webtumwai.com=> หลากหลายความรู้ -> มีห้องว่างให้เช่า หอพัก ห้องเช่า ใกล้ นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2


มีห้องว่างให้เช่า หอพัก ห้องเช่า ใกล้ นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 12032 คน

มีห้องว่างให้เช่า หอพัก ห้องเช่า ใกล้ นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2
มีห้องว่างให้เช่า หอพัก ห้องเช่า ใกล้ นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

มีห้องว่างให้เช่า หอพัก ห้องเช่า ใกล้ นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2

ราคา : 2700 .-

ประเภท : หลากหลายความรู้


มีห้องว่างให้เช่า หอพัก ห้องเช่า ใกล้ นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2 คุณสามารถเดินทางไปทำงานที่นิคมปิ่นทองได้ไม่ไกลนัก หอพักอยู่ใกล้วัดหนองค้อ และโรงเรียนหนองค้อ มีเส้นทางคมนาคมสะดวก อยู่ในตลาดหนองค้อซึ่งเป็นแหล่งชุมชน คุณสามารถจับจ่ายตลาดได้อย่างสะดวกแน่นอน นอกจากนี้แล้วหอพักของเรายังอยู่ในการดูแลควบคุมของเจ้าของหอพัก จึงทำให้พอพักเงียบสงบและไม่มีใครส่งเสียงดังรบกวนคุณอย่างแน่นอนลักษณะหอพัก
เป็นหอพักห้องเช่า 2 ชั้น สีเขียวอ่อนสบายตา ภายในหอเป็นพื้นที่ส่วนตัว คนนอกไม่สามารถเข้ามาพลุกพล่านได้ ซึ่งภายในห้องนั้นเป็นห้องโล่งปูกระเบื้อง กั้นโซนห้องน้ำ - ห้องครัวด้านใน มีประตูปิด ระหว่างห้องที่กั้นมีหน้าต่างบานเกล็ด สำหรับด้านหลังช่องลมขนาดใหญ่ ติดเหล็กตระแกรงเรียบร้อยใกล้ที่ทำงาน
หากคุณทำงานอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2 คุณสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เพราะสถานที่ตั้งของหอพักเรานั้นไม่ได้อยู่ไกลจากที่ทำงานมากจนเกินไป คุณสามารถเดินทางไปทำงานด้วยมอเตอร์ไซต์หรือรถยนต์ก็ได้ เพราะเส้นทางนั้นสะดวกมาก

สภาพแวดล้อมรอบๆ
อยู่ในแหล่งชุมชน ใกล้วัด ใกล้โรงเรียน ใกล้ตลาด โดยที่ในทุกๆวันภายในบริเวณเขตชุมชนหนองค้อนี้จะมีตลาดรอบๆสลับกันไปมาทุกๆ วัน มีตลาดนัดใหญ่มากในวัดอาทิตย์ที่ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อของได้อย่างหลาก หลาย นอกจากนี้แล้วหอพักของเรายังอยู่ใกล้กับเทสโก้โลตัส และเซเว่นอีกด้วย หากท่านต้องการเดินไปในสถานที่ต่างๆก็สามารถเดินทางไปได้ง่าย เพราะอยู่ใกล้จุดรอรถโดยสาร

สิ่งอำนวยความสะดวก
หอพักของเรานั้นมีบริการอินเทอร์เน็ต WIFI  , โรงจอดรถ

ขนาดความกว้างของห้อง
ขนาดความกว้าง : 3.5 เมตร
ขนาดความลึก : 8 เมตร

เป็นห้องที่กั้นครัวและห้องน้ำ ห้องนั้นมีขนาดกว้างน่าอยู่ พร้อมกระจกบานเลื่อน
ทำให้คุณสามารถอยู่ได้อย่างสบาย ไม่อึดอัด สามารถนำข้าวของต่างๆมาเก็บไว้ในห้องได้มากอัตตราค่าบริการ
ค่าเช่าเดือนละ 2700 บาท  ค่าประกันห้องแรกเข้าอยู่ 2000 บาท 


สนใจโทรติดต่อสอบถามตามเบอร์โทรที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้แผนที่
พิกัด : 13.129377, 101.031728
   เมื่อวันที่ : 2018-06-05 10:08:12


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailขายพระเครื่องฟรี ลงพระเครื่องได้แบบไม่จำ
กรุพระไทยขายพระเครื่องฟรี คุณสามารถนำพระเครื่องของคุณมาลงประกาศขายบนเว็บไซต์ได้ ซึ่งจะทำให้คนเพิ่มช่องทางและโอกาสในการปล่อยพระเครื่อง หากคุณมีพระเครื่

รับจ้าง โปรโมท เพจ facebook ให้ได้ผลแบบท
รับจ้าง โปรโมท เพจ facebook ให้ได้ผลแบบที่ว่าคนเข้าถึงสินค้าและหน้าเพจของคุณ และคุณสามารถได้ลูกค้าทันที ทำให้ธุรกิจและสินค้าของคุณสามารถดำเนินการได้อย

รับเดินท่อลม ติดตั้งท่อลม ตามโรงงานอุตสห
รับเดินท่อลม ติดตั้งท่อลม ตามโรงงานอุตสหากรรม ในเขตจังหวัดชลบุรี ด้วยช่างที่มีประสบการและความชำนาญในด้านการวางระบบท่อลมโดยเฉพาะ ซึ่งเราทำงานกันเป็นทีม

คุณรู้จักไหม? สังคมหน้ากาก
ทุก ๆ คน คงจะเคยได้ยินคำว่า ?สังคมหน้ากาก? กันมาแล้วสินะคะ คนเราทุกคนก็ชื่นชอบ ประทับใจ คนที่ มีความสามารถ คนที่หน้าตาดี พูดจาดี บุคลิกดี คนที่มีเงิ

ขายที่ดิน 2-3 ไร่ แถวๆปิ่นทอง 2 ติดถนนให
ขายที่ดิน เจ้าของขายเอง คุยกันตกลงกันแบบง่ายๆสบายๆ ขายที่ดิน 2-3 ไร่ แถวๆปิ่นทอง 2 ติดถนนใหญ่เส้นหลัก หนองค้อ ศรีราชา ชลบุรี ขายไร่ละ 12 ล้าน สำห

รับทำ ตู้เหล็กเก็บของ ตามแบบที่คุณต้องกา
รับทำ ตู้เหล็กเก็บของ ตามแบบที่คุณต้องการ ในเขตชลบุรี ว่าคุณจะสั่งทำตู้เหล็กเก็บของแบบใด ขนาดใด หรือตามแบบที่คุณกำหนด เราก็สามารถทำให้คุณได้ตามความต้อ

ครอบครัวและกำลังใจ
ครอบครัว สำหรับฉัน พวกเค้าคือคนที่รัก ดูแลและเอาใจใส่ฉันมากที่สุด คนที่ฉันกอดแล้วอบอุ่นที่สุด ไม่ว่าเวลานั้น ฉันจะมีความสุข หรือกำลังทุกข์อยู่ก็ตาม คน

ขาย ไฟ led เส้น strip LED Ribbon ไฟตกแต่
ขาย ไฟ led เส้น strip LED Ribbon ไฟตกแต่งบ้านเรือน เรามีหลายสีให้ท่านเลือกซึ่งไฟ led เส้น strip LED Ribbon นี้จะให้แสงสว่างที่มาก ทำให้ภายในบ้านที่เรา

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...