webtumwai.com=> นาฬิกาผู้ชาย -> ขายนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner หน้าปัดดำ กันน้ำได้ เกรด AAA ราคาไม่แพง


ขายนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner หน้าปัดดำ กันน้ำได้ เกรด AAA ราคาไม่แพง

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 7847 คน

ขายนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner  หน้าปัดดำ กันน้ำได้ เกรด AAA ราคาไม่แพง
ขายนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner หน้าปัดดำ กันน้ำได้ เกรด AAA ราคาไม่แพง
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ขายนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner หน้าปัดดำ กันน้ำได้ เกรด AAA ราคาไม่แพง

ราคา : 1,300 .-

ประเภท : นาฬิกาผู้ชายขายนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner  หน้าปัดดำ กันน้ำได้ เกรด AAA ราคาไม่แพง มาอีกแล้วกับนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner  ที่ลูกค้าหลายๆคนมักถามหา วันนี้เราก็จัดมาตามคำเรียกร้องจ้า ด้วยความคมเข้มของสแตนเลสสีดำ D-Ziner เรือนนี้ทำให้หนุ่มๆใส่แล้วสาวๆหลงไหล ไม่เชื่อเหรอ...ลองซื้อไปใส่ดูจิ ด้วยขนาดของหน้าปัดที่ใหญ่แบบกำลังดี 45 มม. สามารถทำให้คุณดูเวลาได้อย่างง่ายดายนาฬิกา D-Ziner เรือนนี้ถูกออกแบบมาให้มีสีดำทั้งเรือน  เป็นฬิกาที่ทำงานบอกเวลาได้สองระบบคือทำงานแบบอนาล็อค (เข็มบอกเวลา) และทำงานแบบดิจิตอลซึ่งบอกเวลาแบบตัวเลขนั่นเอง ซึ่งทำให้ง่ายต่อการดูเวลามากยิ่งขึ้น และด้วยความสะใจกับตัวเลขดิจิตอลที่มีขนาดใหญ่ ทำให้ดูเวลาได้อย่างง่ายดายในทุกๆโอกาสกันเลยทีเดียวระบบการทำงานแบบดิจิตอล ในหน้าปัดจะถูกแบ่งออกเป็นวงกลม 3 วง นั่นก็คือ วงกลมด้านซ้ายที่บอกเวลาปกติแบบเลขดิจิตอล วงกลมด้านบนซ้ายจะบอกเวลาวันให้คุณทราบ เช่น วันจันทร์ - อาทิตย์ ส่วนวงกลมด้านล่างขวาก็จะบอกตัวเลขวินาที ซึ่งการออกแบบหน้าปัดนั้นออกแบบได้อย่างลงตัวและมีความสวยงามไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้แล้วรับบดิจิตอลยังสามารถเปิดไฟส่องสว่างเป็นแสงสีเขียวเรืองแสงได้ในที่มืดระบบการทำงานที่เป็นอนาล็อคของนาฬิกาสแตนเลสเงิน D-Ziner  หน้าปัดดำ เรือนนี้จะมีเข็มบอกเวลาสีเงินแต้มด้วยสีขาวที่กลางเข็ม ซึ่งแน่นอนว่าสีขาวนั้นเป็นพรายน้ำ สามารถส่งสว่างเวลาไฟดับหรือเวลากลางคืนได้ ซึ่งจะทำให้คุณมองเห็นเวลาได้ในขณะฉุกเฉินในที่มืดกระทันหัน และด้วยเขียนบอกเวลาที่เป็นแท่งสแตนเลสหนา ทำให้ดูเวลาได้อย่างง่ายดายและสะดวกขายนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner  หน้าปัดดำ กันน้ำได้ เกรด AAA ราคาไม่แพง หากคุณสนใจต้องการสั่งซื้อสามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรและ Line ID ที่นี้ เราเชื่อว่าหลายๆท่านก็เล็งนาฬิการเรือนนี้อยู่แน่นอน

หากคุณต้องการสั่งซื้อในราคาส่ง สามารถสั่งซื้อกับเราได้ตั้งแต่ 6 เรือนขึ้นไปถึงจะได้ในราคาส่งนะ

มีให้เลือก 3 แบบจ้า
 

  เมื่อวันที่ : 2017-04-19 11:16:28


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailG shock สีดำ ทอง สายเงา GA-110GB ราคา 69
G shock สีดำ ทอง สายเงา GA-110GB ราคา 690 บาท ฮิตไม่เลิก นับว่าเป็นนาฬิกาของ G shock อีกเรือนหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าตลอดเรื่อยมา เพราะความสวยง

G shock สีดำ ทอง นาฬิกาเกรด aaaa สายเงา
G shock สีดำ ทอง นาฬิกาเกรด aaaa สายเงา 690 บาท มาอีกแล้วกับนาฬิกา G shock สุดสวย ในรูปแบบของ G shock สีดำเงาทั้งตัวเรือนและสาย เพิ่มความโดดเด่นด้วยกา

จีช็อค ม่วง ดำ เงาวิ้งเลย ไม่เชื่ออย่าลบ
มาใหม่ จีช็อค ม่วง ดำ ด้วยความสดของสีม่วงที่เคลือบเงา ทำให้ G shock ม่วงดำเรือนนี้เป็นที่ต้องตาต้องใจของใครหลายๆคนครับ ใครไม่เชื่อว่าไม่เงาดูรูปภาพประ

นาฬฺกาผู้ชาย สีดำ ขอบหน้าปัดเงิน d-ziner
นาฬฺกาผู้ชาย สีดำ ขอบหน้าปัดเงิน d-ziner สวยๆ เท่ๆ มาแล้วจ้า มาพร้อมกับหน้าปัดที่แสดงวันจันทร์ถึงอาทติย์ได้อย่างชัดเจนมากๆ นาฬิกามีโหมดเข็มบอกเวลาและโ

นาฬิกาจีช็อค คาสิโอ สำหรับผู้ชาย G-Shoc
ราคา นาฬิกาจีช็อค ราคาไม่แพง เป็นนาฬิกาสำหรับผู้ชาย G-Shock MUDMASTER รุ่นใหม่ สายเทา ที่ใส่แล้วเท่ห์ ดูดี สมาร์ทมากๆ เหมาะกับวัยรุ่น วัยเรียน วัยทำง

นาฬิกา G-Shock Gundum mobile suit จีชอคก
นาฬิกา G-Shock Gundum mobile suit จีชอคกันดัมตัวใหม่ มาพร้อมกับหน้าปัดสีขาว ขลิปน้ำเงินตัดกับสีแดง หน้าปัดสกรีนตัวการ์ตูนสีแดงสีสันสดใส เจ้านาฬิกา G-S

นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น d ziner ดำทอง ออกแบบ
นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น d ziner ดำทอง ออกแบบมาใหม่ สวยงามไม่ซ้ำใคร สำหรับท่านที่กำลังมองหานาฬิกาสำหรับผู้ชายสวยๆใส่ เราขอแนะนำนาฬิกาดำทองเรือนนี้ เพราะว่า

ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสท
ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง เป็นนาฬิกาอีกเรือนหนึ่งที่สวยงามาไม่แพ้ใคร ด้วยสีทองที่ทำจากสแตนตัดกับสีดำ เหมาะผู้

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...