webtumwai.com=> ทำเว็บไซต์อะไรดี -> ทำเว็บประกาศรับจ้างเขียนบทความ


ทำเว็บประกาศรับจ้างเขียนบทความ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 5822 คน

ทำเว็บประกาศรับจ้างเขียนบทความ
ทำเว็บประกาศรับจ้างเขียนบทความ
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ทำเว็บประกาศรับจ้างเขียนบทความ

ราคา : 3,500 .-

ประเภท : ทำเว็บไซต์อะไรดีเข้าสู่อาชีพนักเขียน
หากคุณเป็นผู้ที่มีความสามารถในการเขียนบรรยายสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของประวัติของบุคคล , เขียนข้อมูลบอกเล่าเกี่ยวกับความรู้ที่เป็นประโยชน์ , เขียนบรรยายเกี่ยวกับข้อมูลสินค้า โดยที่การเขียนนั้นมุ่งเน้นที่การบรรยายด้วยภาษาพูดและอิงข้อมูลบ้างตามความเหมาะสม ทำให้ผู้อ่านรู้สึกว่าข้อมูลที่เขากำลังอ่านนั้นมีประโยชน์ต่อตัวเขาและเข้าใจง่าย สิ่งเหล่านี้เรียกว่าการเขียนบทความ การเขียนบทความนั้นก็มีอยู่หลายแบบซึ่งการเขียนมักไม่มีเทคนิคที่ตายตัว แล้วแต่ผู้เขียนแต่ละคนจะมีเทคนิคและวิธีที่เขียนที่แตกต่างกันไป แต่หลักๆแล้วก็คือเวลาเขียนออกมาแล้วผู้อ่านมักจะอ่านง่าย เข้าใจง่าย โดยไม่เน้นการบรรยายที่เป็นทางการลงไป เน้นเป็นเรื่องของการเขียนประโยคบอกเล่าให้ท่านผู้อ่านรู้สึกคล้อยตามกับสิ่งที่คุณเขียน ดังนั้นหากคุณมีความสามารถในการเขียนบทความอยู่แล้ว ลองมาดูกันว่าสมัยนี้การเขียนบทความมีประโยชน์อย่างไร
 
ทำเว็บรับจ้างเขียนบทความเพื่ออะไร
คุณสามารถทำเว็บไซต์เพื่อประกาศรับจ้างเขียนบทความได้ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้ การเขียนบทความนั้นมีความจำเป็นอย่างมากสำหรับในการให้ข้อมูลต่างๆบนเว็บไซต์ เว็บไซต์มักจะเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลความรู้ขนาดใหญ่และนั่นก็รวมถึงการทำมาค้าขายกันบนทำเว็บประกาศรับเขียนบทความเว็บไซต์  เว็บไซต์ที่ดีย่อมเป็นเว็บไซต์ที่จะต้องมีข้อมูล เนื้อหา หรือบทความ เพื่อให้ผู้ที่ต้องการอยากรู้เรื่องต่างๆสามารถค้นหาและเข้ามาอ่านได้ และเว็บไซต์ค้นหาชื่อดังอย่าง google ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีนั้น เขาจะจัดอันดับเว็บไซต์ที่มีคุณภาพไว้อันดับต้นๆของการค้นหา เว็บไซต์อันดับต้นๆก็คือเว็บไซต์ที่มีข้อมูลตอบสนองความต้องการของผู้ค้นหาข้อมูลนั้นๆได้
 
แต่คุณรู้หรือไม่ว่าผู้ที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์นั้นส่วนใหญ่มักจะเขียนบทความเองไม่ได้ เพราะเวลาเขียนมักจะเขียนได้แค่ 2 -3 บรรทัดก็ไปต่อไม่ได้แล้ว ทำให้เว็บของเขาเหล่านั้นไม่มีข้อมูลที่เพียงพอต่อผู้ที่ค้นหาข้อมูลบน google และ google เองก็จะไม่จัดอันดับของเว็บไซต์เหล่านั้นไว้อันดับต้นๆแน่นอน ดังนั้นผู้มีเว็บไซต์ในสมัยนี้จะเสาะหาผู้ที่สามารถรับเขียนบทความให้แก่เว็บไซต์ของเขา โดยที่เขายินดีที่จะจ่ายเงินให้คุณเป็นค่าตอบแทนเมื่อคุณเขียนบทความให้กับเขาเหล่านั้น เพื่อที่พวกเขาจะได้มีเว็บไซต์ที่มีข้อมูลบทความที่มีคุณภาพและเขาก็หวังว่าผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์จะได้ประโยชน์จากบทความและมีผลกับธุรกิจทางเว็บไซต์ของเขาในลำดับต่อไป
 
ผู้ใช้บริการมักจะจ้างเขียนบทความอะไร แนวไหน?
การเขียนบทความนั้นไม่มีความตายตัว ทั้งรูปแบบการวางโครงเรื่อง , ย่อหน้า , ภาษาที่ใช้บอกเล่าเขียนบรรยาย เหล่านี้นั้นนักเขียนบทความแต่ละคนจะมีความสามารถและประสบการณ์ที่แตกต่างกันไป และบทความที่จะถูกจ้างเขียนก็เช่นเดียวกัน ซึ่งผู้จ้างก็จะเป็นคนให้โจทย์กับคุณในการเขียนบรรยายเรื่องราวต่างๆออกมาเป็นบทความโดยเขาจะให้หัวเรื่องมา แล้วจากนั้นคุณก็ต้องไปเขียนบรรยายเกี่ยวกับเรื่องเหล่านั้นให้ได้ ถ้าหากคุณไม่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องที่ผู้จ้าง จ้างให้คุณเขียนเลย คุณก็อาจจะต้องไปศึกษาข้อมูลต่างๆด้วยตนเองเกี่ยวกับเรื่องนั้น โดยอาจจะเปิดหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตหรือเปิดอ่านจากหนังสือ โดยคุณจะต้องศึกษาให้เข้าใจเกี่ยวหัวเรื่องที่คุณถูกรับมอบหมายมา และเมื่อคุณเข้าใจดีแล้วคุณจะสามารถเขียนบรรยายออกมาเป็นคำพูดของคุณเอง ทำให้บทความนั้นสามารถทำให้ผู้ที่เข้ามาอ่านเข้าใจได้อย่างง่ายดายและเป็นบทความที่มีประโยชน์และคุณค่า ผลลัพธ์เมื่อคุณรับงานบ่อยขึ้นและเขียนมากขึ้นคุณก็จะได้รับประการณ์จากการเขียนและการอ่าน ซึ่งจะทำให้คุณเป็นผู้ที่มีความรู้และเป็นผู้ที่เขียนบรรยายเก่งขึ้นโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้แล้วความเร็วในการเขียนบทความของคุณก็จะเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน ทำให้คุณรับงานได้อย่างต่อเนื่อง และทำกำไรได้อย่างมากมายในที่สุด
 

รายได้จากการรับจ้างเขียนบทความ เขาคิดกันยังไง
เรามาดูเรื่องรายได้กันบ้างว่า เดี๋ยวนี้เขาคิดราคาค่าเขียนบทความกันอย่างไร ใช้อะไรเป็นตัววัดตัวตัดสินในเรื่องของราคา สำหรับการคิดราคาในการรับจ้างเขียนบทความนั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะวัดกันที่คำในการเขียนบทความ วัดจำนวนคำ ด้วยโปรแกรม word เช่นผู้จ้างจะจ้างคุณเขียนบทความ 300 คำ , 500 คำ , 600 คำ , 1000 คำ เป็นต้น โดยการวัดจำนวนคำนั้นสามารถวัดกันได้ที่โปรแกรม word ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนั่นเอง ซึ่งเราสามารถดูจำนวนของคำได้ที่มุมขวาล่างของโปรแกรม word  สำหรับการคิดเงินนั้นถ้าจำนวนคำมากเท่าไหร่ก็ย่อมทำให้บทความมีราคาสูงมากยิ่งขึ้นเท่านั้น ส่วนการเขียนและการเล่นคำนั้นขึ้นอยู่กับตัวของคุณเองและความพึงพอใจของผู้จ้างว่าการเขียนบทความเป็นที่พอใจหรือไม่ หากคุณเขียนดีอ่านง่าย เขาก็จะจ้างคุณอีกเรื่อยๆ ยังไงคุณก็ไม่ต้องกลัวตกงานแน่นอน อัตราการคิดค่าจ้าง ณ ปัจจุบัน บทความที่เป็นภาษาไทยจะอยู่ที่ประมาณ
- ความยาว 500 - 550 คำ/บทความ ราคา 80 บาท
- ความยาว 400 - 450 คำ/บทความ ราคา 70 บาท
- ความยาวประมาณ 300 คำ/บทความ ราคา 60 บาท
- ความยาว 200 - 250 คำ/บทความ ราคา 50 บาท
ส่วนบทความที่เป็นภาษาอังกฤษราคาก็จะสูงกว่านี้อีกหลายเท่าเลยทีเดียว คุณลองสืบราคาของการรับเขียนบทความใน google ได้ครับ
 

เห็นไหมครับสิ่งที่สำคัญกว่าการมีเว็บไซต์ก็คือการที่เว็บไซต์ต้องมีบทความที่เป็นประโยชน์นั่นเอง ดังนั้นหากคุณมีทักษะในด้านการเขียนบทความแล้ว คุณสามารถนำมันมาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้โดยที่สามารถนำมาทำเป็นงานอดิเรกหรือบางท่านก็ทำกันเป็นอาชีพก็มีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว มีคนแอบกระซิบมาว่าลูกค้าต้องรอต่อคิดกันเลยเดียวเชียวเพื่อจ้างเขียนบทความลงบนเว็บไซต์ของพวกเขา

สั่งทำเว็บไซต์ประกาศรับจ้างเขียนบทความ
 

  เมื่อวันที่ : 2013-10-26 17:35:03


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailรับทำเว็บไซต์ ราคาประหยัด ในชลบุรี
เว็บทำไว รับทำเว็บไซต์ในราคาที่ประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณ เรารับทำเว็บไซต์ในชลบุรีเป็นหลัก เว็บไซต์ส่วนใหญ่จะเป็นเว็บไซต์ที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งา

ทำเว็บขายกล้องถ่ายรูป ทำอย่างไร
การทำเว็บขายกล้องก็เช่นเดียวกันคุณสามารถขายกล้องผ่านทางเว็บไซต์ให้กับลูกค้าที่มีความต้องการซื้อกล้อง เพราะพวกเขาเหล่านั้นมักชอบถ่ายรูปและเขาจะหาอุปกรณ

อยากทำเว็บขายของอ่ะครับ ลองดูนี้อ่ะ
อยากทำเว็บขายของอ่ะครับ ลองดูนี้อ่ะ คือว่าผมอยากทำเว็บไซต์ขายของเกี่ยวกับอุปกรณ์อะไหล่แต่งรถยนต์น่ะ อยากได้แบบที่มันดูง่ายๆ สบายตา เปิดมาแล้วเจอ

หากสั่งทำเว็บไซต์ที่คิดราคาเป็นหน้า ดีไห
เคยมีลูกค้าหลายคนถามผมว่า สั่งทำเว็บไซต์คิดราคาเป็นหน้าๆหรือเปล่า ผมก็บอกว่าเปล่าครับ ลูกค้าก็ถามต่ออีกว่าเคยจะสั่งทำเว็บกับอีกจ้าวหนึ่งเขาคิดราคาเป็น

ทำเว็บก้อนเห็ด จำหน่ายให้กับฟาร์มเพาะเห็
หากคุณกำลังสนใจที่จะทำเว็บก้อนเห็ดแล้วนั้น สิ่งที่คุณต้องเตรียมก็คือข้อมูลต่างๆที่จะให้ลูกค้า ลูกค้าที่เข้ามาบนเว็บของคุณนั้นอาจจะมีทั้งมืออาชีพและมือ

ทำเว็บประกาศห้องเช่า ห้องแถว หอพัก
เว็บไซต์เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจห้องเช่าได้อย่างไร? ปัจจุบันนี้ผู้คนมากมายก่อนที่จะเดินทางไกลเพื่อทำงาน , ทำธุระ หรือท่องเที่ยว พวกเขาเหล่านั้

ทำเว็บขายอุปกรณ์แต่งรถของคนรักรถ
ทำเว็บขายอุปกรณ์แต่งรถอย่างไรให้ลูกค้าติดใจ ก่อนอื่นใดเราต้องรู้ก่อนว่าจุดประสงค์หลักของการเข้าเว็บไซต์ของนักแต่งรถคืออะไรนั่น คำตอบนั้นก็คือข้อมูลเกี

เว็บเครื่องสำอางผู้หญิง
สมัยนี้เว็บไซต์ที่เกี่ยวกับผู้หญิงจึงมีอยู่มากมาย โดยเฉพาะเว็บเครื่องสำอางผู้หญิงที่สามารถทำกำไรอย่างงดงามกับการขายเครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมความงามผ

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...