webtumwai.com=> นาฬิกาผู้ชาย -> จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก


จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 4549 คน

จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก
จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก

ราคา : 690 .-

ประเภท : นาฬิกาผู้ชาย

ขาย จีชอค แดง นาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก เป็นนาฬิกาของจีชอคอีกตัวหนึ่งที่เป็นนาฬิกาที่ขายดีและได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างมาก ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกา จีชอค แดง นี้ที่มีหน้าปัดแตกต่างจากนาฬิกาจีชอครุ่นอื่นๆ คือ หน้าปัดของมันมีสันหลากหลายชวนสะดุดตา ทำให้นาฬิากาเรือนสีแดงแสดงความโดดเด่นออกมาได้อย่างเต็มที่ จีชอค แดง เป็นนาฬิกาที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะการออกแบบมาอย่างลงตัวของรุ่นนี้จนทำให้เกิดกระแสความนิยมของวัยรุ่นที่มีความชื่นชอบในการใส่นาฬิกา G shockนาฬิกาจีชอคเรือนนี้เป็นนาฬิกาที่มีสีแดงด้าน โครงสร้างของนาฬิกาใช้รูปทรงเดิมของต้นฉบับ G shock ซึ่งอิงความสวยงามแบบคลาสสิคที่ไม่มีวันตกยุค ที่หน้าปัดบนตัวเรือนบอดี้สีแดงของจีชอคเรือนนี้ ได้เขียนด้วยตัวหนังสือว่าตัวสีดำเข้มระบุคำว่า G-SHOCK รอบๆขอบหน้าปัดด้านบน พร้อมกับตัวหนังสืออื่นๆที่อธิบาบโหมดการทำงาน ส่วนรอบๆหน้าปัดด้านล่างเขียนด้วยตัวหนังสือสีดำว่า PROTECTIONหากเรามองเข้าไปที่หน้าปัดของนาฬิกาจีชอค แดง นี้จะเห็นได้ว่าหน้าปัดของมันมีสีสันที่หลากหลายชวนมอง นี่เองที่เป็นจุดเด่นและเป็นจุดขายของจีชอค แดง เรือนนี้ ด้วยการวัดของด้วยสีฟ้าจากรอบนอก แล้วขลิปด้วยสีเขียวที่รอบนอกอีกทีหนึ่ง ทำให้เกิดสีสันสว่าง สะดุดตา บนแถบสีฟ้ายังมีขีดบอกเวลาที่มีสีเหลือสดใส สำหรับโซนบอกเวลานั้นจะแบ่งเป็น 3 โซนด้วยกัน ซึ่งแต่ละโซนก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งโซนแรกจะเป็นเข็มในวงกลมเล็ก ซึ่งเป็นเข็มหลอกโดยเข็มเล็กจะเป็นสีขาวและมีขีดสีขาวเล็กๆและตัวเลขอยู่ด้านบน โซนหน้าปัดแถบพื้นสีแดงเป็นโซนบอกว่าวันนี้เป็นวันอะไร และโซนสุดท้ายจะเป็นโซนบอกเวลาที่มีแถบพื้นหลังสีดำ ทั้งสามโซนนี้จะมีเส้นแบ่งโซนที่ขลิปด้วยสีเหลืองและส้ม ทำให้กลมกลืนและโดดเด่น นอกจากความโดดเด่นทั้งหลายนี้แล้วยังมีเข็มบอกเวลา ที่มีสีขาวสดใส และตรงแกนกลางเป็นรูปฟันเฟืองที่มีสีดำและสีส้มแดง ตัดกับสีพื้นหลังของหน้าปัดทั้งหมดอย่างลงตัวนาฬิกาจีชอค แดง เรือนนี้เป็นนาฬิการที่ทำงานสองระบบพร้อมกัน คือจะทำงานด้วยระบบดิจิตอลที่แสดงเวลาแบบตัวเลข และการทำงานแบบอนาล็อคที่บอกเวลาแบบเข็ม ซึ่งทำให้ผู้อ่านเวลาเกิดความสะดวกอย่างมากในการอ่านค่าเวลาบนนาฬิกาเรือนนี้ หรือบางท่านที่ใส่นาฬิกาเรือนนี้จะถัดดูเวลาแบบตัวเลข คุณก็สามารถดูเวลาได้อย่างง่ายดาย หรือบางทางอาจจะถนัดดูเวลาแบบเข็มบอกเวลา ก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป นับได้ว่า จีชอค แดง ออกแบบการดูเวลาที่สองระบบได้อย่างกลมกลืนและลงตัวอย่างมากเลยทีเดียวจีชอค แดง นี้เป็นนาฬิกาแฟชั่นที่สามารถบอกเวลา บอกวัน และแสดงวันที่ พร้อมกับมีฟังก์ชั่นการจับเวลา ซึ่งนาฬิกาแฟชั่นสีแดงเรือนนี้สามารถกันน้ำได้ในระดับนึง อย่างเช่นน้ำล้างมือเป็นต้น เราจึงไม่แนะนำให้คุณใส่นาฬิกาเรือนนี้ไปลงเล่นน้ำทะเล หรือใส่อาบน้ำ นอกจากนี้แล้วนาฬิกาจีชอคสีแดงเรือนนี้ยังสามารถเปิดไฟส่องสว่างในเวลากลางคือเพื่อดูเวลาได้อีกด้วยหากคุณต้องการเป็นเจ้าของ จีชอค แดง เรือนนี้สามารถสั่งซื้อนาฬิกา G shock กับเราได้ คุณจะได้รับนาฬิกาพร้อมกับกล่องหกเหลี่ยมเหล็กลวดลาย G shock สวยงามมากๆ สามารถสั่งซื้อได้ทางเบอร์โทรศัพท์หรือ Line ID ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ จัดส่งแบบ EMS เพิ่มเงินอีก 50 บาทจ้า   เมื่อวันที่ : 2017-05-16 16:05:30


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailนาฬิกา G-shock ลายเสือ มีหลายสีให้เลือก
นาฬิกา G-shock ลายเสือ สีสดสวย มีให้เลือกหลากหลาย ดุดัน ไม่เหมือนใคร

นาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีเงิน D-Ziner หน้
นาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีเงิน D-Ziner หน้าปัดดำ-แดง กันน้ำได้ เกรด AAA พร้อมส่ง กับอีกเฉดสีหนึ่งของหน้าปัดสีดำตัดด้วยสีแดงที่เข้ากันอย่างลงตัวด้วยเรื

น่าฬิกา g-shock สีน้ำเงินเหลือง พร้อมกล่
น่าฬิกา g-shock สีน้ำเงินเข้มเหลือง ราคาถูก คุณภาพดี พร้อมกล่องเหล็ก+ส่งฟรี EMS โอ้ว้าว ไม่มีที่ไหน มีที่นี่ที่เดียว น่าฬิกา g-shock สไตล์สปอร์ต เหมาะ

จีช็อค ม่วง ดำ เงาวิ้งเลย ไม่เชื่ออย่าลบ
มาใหม่ จีช็อค ม่วง ดำ ด้วยความสดของสีม่วงที่เคลือบเงา ทำให้ G shock ม่วงดำเรือนนี้เป็นที่ต้องตาต้องใจของใครหลายๆคนครับ ใครไม่เชื่อว่าไม่เงาดูรูปภาพประ

ขายนาฬิกา สแตนเลสเงิน D-Ziner หน้าปัดด
ขายนาฬิกา สแตนเลสเงิน D-Ziner กันน้ำได้ เกรด AAA ใส่แล้วเท่ เป็นนาฬิกาสำหรับผู้ชายที่ใส่แล้วดูดี ใครเห็นก็ต้องอยากได้นาฬิกาเรือนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งดีไ

นาฬิกาจีช็อค คาสิโอ สำหรับผู้ชาย G-Shoc
ราคา นาฬิกาจีช็อค ราคาไม่แพง เป็นนาฬิกาสำหรับผู้ชาย G-Shock MUDMASTER รุ่นใหม่ สายเทา ที่ใส่แล้วเท่ห์ ดูดี สมาร์ทมากๆ เหมาะกับวัยรุ่น วัยเรียน วัยทำง

ขาย G shock ดำทอง นาฬิกาผู้ชาย สายดำเงา
ขาย G shock ดำทอง นาฬิกาผู้ชาย สายดำเงา พร้อมกล่องเหล็กสวยงาม นาฬิกาที่มีหน้าปัดสีทองตัดกับตัวเรือนและสายสีดำเงาซึ่งกับลังได้รับความนิยมจากทั้งวัยรุ่

นาฬิกา G-shock สีขาว สวยมาก ใครอยากได้เข
นาฬิกา G-shock สีขาวสะอาด ขลิปหน้าปัดด้วยลายสีสันสวยงามมาก เช่น สีแดง , สีฟ้า , สีดำ นอกจากนี้แล้วหน้าปัดยังมีการออกแบบที่แตกต่างกันออกไปเพื่อให้เกิดค

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...