webtumwai.com=> นาฬิกาผู้ชาย -> ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง


ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 2578 คน

ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง
ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง

ราคา : 800 .-

ประเภท : นาฬิกาผู้ชาย

ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง เป็นนาฬิกาอีกเรือนหนึ่งที่สวยงามาไม่แพ้ใคร ด้วยสีทองที่ทำจากสแตนตัดกับสีดำ เหมาะผู้ชายแมนๆอย่างคุณ นาฬิกาเรือนนี้เป็นนาฬิกาที่ลูกค้าส่วนใหญ่มักจะถามหากัน เพราะลูกค้ามักจะชอบนาฬิกาสีดำทอง และยิ่งเป็นตัวเรือนสแตนเลสด้วยก็ยิ่งโดนใจมากมายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง มีหน้าปัดขนาด 45 มม. ซึ่งเป็นขนาดใหญ่กำลังดีเหมาะกับข้อมือของผู้ชาย ทำให้ใส่แล้วดูดีเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร นาฬิกา  D-Ziner เรือนนี้มีตัวเรือนที่เป็นสแตนเลสสีทอง ตัดกับสายพลาสติกหนาอย่างดีสีดำ ทำให้เข้ากันได้อย่างลงตัว และยังมาพร้อมกับปุ่มปรับตั้งเวลาที่ทำจากสแตนเลสอย่างดีอีกด้วยD-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ ถูกออกแบบหน้าปัดมาให้ง่ายต่อการดูเวลา เพราะระบบการทำงานของนาฬิกาทำงานสองระบบพร้อมกัน ทั้งระบบอนาล็อคและระบบดิจิตอล นั่นคือเราสามารถดูเวลาได้ทั้งแบบเข็มและแบบตัวเลขนั่นเอง ซึ่งสร้างความสะดวกให้กับผู้ดูเวลาเป็นอย่างมาในระบบเข็มบอกเวลานั้น ที่เข็มของนาฬิการจะมีสีขาวแซมดำขอบสีทอง ซึ่งสีขาวของเข็มเป็นแบบพรายน้ำสามารถส่องสว่างในที่มืดได้ ด้วยขีดบอกเวลาทีมีขนาดใหญ่จุดใจทำให้คุณอ่านเวลาได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วยังมีขีดเวลาย่อยๆเล็กที่คุณสามารถดูเวลาได้อย่างละเอียดอีกด้วย

สำหรับเวลาที่แสดงแบบดิจิตอลนั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 4 โซนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการบอกวันที่ , บอกวันจันทร์ - อาทิตย์ , บอกวินาที , และบอกว่าเวลาแบบปกติ ซึ่งแต่ละโซนที่ถูกแบ่งไว้สามารถบอกเวลาได้อย่างชัดเจน สามารถทำงานร่วมกับระบบเข็มบอกเวลาแบบอนาล็อคได้เป็นอย่างดี ที่ตัวเลขสามารถเปิดไฟส่งสว่างเพื่อดูเวลาในช่วงตอนกลางคืนได้

สำหรับท่านใดที่ต้องการสั่งซื้องนาฬิกาดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ สามารถโทรติดต่อเพื่อสั่งซื้อสินค้ากับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ส่งแบบ EMS เพิ่มเงินอีก 50 บาท

สั่ง 6 เรือนขึ้นไปจะคุณจะสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในราคาส่ง   เมื่อวันที่ : 2016-11-01 21:33:08


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailG shock ขาว ดำ สายดำตัวเรือนสีขาว กำลังฮ
นี่ไง G shock ขาว ดำ สายดำตัวเรือนสีขาว ตัวใหม่ออกมาสำหรับคนชอบจีช็อคแนวขาวๆดำๆ กำลังฮิตเลยเรือนนี้ ด้วยการที่ตัวเรือนเป็นสีขาวสะอาดตาดูแล้วสวยงาม ตั

ขายนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner หน
ขายนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner หน้าปัดดำ กันน้ำได้ เกรด AAA ราคาไม่แพง มาอีกแล้วกับนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner ที่ลูกค้าหลายๆคนมักถามหา

G shock สีดำทอง นาฬิกาผู้ชาย สายเงาสีดำ
G shock สีดำทอง นาฬิกาผู้ชาย สายเงาสีดำ ใส่แล้วเท่ ราคาไม่แพง เป็นนาฬิกาอีกเรือนหนึ่งของ G shock ที่ผู้ชายชอบหาซื้อมาใส่กัน ก็เพราะสีดำทองที่ตัดกันอย่

จีช็อค ไอรอนแมน สีสันสดใส คุณภาพดี ราคาถ
จีช็อค ไอรอนแมน ทำขึ้นจากการเลียนแบบของภาพยนตร์ ไอรอนแมน ซึ่งควรค่าแก่การสะสม อย่าได้รอช้า จีช็อค ไอรอนแมน คุณภาพดี ราคาถูก มาพร้อมกล่องเหล็กและส่งฟรี

ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ
ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง สำหรับท่านที่ต้องการนาฬิกา d ziner แนวๆแบบนี้ นาฬิกานั้นมีหน้าปัดขนาดพอเหมาะกับข้อม

นาฬิกา d-ziner สีเขียว หน้าปัดกลม พร้อมส
นาฬิกา d-ziner สีเขียว หน้าปัดกลม พร้อมส่ง EMS พร้อมกล่องเหล็ก เป็นการออกแบบที่ฉีกแนวออกมาให้ทันยุคทันสมัย ด้วยรูปลักษณ์ที่มีความกลมมล แล้วให้โทนสีเขี

จีชอค แดง ขายนาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง
ขาย จีชอค แดง นาฬิกาวัยรุ่น G shock สีแดง ราคาไม่แพง พร้อมกล่องเหล็ก เป็นนาฬิกาของจีชอคอีกตัวหนึ่งที่เป็นนาฬิกาที่ขายดีและได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่าง

นาฬิกา casio ผู้หญิง แบบใหม่ Baby-G สีสั
แบบใหม่ Baby-G นาฬิกาสำหรับผู้หญิง ที่ใครๆก็อยากได้ มาพร้อมกับรูปทรงสี่เหลี่ยมแปลกตาไม่ซ้ำใคร ตัวนี้เป็น G-Shock แท้ 100% กันน้ำ ประกัน 1 ปี เลือกสีกั

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...