webtumwai.com=> นาฬิกาผู้ชาย -> จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก


จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 7827 คน

จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก
จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก

ราคา : 690 .-

ประเภท : นาฬิกาผู้ชายขาย จีชอค แดง นาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก เป็นนาฬิกาของจีชอคอีกตัวหนึ่งที่เป็นนาฬิกาที่ขายดีและได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างมาก ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกา จีชอค แดง นี้ที่มีหน้าปัดแตกต่างจากนาฬิกาจีชอครุ่นอื่นๆ คือ หน้าปัดของมันมีสันหลากหลายชวนสะดุดตา ทำให้นาฬิากาเรือนสีแดงแสดงความโดดเด่นออกมาได้อย่างเต็มที่ จีชอค แดง เป็นนาฬิกาที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะการออกแบบมาอย่างลงตัวของรุ่นนี้จนทำให้เกิดกระแสความนิยมของวัยรุ่นที่มีความชื่นชอบในการใส่นาฬิกา G shockนาฬิกาจีชอคเรือนนี้เป็นนาฬิกาที่มีสีแดงด้าน โครงสร้างของนาฬิกาใช้รูปทรงเดิมของต้นฉบับ G shock ซึ่งอิงความสวยงามแบบคลาสสิคที่ไม่มีวันตกยุค ที่หน้าปัดบนตัวเรือนบอดี้สีแดงของจีชอคเรือนนี้ ได้เขียนด้วยตัวหนังสือว่าตัวสีดำเข้มระบุคำว่า G-SHOCK รอบๆขอบหน้าปัดด้านบน พร้อมกับตัวหนังสืออื่นๆที่อธิบาบโหมดการทำงาน ส่วนรอบๆหน้าปัดด้านล่างเขียนด้วยตัวหนังสือสีดำว่า PROTECTIONหากเรามองเข้าไปที่หน้าปัดของนาฬิกาจีชอค แดง นี้จะเห็นได้ว่าหน้าปัดของมันมีสีสันที่หลากหลายชวนมอง นี่เองที่เป็นจุดเด่นและเป็นจุดขายของจีชอค แดง เรือนนี้ ด้วยการวัดของด้วยสีฟ้าจากรอบนอก แล้วขลิปด้วยสีเขียวที่รอบนอกอีกทีหนึ่ง ทำให้เกิดสีสันสว่าง สะดุดตา บนแถบสีฟ้ายังมีขีดบอกเวลาที่มีสีเหลือสดใส สำหรับโซนบอกเวลานั้นจะแบ่งเป็น 3 โซนด้วยกัน ซึ่งแต่ละโซนก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งโซนแรกจะเป็นเข็มในวงกลมเล็ก ซึ่งเป็นเข็มหลอกโดยเข็มเล็กจะเป็นสีขาวและมีขีดสีขาวเล็กๆและตัวเลขอยู่ด้านบน โซนหน้าปัดแถบพื้นสีแดงเป็นโซนบอกว่าวันนี้เป็นวันอะไร และโซนสุดท้ายจะเป็นโซนบอกเวลาที่มีแถบพื้นหลังสีดำ ทั้งสามโซนนี้จะมีเส้นแบ่งโซนที่ขลิปด้วยสีเหลืองและส้ม ทำให้กลมกลืนและโดดเด่น นอกจากความโดดเด่นทั้งหลายนี้แล้วยังมีเข็มบอกเวลา ที่มีสีขาวสดใส และตรงแกนกลางเป็นรูปฟันเฟืองที่มีสีดำและสีส้มแดง ตัดกับสีพื้นหลังของหน้าปัดทั้งหมดอย่างลงตัวนาฬิกาจีชอค แดง เรือนนี้เป็นนาฬิการที่ทำงานสองระบบพร้อมกัน คือจะทำงานด้วยระบบดิจิตอลที่แสดงเวลาแบบตัวเลข และการทำงานแบบอนาล็อคที่บอกเวลาแบบเข็ม ซึ่งทำให้ผู้อ่านเวลาเกิดความสะดวกอย่างมากในการอ่านค่าเวลาบนนาฬิกาเรือนนี้ หรือบางท่านที่ใส่นาฬิกาเรือนนี้จะถัดดูเวลาแบบตัวเลข คุณก็สามารถดูเวลาได้อย่างง่ายดาย หรือบางทางอาจจะถนัดดูเวลาแบบเข็มบอกเวลา ก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป นับได้ว่า จีชอค แดง ออกแบบการดูเวลาที่สองระบบได้อย่างกลมกลืนและลงตัวอย่างมากเลยทีเดียวจีชอค แดง นี้เป็นนาฬิกาแฟชั่นที่สามารถบอกเวลา บอกวัน และแสดงวันที่ พร้อมกับมีฟังก์ชั่นการจับเวลา ซึ่งนาฬิกาแฟชั่นสีแดงเรือนนี้สามารถกันน้ำได้ในระดับนึง อย่างเช่นน้ำล้างมือเป็นต้น เราจึงไม่แนะนำให้คุณใส่นาฬิกาเรือนนี้ไปลงเล่นน้ำทะเล หรือใส่อาบน้ำ นอกจากนี้แล้วนาฬิกาจีชอคสีแดงเรือนนี้ยังสามารถเปิดไฟส่องสว่างในเวลากลางคือเพื่อดูเวลาได้อีกด้วยหากคุณต้องการเป็นเจ้าของ จีชอค แดง เรือนนี้สามารถสั่งซื้อนาฬิกา G shock กับเราได้ คุณจะได้รับนาฬิกาพร้อมกับกล่องหกเหลี่ยมเหล็กลวดลาย G shock สวยงามมากๆ สามารถสั่งซื้อได้ทางเบอร์โทรศัพท์หรือ Line ID ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ จัดส่งแบบ EMS เพิ่มเงินอีก 50 บาทจ้า 

  เมื่อวันที่ : 2017-05-16 16:05:30


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailG shock ดำทอง นาฬิกาคาสิโอ aaa สายเงา รา
G shock ดำทอง นาฬิกาคาสิโอ aaa สายเงา ราคา 690 บาท นาฬิกา G shock สีดำที่ได้รับความนิยมจากทุกเพศทุกวัย ด้วยหน้าปัดที่มีสีทองตัดกับตัวเรือนและสายที่มีส

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย สีขาว - แดง ตัว มี
ผู้ชายไทยส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นจนไปถึงวัยผู้ใหญ่ก็ยังหันมาหยิบนาฬิกา G-Shock ตัวนี้ไปใส่กัน มันขายดีมาก ก็เลยกลายมาเป็นตัว Top ไปในที่สุด ในบทควา

ขายนาฬิกา ผู้ชาย สีน้ำตาล D-ZiNER หน้าปั
ขายนาฬิกา ผู้ชาย สีน้ำตาล D-ZiNER หน้าปัดกลม กับรูปลักษณ์ใหม่ของของนาฬิการุ่นนี้ ออกแบบมาได้อย่างถูกอกถูกใจ ผู้ใส่นาฬิกาเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบให้ต

ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ
ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง สำหรับท่านที่ต้องการนาฬิกา d ziner แนวๆแบบนี้ นาฬิกานั้นมีหน้าปัดขนาดพอเหมาะกับข้อม

ขายนาฬิกา สแตนเลสเงิน D-Ziner หน้าปัดด
ขายนาฬิกา สแตนเลสเงิน D-Ziner กันน้ำได้ เกรด AAA ใส่แล้วเท่ เป็นนาฬิกาสำหรับผู้ชายที่ใส่แล้วดูดี ใครเห็นก็ต้องอยากได้นาฬิกาเรือนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งดีไ

ขายนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner หน
ขายนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner หน้าปัดดำ กันน้ำได้ เกรด AAA ราคาไม่แพง มาอีกแล้วกับนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner ที่ลูกค้าหลายๆคนมักถามหา

นาฬิกา G shock ขาวฟ้าน้ำทะเล ลายน้ำดื่ม
นาฬิกา G shock ขาวฟ้าน้ำทะเล ลายน้ำดื่มตราสิงห์ เป็นนาฬิกา G shock รุ่นที่ออกมาใหม่ที่เน้นลวดลายที่สบายตาด้วยการนำสีฟ้าน้ำทะเลและสีขาวสะอาดมาตัดกันภาย

นาฬิกา G-Shock Tranformer สีเหลือง หน้าป
นาฬิกา G-Shock Tranformer สีเหลือง หน้าปัดดำ ใครเป็นแฟนพันธุ์ของ บับเบิลบี ในทรานฟอเมอร์ ก็จัดไปสักเรือนเลย -ระบบเรือน Quartz เป็น 2 ระบบ มีไฟ จับเ

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...