราคาแพงๆมาลบริ้วรอยครับ  ก่อนที่จะลองทำเคยคิดนะว่าจะถ่ายรูปตอนเป็นรอยด่างดำ แต่ก็ไม่ได้ถ่ายเพราะคิดว่ามันคงไม่ได้ผล แต่พอมันได้ผลก็เลยนึกในใจว่า รู้งี้น่าจะถ่ายไว้ซะหน่อย แต่ไม่เป็นไรครับ หากท่านใดอยากลองเอาไปใช้ก็ได้นะครับ หากใช้สูตรนี้แล้วรู้สึกไม่ดีก็หยุดใช้จะดีกว่า เพราะผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกันครับ อะไรทำแล้วมันดีก็ทำ อะไรทำแล้วไม่ดีก็อย่าฝืนทำ สุดท้ายผมขอให้ทุกคนที่อ่านบทความ รักษารอยด่างดำด้วยมะนาวนี้ หน้าสวยใสหล่อสวยกันทุกๆคนนะครับ หากมีเทคนิคอื่นๆดีๆผมจะนำเสนอใหม่บนเว็บไซต์แห่งนี้ ขอบคุณครับทีอ่านจนจบ
 

  เมื่อวันที่ : 2015-03-22 19:25:58


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailการ มารค์ หน้า ข้ามคืน ช่วยเรื่อง? B007
มารค์ ข้ามคืน ช่วยเรื่อง? ยกกระชับหน้า หน้าดูเด็กลง เพิ่มเอสโตเจ่นให้หน้าจึงแลดูเปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย แผลเป็น เติมเต็มผิวหน้าที่ไม่เรียบ ลดอา

อยากผิวขาวเหรอ? ทำไงดี - แนะนำเซรั่มทองค
อยากผิวขาวเหรอ? ทำไงดี ด้วยหลากหลายเหตุผลที่ผิวของเราหมองคล้ำ และหลักๆแล้วมักจะเกิดจากแสงยูวีที่มีอยู่ทั่วไปเนื่องจากภูมิประเทศของเราอยู่ในเขตร้อน

ครีมพอกสิวที่สามารถละลายหัวสิวได้อย่างตร
ใครที่ยังเป็นสิวแล้วมันก็ไม่ยอมหายสักที เหมือนมันกำลังออกลูกออกหลานอยู่บนใบหน้าของเราอยู่นั่นแหละ อยากให้ลองครีมตัวนี้ดูนะ เป็นครีมพอกสิวที่สามารถละล

ขายครีมกันแดด ป้องกัน UV Sun Protection
UV Sun Protection nano spf60 PA++ ครีมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ครีมกันแดดผสมรองพื้นหน้าวาวเนื้อคริสตัส ใส ใช้ทาผิวหน้า เพื่อปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดสูง

เคยไหมใช้โฟมล้างหน้าแล้วสิวขึ้น แถมหน้าแ
โฟมล้างหน้าสู่ผิวหน้าที่แห้งกร้านจากประสบณ์การของผมเอง สำหรับผมแล้วเป็นคนที่เคยใช้โฟมล้างหน้าตอนที่เริ่มเป็นสิว ก็แค่หวังว่าใช้วแล้วมันจะหายเป็นสิวและ

รู้ไหมสาวๆผิวหอมนุ่มนิ่ม ด้วยสบู่ ลักส์
ครีมอาบน้ำ ลักส์ ซอฟท์ ทัช (สีชมพู) เป็นครีมอาบน้ำที่ผสานไว้ซึ่งคุณค่าการบำรุงของซิลค์โปรตีน และเชอร์รี่ครีมที่จะเข้ามาทำหน้าที่เติมมอยส์เจอไรเซอร์ลงส

วิธีลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าฉบับสาวๆ.
จากผิวหน้าที่เคยใสกิ๊งตึงเปรี๊ยะ ก็เริ่มจะสังเกตเห็นริ้วรอยจาง ๆ ผุดขึ้นมาทักทายบนผิวหน้ากันบ้างแล้วล่ะค่ะ ริ้วรอยเล็ก ๆ ที่ยังไม่ลึกมากแบบนี้ ถึงจะไ

ครีมทากลางคืนอะไรที่ทำให้สิวหาย มาดูกัน
คือแม่แนะนำครีมกระเล็กๆกระปุกนึง ราคกระปุกละ 250 บาทมั้งถ้าจำไม่ผิด เป็นครีมทากลางคืนครับ แม่ก็ใช้อยู่ ตอนแรกก็กลัวๆเพราะเราเป็นผู้ชายไม่เคยใช้ครีมอะไ

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...