webtumwai.com=> นาฬิกาผู้ชาย -> จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก


จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 4883 คน

จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก
จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก

ราคา : 690 .-

ประเภท : นาฬิกาผู้ชาย

ขาย จีชอค แดง นาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก เป็นนาฬิกาของจีชอคอีกตัวหนึ่งที่เป็นนาฬิกาที่ขายดีและได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างมาก ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกา จีชอค แดง นี้ที่มีหน้าปัดแตกต่างจากนาฬิกาจีชอครุ่นอื่นๆ คือ หน้าปัดของมันมีสันหลากหลายชวนสะดุดตา ทำให้นาฬิากาเรือนสีแดงแสดงความโดดเด่นออกมาได้อย่างเต็มที่ จีชอค แดง เป็นนาฬิกาที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะการออกแบบมาอย่างลงตัวของรุ่นนี้จนทำให้เกิดกระแสความนิยมของวัยรุ่นที่มีความชื่นชอบในการใส่นาฬิกา G shockนาฬิกาจีชอคเรือนนี้เป็นนาฬิกาที่มีสีแดงด้าน โครงสร้างของนาฬิกาใช้รูปทรงเดิมของต้นฉบับ G shock ซึ่งอิงความสวยงามแบบคลาสสิคที่ไม่มีวันตกยุค ที่หน้าปัดบนตัวเรือนบอดี้สีแดงของจีชอคเรือนนี้ ได้เขียนด้วยตัวหนังสือว่าตัวสีดำเข้มระบุคำว่า G-SHOCK รอบๆขอบหน้าปัดด้านบน พร้อมกับตัวหนังสืออื่นๆที่อธิบาบโหมดการทำงาน ส่วนรอบๆหน้าปัดด้านล่างเขียนด้วยตัวหนังสือสีดำว่า PROTECTIONหากเรามองเข้าไปที่หน้าปัดของนาฬิกาจีชอค แดง นี้จะเห็นได้ว่าหน้าปัดของมันมีสีสันที่หลากหลายชวนมอง นี่เองที่เป็นจุดเด่นและเป็นจุดขายของจีชอค แดง เรือนนี้ ด้วยการวัดของด้วยสีฟ้าจากรอบนอก แล้วขลิปด้วยสีเขียวที่รอบนอกอีกทีหนึ่ง ทำให้เกิดสีสันสว่าง สะดุดตา บนแถบสีฟ้ายังมีขีดบอกเวลาที่มีสีเหลือสดใส สำหรับโซนบอกเวลานั้นจะแบ่งเป็น 3 โซนด้วยกัน ซึ่งแต่ละโซนก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งโซนแรกจะเป็นเข็มในวงกลมเล็ก ซึ่งเป็นเข็มหลอกโดยเข็มเล็กจะเป็นสีขาวและมีขีดสีขาวเล็กๆและตัวเลขอยู่ด้านบน โซนหน้าปัดแถบพื้นสีแดงเป็นโซนบอกว่าวันนี้เป็นวันอะไร และโซนสุดท้ายจะเป็นโซนบอกเวลาที่มีแถบพื้นหลังสีดำ ทั้งสามโซนนี้จะมีเส้นแบ่งโซนที่ขลิปด้วยสีเหลืองและส้ม ทำให้กลมกลืนและโดดเด่น นอกจากความโดดเด่นทั้งหลายนี้แล้วยังมีเข็มบอกเวลา ที่มีสีขาวสดใส และตรงแกนกลางเป็นรูปฟันเฟืองที่มีสีดำและสีส้มแดง ตัดกับสีพื้นหลังของหน้าปัดทั้งหมดอย่างลงตัวนาฬิกาจีชอค แดง เรือนนี้เป็นนาฬิการที่ทำงานสองระบบพร้อมกัน คือจะทำงานด้วยระบบดิจิตอลที่แสดงเวลาแบบตัวเลข และการทำงานแบบอนาล็อคที่บอกเวลาแบบเข็ม ซึ่งทำให้ผู้อ่านเวลาเกิดความสะดวกอย่างมากในการอ่านค่าเวลาบนนาฬิกาเรือนนี้ หรือบางท่านที่ใส่นาฬิกาเรือนนี้จะถัดดูเวลาแบบตัวเลข คุณก็สามารถดูเวลาได้อย่างง่ายดาย หรือบางทางอาจจะถนัดดูเวลาแบบเข็มบอกเวลา ก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป นับได้ว่า จีชอค แดง ออกแบบการดูเวลาที่สองระบบได้อย่างกลมกลืนและลงตัวอย่างมากเลยทีเดียวจีชอค แดง นี้เป็นนาฬิกาแฟชั่นที่สามารถบอกเวลา บอกวัน และแสดงวันที่ พร้อมกับมีฟังก์ชั่นการจับเวลา ซึ่งนาฬิกาแฟชั่นสีแดงเรือนนี้สามารถกันน้ำได้ในระดับนึง อย่างเช่นน้ำล้างมือเป็นต้น เราจึงไม่แนะนำให้คุณใส่นาฬิกาเรือนนี้ไปลงเล่นน้ำทะเล หรือใส่อาบน้ำ นอกจากนี้แล้วนาฬิกาจีชอคสีแดงเรือนนี้ยังสามารถเปิดไฟส่องสว่างในเวลากลางคือเพื่อดูเวลาได้อีกด้วยหากคุณต้องการเป็นเจ้าของ จีชอค แดง เรือนนี้สามารถสั่งซื้อนาฬิกา G shock กับเราได้ คุณจะได้รับนาฬิกาพร้อมกับกล่องหกเหลี่ยมเหล็กลวดลาย G shock สวยงามมากๆ สามารถสั่งซื้อได้ทางเบอร์โทรศัพท์หรือ Line ID ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ จัดส่งแบบ EMS เพิ่มเงินอีก 50 บาทจ้า   เมื่อวันที่ : 2017-05-16 16:05:30


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailนาฬิกา สตาร์บัคส์ ของ g shock สีขาว เขีย
นาฬิกา สตาร์บัคส์ รุ่นพิเศษที่ G shock ผลิตออกมาจำหน่ายเป็นนาฬิกา สตาร์บัคส์ สีขาว เขียว ลวดลายสตาร์บัคส์ สวยงาม เป็นรุ่นเดียวที่ออกมาใหม่ของ G sho

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย สีขาว - แดง ตัว มี
ผู้ชายไทยส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นจนไปถึงวัยผู้ใหญ่ก็ยังหันมาหยิบนาฬิกา G-Shock ตัวนี้ไปใส่กัน มันขายดีมาก ก็เลยกลายมาเป็นตัว Top ไปในที่สุด ในบทควา

นาฬิกา G-shock ลายเสือ มีหลายสีให้เลือก
นาฬิกา G-shock ลายเสือ สีสดสวย มีให้เลือกหลากหลาย ดุดัน ไม่เหมือนใคร

นาฬิกา จีช็อค ดำแดง แนวใหม่ สวยงามไม่ซ้ำ
นาฬิกา จีช็อค ดำแดง แนวใหม่ สวยงามไม่ซ้ำใคร เหลือเรือนเดียว พร้อมส่ง นาฬิกามีรูปลักษณ์สวยงาม ตัวเรือนเป็นสีดำตัดด้วยสีแดง แล้วก็มีขีดบอกเวลาสีขาว นาฬิ

G shock สตาร์บัค สายเขียว ขาว ของน่าสะสม
ของสะสมตัวใหม่ นาฬิกา G shock สตาร์บัค สายเขียว ขาว เป็นนาฬิกาที่ออกมาใหม่ของ G shock มันไม่ใช่นาฬิกาสำหรับใส่ดูเวลา แต่มันสามารถนำมาเก็บไว้เป็นของสะส

นาฬิกา G-Shock iron man สีแดง ใส่แล้วเป็
นาฬิกา G-Shock iron man ใส่แล้วเป็น ไอรอนแมน ใครชอบนาฬิกา G shock แนวการ์ตูนไอรอนแมนก็ซื้อไปใส่กันได้ครับ ระบบเรือน Quartz เป็น 2 ระบบ มีไฟ จับเวลา

นาฬิกา G shock สีดำ ทอง สายเงา สินค้าขาย
มาแล้วจ้า นาฬิกา G shock สีดำ ทอง สายเงา สินค้าขายดี พร้อมส่ง เป็นนาฬิกา G shock ในบรรดาเรือนสีดำทั้งหลาย ที่ขายดีที่สุดในร้านค้าของเรา เพราะ G shock

G shock ขาว ดำ สายดำตัวเรือนสีขาว กำลังฮ
นี่ไง G shock ขาว ดำ สายดำตัวเรือนสีขาว ตัวใหม่ออกมาสำหรับคนชอบจีช็อคแนวขาวๆดำๆ กำลังฮิตเลยเรือนนี้ ด้วยการที่ตัวเรือนเป็นสีขาวสะอาดตาดูแล้วสวยงาม ตั

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...