webtumwai.com=> หลากหลายความรู้ -> มีห้องว่างให้เช่า หอพัก ห้องเช่า ใกล้ นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2


มีห้องว่างให้เช่า หอพัก ห้องเช่า ใกล้ นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 11566 คน

มีห้องว่างให้เช่า หอพัก ห้องเช่า ใกล้ นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2
มีห้องว่างให้เช่า หอพัก ห้องเช่า ใกล้ นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

มีห้องว่างให้เช่า หอพัก ห้องเช่า ใกล้ นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2

ราคา : 2700 .-

ประเภท : หลากหลายความรู้


มีห้องว่างให้เช่า หอพัก ห้องเช่า ใกล้ นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2 คุณสามารถเดินทางไปทำงานที่นิคมปิ่นทองได้ไม่ไกลนัก หอพักอยู่ใกล้วัดหนองค้อ และโรงเรียนหนองค้อ มีเส้นทางคมนาคมสะดวก อยู่ในตลาดหนองค้อซึ่งเป็นแหล่งชุมชน คุณสามารถจับจ่ายตลาดได้อย่างสะดวกแน่นอน นอกจากนี้แล้วหอพักของเรายังอยู่ในการดูแลควบคุมของเจ้าของหอพัก จึงทำให้พอพักเงียบสงบและไม่มีใครส่งเสียงดังรบกวนคุณอย่างแน่นอนลักษณะหอพัก
เป็นหอพักห้องเช่า 2 ชั้น สีเขียวอ่อนสบายตา ภายในหอเป็นพื้นที่ส่วนตัว คนนอกไม่สามารถเข้ามาพลุกพล่านได้ ซึ่งภายในห้องนั้นเป็นห้องโล่งปูกระเบื้อง กั้นโซนห้องน้ำ - ห้องครัวด้านใน มีประตูปิด ระหว่างห้องที่กั้นมีหน้าต่างบานเกล็ด สำหรับด้านหลังช่องลมขนาดใหญ่ ติดเหล็กตระแกรงเรียบร้อยใกล้ที่ทำงาน
หากคุณทำงานอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2 คุณสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เพราะสถานที่ตั้งของหอพักเรานั้นไม่ได้อยู่ไกลจากที่ทำงานมากจนเกินไป คุณสามารถเดินทางไปทำงานด้วยมอเตอร์ไซต์หรือรถยนต์ก็ได้ เพราะเส้นทางนั้นสะดวกมาก

สภาพแวดล้อมรอบๆ
อยู่ในแหล่งชุมชน ใกล้วัด ใกล้โรงเรียน ใกล้ตลาด โดยที่ในทุกๆวันภายในบริเวณเขตชุมชนหนองค้อนี้จะมีตลาดรอบๆสลับกันไปมาทุกๆ วัน มีตลาดนัดใหญ่มากในวัดอาทิตย์ที่ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อของได้อย่างหลาก หลาย นอกจากนี้แล้วหอพักของเรายังอยู่ใกล้กับเทสโก้โลตัส และเซเว่นอีกด้วย หากท่านต้องการเดินไปในสถานที่ต่างๆก็สามารถเดินทางไปได้ง่าย เพราะอยู่ใกล้จุดรอรถโดยสาร

สิ่งอำนวยความสะดวก
หอพักของเรานั้นมีบริการอินเทอร์เน็ต WIFI  , โรงจอดรถ

ขนาดความกว้างของห้อง
ขนาดความกว้าง : 3.5 เมตร
ขนาดความลึก : 8 เมตร

เป็นห้องที่กั้นครัวและห้องน้ำ ห้องนั้นมีขนาดกว้างน่าอยู่ พร้อมกระจกบานเลื่อน
ทำให้คุณสามารถอยู่ได้อย่างสบาย ไม่อึดอัด สามารถนำข้าวของต่างๆมาเก็บไว้ในห้องได้มากอัตตราค่าบริการ
ค่าเช่าเดือนละ 2700 บาท  ค่าประกันห้องแรกเข้าอยู่ 2000 บาท 


สนใจโทรติดต่อสอบถามตามเบอร์โทรที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้แผนที่
พิกัด : 13.129377, 101.031728
   เมื่อวันที่ : 2018-06-05 10:08:12


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailรับเชื่อมราวบันไดอลูมิเนียม ชลบุรี ไม่เป
รับเชื่อมราวบันไดอลูมิเนียม ชลบุรี ไม่เป็นสนิม บริการติดตั้งถึงหน้างาน บริการติดตั้งถึงหน้างาน หากคุณกำลังมองหาช่างทำราวบันไดอลูมิเนียมในเขตจังหวัดชล

ขายที่ดิน 20 ไร่ แถวๆปิ่นทอง 2 ชลบุรี ใก
ขายที่ดิน 20 ไร่ แถวๆปิ่นทอง 2 ชลบุรี ใกล้ๆกับวงเวียน พื้นที่สี่เหลี่ยมจตุรัสสวยงาม สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่ดินในโซนชลบุรีใกล้กับนิคมอุสาหกรรม ที่ม

ต้องการสั่งซื้อ ต้นดาวเรือง ดอกดาวเรือง
ต้องการสั่งซื้อ ต้นดาวเรือง ดอกดาวเรือง ร้อยพวงมาลัย ตลาดนัดหนองค้อ ศรีราชา ชลบุรี แต่ไม่รู้จะไปซื้อดอกดาวเรืองที่ไหน มาที่นี่ได้เลย แถวๆตลาดนัดหนองค

บริการ รับขนย้ายเครื่องจักรในโรงงาน ทั่ว
บริการ รับขนย้ายเครื่องจักรในโรงงาน ทั่วจังหวัดชลบุรี ด้วยยานพาหนะที่ทันสมัย สามารถเคลื่อนย้ายเครื่องจักรต่างๆเดินทางไปส่งยังจุดหมายได้ตรงต่อเวลา ปลอด

เรียงความวันแม่ 12 สิงหาคม ปี 2557
พระคุณของแม่นั้นช่างยิ่งใหญ่ ยากที่จะหาสิ่งใดเปรียบ วันแม่ปีที่แล้ว ฉันก้มลงกราบแม่ แล้วบอกแม่ว่า ?แม่คะ ขอบคุณที่เลี้ยงหนูมา หนูรักแม่ที่สุด รักมากมา

พระผงสุพรรณพิมพ์หน้าแก่
เมื่อกล่าวถึงพระผงสุพรรณแล้วล่ะก็.... พระผงสุพรรณที่ได้รับความยอดนิยมมากที่สุดก็น่าจะเป็นพระผงสุพรรณ พิมพ์หน้าแก่ ด้วยเหตุผลต่างๆนานาที่นักสมพระเครื่อ

โปรแกรมขายหน้าร้าน+สินค้าคงคลัง ฟรี ใช้ง
โปรแกรมขายหน้าร้าน+สินค้าคงคลัง ฟรี ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ลองดู โปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสะดวกขึ้นในการค้าขาย ในการสต๊อกสินค้า ในการคิดเงินหน้าร้าน ช่วยได้ม

สอนวิธีดูตำหนิ พระขุนแผนผงพรายกุมาร ปี 2
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า พระขุนแผนผงพรายกุมาร นั้นเป็นพระที่มีภูตพรายกุมารสิงสถิตอยู่ในองค์พระ ซึ่งหลายๆท่านที่เคยบูชาอยู่ก็คงจะต้องเคยได้รับประสบก

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...