webtumwai.com=> นาฬิกาผู้ชาย -> ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง


ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3293 คน

ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง
ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง

ราคา : 800 .-

ประเภท : นาฬิกาผู้ชาย

ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง เป็นนาฬิกาอีกเรือนหนึ่งที่สวยงามาไม่แพ้ใคร ด้วยสีทองที่ทำจากสแตนตัดกับสีดำ เหมาะผู้ชายแมนๆอย่างคุณ นาฬิกาเรือนนี้เป็นนาฬิกาที่ลูกค้าส่วนใหญ่มักจะถามหากัน เพราะลูกค้ามักจะชอบนาฬิกาสีดำทอง และยิ่งเป็นตัวเรือนสแตนเลสด้วยก็ยิ่งโดนใจมากมายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง มีหน้าปัดขนาด 45 มม. ซึ่งเป็นขนาดใหญ่กำลังดีเหมาะกับข้อมือของผู้ชาย ทำให้ใส่แล้วดูดีเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร นาฬิกา  D-Ziner เรือนนี้มีตัวเรือนที่เป็นสแตนเลสสีทอง ตัดกับสายพลาสติกหนาอย่างดีสีดำ ทำให้เข้ากันได้อย่างลงตัว และยังมาพร้อมกับปุ่มปรับตั้งเวลาที่ทำจากสแตนเลสอย่างดีอีกด้วยD-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ ถูกออกแบบหน้าปัดมาให้ง่ายต่อการดูเวลา เพราะระบบการทำงานของนาฬิกาทำงานสองระบบพร้อมกัน ทั้งระบบอนาล็อคและระบบดิจิตอล นั่นคือเราสามารถดูเวลาได้ทั้งแบบเข็มและแบบตัวเลขนั่นเอง ซึ่งสร้างความสะดวกให้กับผู้ดูเวลาเป็นอย่างมาในระบบเข็มบอกเวลานั้น ที่เข็มของนาฬิการจะมีสีขาวแซมดำขอบสีทอง ซึ่งสีขาวของเข็มเป็นแบบพรายน้ำสามารถส่องสว่างในที่มืดได้ ด้วยขีดบอกเวลาทีมีขนาดใหญ่จุดใจทำให้คุณอ่านเวลาได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วยังมีขีดเวลาย่อยๆเล็กที่คุณสามารถดูเวลาได้อย่างละเอียดอีกด้วย

สำหรับเวลาที่แสดงแบบดิจิตอลนั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 4 โซนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการบอกวันที่ , บอกวันจันทร์ - อาทิตย์ , บอกวินาที , และบอกว่าเวลาแบบปกติ ซึ่งแต่ละโซนที่ถูกแบ่งไว้สามารถบอกเวลาได้อย่างชัดเจน สามารถทำงานร่วมกับระบบเข็มบอกเวลาแบบอนาล็อคได้เป็นอย่างดี ที่ตัวเลขสามารถเปิดไฟส่งสว่างเพื่อดูเวลาในช่วงตอนกลางคืนได้

สำหรับท่านใดที่ต้องการสั่งซื้องนาฬิกาดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ สามารถโทรติดต่อเพื่อสั่งซื้อสินค้ากับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ส่งแบบ EMS เพิ่มเงินอีก 50 บาท

สั่ง 6 เรือนขึ้นไปจะคุณจะสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในราคาส่ง   เมื่อวันที่ : 2016-11-01 21:33:08


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailG shock ขาว ดำ สายดำตัวเรือนสีขาว กำลังฮ
นี่ไง G shock ขาว ดำ สายดำตัวเรือนสีขาว ตัวใหม่ออกมาสำหรับคนชอบจีช็อคแนวขาวๆดำๆ กำลังฮิตเลยเรือนนี้ ด้วยการที่ตัวเรือนเป็นสีขาวสะอาดตาดูแล้วสวยงาม ตั

นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น d ziner ดำทอง ออกแบบ
นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น d ziner ดำทอง ออกแบบมาใหม่ สวยงามไม่ซ้ำใคร สำหรับท่านที่กำลังมองหานาฬิกาสำหรับผู้ชายสวยๆใส่ เราขอแนะนำนาฬิกาดำทองเรือนนี้ เพราะว่า

น่าฬิกา g-shock สีน้ำเงินเหลือง พร้อมกล่
น่าฬิกา g-shock สีน้ำเงินเข้มเหลือง ราคาถูก คุณภาพดี พร้อมกล่องเหล็ก+ส่งฟรี EMS โอ้ว้าว ไม่มีที่ไหน มีที่นี่ที่เดียว น่าฬิกา g-shock สไตล์สปอร์ต เหมาะ

นาฬิกา จีช็อค ดำแดง แนวใหม่ สวยงามไม่ซ้ำ
นาฬิกา จีช็อค ดำแดง แนวใหม่ สวยงามไม่ซ้ำใคร เหลือเรือนเดียว พร้อมส่ง นาฬิกามีรูปลักษณ์สวยงาม ตัวเรือนเป็นสีดำตัดด้วยสีแดง แล้วก็มีขีดบอกเวลาสีขาว นาฬิ

นาฬิกาดำส้ม d zinber หน้าปัดกลม นาฬฺกาผู
นาฬิกาดำส้ม d zinber หน้าปัดกลม นาฬฺกาผู้ชาย สวยๆพร้อมส่ง มาแล้วจ้ากับนาฬิกา D ziner สวยๆที่จะสามารถทำให้คุณใส่แล้วเท่ห์ ใส่แล้วหล่อไม่ซ้ำใคร นาฬิกาเป

ขาย G shock สีแดง ราคาถูก นาฬิกา casio ย
ขาย G shock สีแดง ราคาถูก เพียง 750 บาท พร้อมกล่องเหล็กสวยงาม นาฬิกา G shock สีแดงรุ่นนี้เป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งสามารถใ

g shock ใหม่ล่าสุด ดีไซน์ porsche ราคาถู
g shock ใหม่ล่าสุด ได้ออกแบบเอาใจนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบรถ supercar ที่ทุกคนใฝ่ฝัน นั่นก็คือ porsche นั่นเอง ซึ่งมาพร้อมกับสีที่น่าเกรงขาม ราคาที่ทุกท

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...