webtumwai.com=> ข้อมูลเพิ่มเติมการทำเว็บ -> การทำเว็บไซต์ให้คนเข้าแบบยั่งยืน


การทำเว็บไซต์ให้คนเข้าแบบยั่งยืน

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 5070 คน

การทำเว็บไซต์ให้คนเข้าแบบยั่งยืน
การทำเว็บไซต์ให้คนเข้าแบบยั่งยืน
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

การทำเว็บไซต์ให้คนเข้าแบบยั่งยืน

ราคา : 0 .-

ประเภท : ข้อมูลเพิ่มเติมการทำเว็บการทำเว็บไซต์ให้มีคนเข้าเยอะๆนั้นก็เป็นสิ่งที่หลายๆคนที่มีเว็บไซต์เป็นของตนเองต้องการให้เป็นเช่นนั้น แต่ความเป็นจริงแล้วในบางครั้งก็รู้สึกว่ามันยากเย็นเหลือเกินที่จะเรียกคนให้เข้ามาดูเว็บของเรา เพราะพวกเรารู้กันดีอยู่แล้วว่าถ้าคนเข้าเว็บไซต์ของเราเยอะๆนั่นหมายความว่าเว็บของเราจะสามารถทำกำไรกับการขายสินค้าและเก็บค่าโฆษณาได้อย่างมากมายเลยทีเดียว เหมือนกับเว็บไซต์ที่ดังแล้วใครๆก็ต้องรู้จักเช่น sanook.com และ kapook.com เว็บเหล่านี้มีคนเข้าออกในปริมาณที่มากมายในทุกๆวัน เคยสงสัยไหมพวกเขาที่เป็นเจ้าของเว็บทำได้อย่างไร วันนี้ผมก็จะมาพูดคุยกันแบบเทคนิคทั่วๆไปที่สามารถทำให้เว็บมีคนเข้าชมที่ยั่งยืนและเป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ
 
การเขียนบทความและเนื้อหาข้อมูลภายในเว็บไซต์
เว็บไซต์และบทความนั้นเป็นของคู่กัน หากเว็บไซต์ใดที่ไม่มีบทความหรือเนื้อหาภายในเว็บไซต์เลยก็ย่อมทำให้ผู้คนที่เข้ามาปิดหน้าเว็บของคุณทันทีเพราะเขาเหล่านั้นไม่ได้รับประโยชน์อะไรจากเว็บของคุณและไม่ได้ตอบสนองความต้องการของเขา ดังนั้นการเขียนบทความเป็นสิ่งที่ใครๆก็รู้ แต่มันก็มีใครไม่กี่คนนักที่จะเขียนบทความอัพโหลดลงไปในเว็บไซต์ทุกวัน เพราะ google มักจะชอบบทความใหม่ๆ หากเราทำการเขียนบทความขึ้นมาเองย่อมทำให้เว็บไซต์เรามีข้อมูลที่สุดใหม่ไม่ซ้ำใคร google จะหลงรักเว็บไซต์ของคุณแน่นอน สำหรับท่านผู้ชมทั้งหลายที่เข้ามาในเว็บไซต์ของคุณก็ต้องการบทความและข้อมูลที่สดใหม่เช่นเดียวกัน และยิ่งเป็นบทความที่มีประโยชน์ต่อพวกเขาแล้วล่ะก็...รอบหน้าเค้าจะต้องย้อนกลับมาเว็บไซต์ของคุณอีกแน่นอน บทความที่ดีจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้คนเข้ามาหาเว็บไซต์ของคุณเอง โดยที่ google จะช่วยพามาให้
 
การจัดหมวดหมู่และประเภทของบทความ
บางครั้งการที่เว็บของเรามีบทความและเนื้อหาเพิ่มขึ้นมากมายแล้ว มักจะทำให้หัวข้อต่างๆมาปริมาณมากและผู้เข้าชมอาจจะงงเมื่อต้องการอ่านบทความอื่นๆที่เป็นเรื่องๆเดียวกับที่เขาสนใจ ดังนั้นหากคุณได้วางแผนการจัดหมวดหมู่และประเภทของเว็บความแล้ว ย่อมจะทำให้ผู้เข้าชมสามารถเข้ามาอ่านข้อมูลต่างๆที่เป็นเรื่องที่เขาชอบและซึ่งจะทำให้ผู้อ่านสะดวกในการอ่านโดยเขาจะอ่านบทความถัดไปเรื่อยๆในหมวดหมู่นั้นๆ ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีปริมาณการปิดหน้าเว็บเพิ่มขึ้น และจะได้คะแนนการจัดอันดับใน google อีกด้วย
 
การจัดวางรูปแบบของข้อมูลในหน้าแรก
หน้าแรกของเว็บไซต์ถือว่าสำคัญมากที่สุด การจัดวางข้อมูลที่เป็นระบบระเบียบย่อมทำให้ผู้เข้าชมง่ายต่อการเลือกอ่านข้อมูลที่เขาต้องการ และโดยมากคุณมักจะเห็นเว็บไซต์ต่างๆที่หน้าแรกเต็มไปด้วยโฆษณาที่จัดวางอย่างยัดเยียดให้คลิก ขนาดที่ว่าท่านผู้ชมเปิดเข้าไปแล้วรู้สึกกลัวทันที สำหรับบางเว็บไซต์หน้าแรกก็โล่งซะเกินไป มีหัวข้อที่เป็นข้อมูลอยู่นิดเดียวเอง เหล่านี้ก็ย่อมทำให้เสียโอกาสในการดึงดูท่านผู้ชม ดังนั้นหน้าเว็บที่ดีต้องเป็นอย่างไรต้องออกแบบในรูปแบบไหน เรื่องนี้ง่ายนิดเดียว เพียงคุณลองไปดูเว็บไซต์ดังๆ โดยผมขอยกตัวอย่างเว็บ sanook.com และเมื่อคุณเข้าไปดูแล้วจะเห็นว่าเขาได้แบ่งหมวดหมู่ในหน้าแรกเป็นโซนๆไป และจัดวางอย่างเป็นระเบียบ แม้แต่โฆษณาที่มาติดบนหน้าเว็บก็ยังเนียนจนบางครั้งดูไม่ออกเลยว่าเป็นโฆษณา รูปแบบหน้าเว็บเหล่านี้คุณสามารถดูเป็นแนวทางในการพัฒนาเว็บไซต์ของคุณได้
 
การโปรโมทเว็บไซต์
นอกจากการมีเนื้อหาของเว็บไซต์ที่ดีแล้ว เมื่อเริ่มมีคนเข้าแล้วมันก็จะเติบโตไปเรื่อยๆตามวันเวลาและปริมาณของบทความในเว็บไซต์ของคุณ ดังนั้นการโปรโมทเว็บโดยการโฆษณาจึงเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้ชมมากมายหลั่งไหนเข้ามาอ่านบทความในเว็บไซต์ของคุณ เป็นเหมือนตัวเร่งความเร็วในการเรียกคนเข้าเว็บไซต์ แต่การโปรโมทเว็บไซต์ควรทำด้วยความพอดีและเหมาะสม ไม่ควรโปรโมทบทความเดิมๆซ้ำๆ ควรเปลี่ยนบทความไปเรื่อยๆและให้ตรงกับหมวดหมู่ของเว็บที่เขาให้เราลงประกาศข้อมูลฟรี
 
เหล่านี้เป็นเทคนิคที่สามารถนำพาเว็บของคุณไปสู่ความยั่งยืน และจะถูกเรียกว่าเว็บไซต์คุณภาพก็ว่าได้ ดังนั้นการทำเว็บไซต์อย่างใจร้อน ให้เว็บไซต์มันค่อยๆเติบโตไปพร้อมๆกับตัวของเราเองและเราจะได้รับรางวัลและสิ่งตอบแทนที่ยิ่งใหญ่จากเว็บไซต์สุดที่รักของเราแน่นอน


 

  เมื่อวันที่ : 2013-11-04 22:40:53


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailวิธีการทําเว็บไซต์ขายของ ทำแบบไหน ใช้เว็
วิธีการทําเว็บไซต์ขายของนั้น ควรทำแบบไหนแล้วใช้เว็บอะไรดี ถึงจะสามารถขายของผ่านทางเว็บไซต์แล้วมีคนเข้ามาซื้อสินค้าของเราจริงๆ วันนี้ผมจะมาแนะนำแนวทางว

ตัวอย่างเว็บไซต์และแยกประเภท
ประโยชน์การแยกประเภทเว็บไซต์ การแยกประเภทเว็บไซต์นั้นมีประโยชน์ นอกจากจะทำให้เว็บไซต์เก็บข้อมูลได้อย่างเป็นระรบระเบียบแล้วยังทำให้ง่ายต่อการเข้าชมเนื้

เขียนบทความอย่างไรให้น่าสนใจ กับเทคนิคง่
ผู้คนมามายที่เข้ามาค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์นั้น ส่วนใหญ่พวกเขามักจะมีปัญหาและคำถามมากมายที่พวกเขาอยากจะรู้ โดยที่ต่างคนต่างกันมีปัญหาและคำถามมากมายอยู่ใน

หญิง - ชาย กับความแตกต่างของการเข้าชมเว็
หญิง - ชาย กับความแตกต่างของการเข้าชมเว็บไซต์ ซึ่งสองกลุ่มเป้าหมายนี้มีพฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ที่แตกต่างกัน เช่าพฤติกรรมการคลิกเมนูลิงค์ การอ่านบท

วิธีทําเวปขายของ ให้มีคนซื้อของ
วิธีทําเวปขายของ ให้มีคนซื้อของ คุณรู้มั้ยว่าเค้าทำกันยังไง ถึงจะสามารถทำเวปขายของให้มีกำไรก้อนโตๆ หรือกำไรก้อนเล็กๆแต่เก็บกินนานๆ ถ้าอยากรู้วิธี ผมจะ

เพิ่งทำเว็บเสร็จ ใครจะเข้ามา?
แต่ก็มีคำถามอีกว่า จะเอาเว็บไปโปรโมทเว็บหรือลงประกาศเว็บไหนอ่ะ จะไปรู้ได้ไง

ติดหน้าแรก google ทำไง
ลูกค้ามากมายที่กำลังจะมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง มักจะถามผมว่าพอมีเว็บไซต์แล้ว เวลาค้นหาใน google มันจะติดหน้าแรกเลยของ google เลยมั้ย นั่นเป็นคำถามที่ดี

ทําเว็บเกี่ยวกับอะไรดี ถึงจะมีรายได้
ทําเว็บเกี่ยวกับอะไรดี ถึงจะมีรายได้ หลายๆคนตั้งคำถามแบบนี้ขึ้นมา เพราะอยากจะมีเว็บไซต์ที่เอาไว้หารายได้สักเว็บ แต่มันติดอยู่ที่ว่า...ไม่รู้จะทำเว็บเก

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...