webtumwai.com=> โปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน -> โปรแกรมขายหน้าร้าน full แบบไม่ต้องติดตั้ง ใช้งานได้ทันที


โปรแกรมขายหน้าร้าน full แบบไม่ต้องติดตั้ง ใช้งานได้ทันที

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 4180 คน

โปรแกรมขายหน้าร้าน full แบบไม่ต้องติดตั้ง ใช้งานได้ทันที
โปรแกรมขายหน้าร้าน full แบบไม่ต้องติดตั้ง ใช้งานได้ทันที
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

โปรแกรมขายหน้าร้าน full แบบไม่ต้องติดตั้ง ใช้งานได้ทันที

ราคา : ไม่มี .-

ประเภท : โปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน

แจกโปรแกรมขายหน้าร้าน Full ตัวเต็ม พร้อมใช้งาน แบบไม่ต้องติดตั้ง ใช้งานง่าย เมนูไม่เยอะ สามารถใช้ร่วมกับตัวยิงสแกนบาร์โค๊ดได้ ช่วยคุณขายหน้าร้านและคิดเงินได้อย่างมืออาชีพ อารมณ์เดียวกับแคทเชียร์ของเคาเตอร์เก็บตังค์เซเว่น คุณจะลืมไปเลยเรื่องทอนเงินผิด และจำราคาสินค้าไม่ได้

โปรแกรมขายหน้าร้านใช้ยังไง
เพียง แค่คุณมีคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุคก็ได้ที่สามารถต่อระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต คุณก็สามารถใช้โปรแกรมขายหน้าร้านได้แล้ว และหากคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น คุณก็เพียงแค่ลงทุนซื้อตัวยิงแสกนบาร์โค๊ตมาใช้ร่วมกับโปรแกรม ราคาเพียงสองพันกว่าๆก็ใช้งานได้แล้ว เวลาใช้ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร นำมาเสียบในช่อง USB ของเครื่องคอม ก็เริ่มใช้งานได้ทันที โปรแกรมขายหน้าร้าน full แบบไม่ต้องติดตั้งนี้สามารถใช้งานได้ฟรี หากคุณอยากลองใช้งานเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่เลย : http://rent108.com/cashier/

โปรแกรมขายหน้าร้าน full ทำไมถึงไม่ต้องติดตั้ง
ก็ เพราะว่าโปรแกรมทำงานผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องมาติดตั้งหรือเซ็ตเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อลงโปรแกรม กันให้วุ่นวาย ซึ่งหากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจำเป็นต้องลงวินโดว์ใหม่ คุณก็ไม่จำเป็นต้องมากังวลเรื่องของข้อมูลสินค้าของคุณ เพราะข้อมูลต่างๆจะถูกเก็บไว้บนเซริฟเวอร์ คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลสินค้าของคุณที่เคยลงเอาไว้จะสูญหายหากเครื่อง คอมพิวเตอร์ของคุณมีปัญหา ด้วยความที่ไม่ต้องติดตั้งทำให้โปรแกรมพร้อมใช้งานทันที

ร้านค้าแบบไหนบ้างที่ใช้โปรแกรมขายหน้าร้านได้
หาก คุณเปิดร้านค้ามินิมาร์ท ร้านค้าขายของชำ ร้านค้ากิฟชอป หรือร้านค้าขายของเบ็ดเตล็ดทั่วไป คุณก็สามารถนำโปรแกรมขายหน้าร้านตัวนี้ไปใช้ได้ ซึ่งมันจะทำให้คุณสามารถขายของได้อย่างมืออาชีพกันเลยทีเดียว เพราะเวลาที่ลูกค้ามาเข้าร้านของคุณและมารุมซื้อสินค้าอยู่นั้น คุณจะสั่งเกตได้เลยว่าคุณยุ่งมาก บางครั้งก็ทอนผิด บางครั้งก็คิดเงินสับสน จนทำให้บางทีก็โดนลูกค้าจิ๊กของไปฟรีๆบ้าง ปัญหาเหล่านี้ก็ได้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่ากับร้านค้าที่ขายดีแล้วจะเป็นช่วง ที่ลูกค้ามุงเข้าซื้อของพร้อมๆกัน จริงๆแล้วต้นเหตุคือเราขายของไม่ทันนั่นเอง

อำนวยความสะดวกเรื่องชื่อและรหัสบาร์โค๊ตของสินค้า
เพียง แค่คุณหยิบสินค้าอะไรก็ได้ที่มีบาร์โค๊ตติดอยู่มา 1 ชิ้น แล้วคุณใช้ตัวยิงบาร์โค๊ตแสกนบาร์โค๊ตของสินค้านั้นๆ คุณจะได้ชื่อผลิตภัณฑ์ของสินค้านั้นๆทันที มีน้อยชิ้นจริงๆที่ระบบจะไม่รู้จัก แต่คุณก็สามารถเพิ่มันลงไปในระบบได้อย่างง่ายดาย

ว่าด้วยเรื่องสต๊อกสินค้า
การ เพิ่มสินค้าลงในโปรแกรมขายหน้าร้านนั้น คุณสามารถระบบจำนวนของสินค้าที่มีอยู่ในร้านของคุณได้ ทุกๆครั้งที่คุณทำการขายสินค้าออกไป ระบบจะทำการหักจำนวนที่ขายสินค้าออกไปตามจำนวนที่คุณได้ขายไป ซึ่งมันมีประโยชน์มากที่จะทำให้คุณรู้ว่าสินค้าของคุณใกล้จะหมดลงเมื่อไหร่

หาก ต้องการใช้งานโปรแกรมขายหน้าร้าน full แบบไม่ต้องติดตั้ง เข้าไปดูตัวอย่างวิธีใช้งานและทดลองใช้งานได้เลย :  http://rent108.com/cashier/


   เมื่อวันที่ : 2017-04-21 10:28:54


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailโปรแกรมสร้างบาร์โค้ด 13 หลัก เพื่อใช้กับ
โปรแกรมสร้างบาร์โค้ด 13 หลัก เพื่อใช้กับสินค้าที่ไม่มีบาร์โค๊ต ใช้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับท่านใดที่ขายของซึ่งเป็นสินค้าที่ไม่มีบาร์โค๊ตติดมากับผติล

จำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ด พร้อมโปรแกรมค
จำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ดราคา 1600 บาท พร้อมโปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน สำหรับท่านต้องการซื้อเครื่องอ่านบาร์โค๊ดไปใช้ในการยิงบาร์โค๊ดสินค้าค้นเงินหน้าร้าน

โปรแกรมขายหน้าร้าน full แบบไม่ต้องติดตั้
แจกโปรแกรมขายหน้าร้าน Full ตัวเต็ม พร้อมใช้งาน แบบไม่ต้องติดตั้ง ใช้งานง่าย เมนูไม่เยอะ สามารถใช้ร่วมกับตัวยิงสแกนบาร์โค๊ดได้ ช่วยคุณขายหน้าร้านและคิด

โปรแกรมขายของ หน้าร้าน ยิงบาร์โค๊ดได้ด้ว
โปรแกรมขายของ หน้าร้าน ยิงบาร์โค้ตได้ด้วยมือถือ เป็นโปรแกรมที่สามารถใช้งานผ่านเว็บไซต์ง่ายๆ โดยที่คุณไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม ซึ่งโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ใช

ยิงบาร์โค๊ดด้วยมือถือ โปรแกรมคิดเงินหน้า
หากคุณต้องการยิงบาร์โค๊ดด้วยมือถือ เพื่อทำงานร่วมกับโปรแกรมคิดเงินหน้าร้านค้า อยากให้คุณลองนี่ โปรแกรมคิดเงินร้านค้า Rent108 ที่สามารถคิดเงินหน้าร้านไ

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...