webtumwai.com=> นาฬิกาผู้ชาย -> ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง


ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 2965 คน

ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง
ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง

ราคา : 800 .-

ประเภท : นาฬิกาผู้ชาย

ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง เป็นนาฬิกาอีกเรือนหนึ่งที่สวยงามาไม่แพ้ใคร ด้วยสีทองที่ทำจากสแตนตัดกับสีดำ เหมาะผู้ชายแมนๆอย่างคุณ นาฬิกาเรือนนี้เป็นนาฬิกาที่ลูกค้าส่วนใหญ่มักจะถามหากัน เพราะลูกค้ามักจะชอบนาฬิกาสีดำทอง และยิ่งเป็นตัวเรือนสแตนเลสด้วยก็ยิ่งโดนใจมากมายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง มีหน้าปัดขนาด 45 มม. ซึ่งเป็นขนาดใหญ่กำลังดีเหมาะกับข้อมือของผู้ชาย ทำให้ใส่แล้วดูดีเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร นาฬิกา  D-Ziner เรือนนี้มีตัวเรือนที่เป็นสแตนเลสสีทอง ตัดกับสายพลาสติกหนาอย่างดีสีดำ ทำให้เข้ากันได้อย่างลงตัว และยังมาพร้อมกับปุ่มปรับตั้งเวลาที่ทำจากสแตนเลสอย่างดีอีกด้วยD-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ ถูกออกแบบหน้าปัดมาให้ง่ายต่อการดูเวลา เพราะระบบการทำงานของนาฬิกาทำงานสองระบบพร้อมกัน ทั้งระบบอนาล็อคและระบบดิจิตอล นั่นคือเราสามารถดูเวลาได้ทั้งแบบเข็มและแบบตัวเลขนั่นเอง ซึ่งสร้างความสะดวกให้กับผู้ดูเวลาเป็นอย่างมาในระบบเข็มบอกเวลานั้น ที่เข็มของนาฬิการจะมีสีขาวแซมดำขอบสีทอง ซึ่งสีขาวของเข็มเป็นแบบพรายน้ำสามารถส่องสว่างในที่มืดได้ ด้วยขีดบอกเวลาทีมีขนาดใหญ่จุดใจทำให้คุณอ่านเวลาได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วยังมีขีดเวลาย่อยๆเล็กที่คุณสามารถดูเวลาได้อย่างละเอียดอีกด้วย

สำหรับเวลาที่แสดงแบบดิจิตอลนั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 4 โซนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการบอกวันที่ , บอกวันจันทร์ - อาทิตย์ , บอกวินาที , และบอกว่าเวลาแบบปกติ ซึ่งแต่ละโซนที่ถูกแบ่งไว้สามารถบอกเวลาได้อย่างชัดเจน สามารถทำงานร่วมกับระบบเข็มบอกเวลาแบบอนาล็อคได้เป็นอย่างดี ที่ตัวเลขสามารถเปิดไฟส่งสว่างเพื่อดูเวลาในช่วงตอนกลางคืนได้

สำหรับท่านใดที่ต้องการสั่งซื้องนาฬิกาดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ สามารถโทรติดต่อเพื่อสั่งซื้อสินค้ากับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ส่งแบบ EMS เพิ่มเงินอีก 50 บาท

สั่ง 6 เรือนขึ้นไปจะคุณจะสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในราคาส่ง   เมื่อวันที่ : 2016-11-01 21:33:08


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailG shock ดำทอง นาฬิกาคาสิโอ aaa สายเงา รา
G shock ดำทอง นาฬิกาคาสิโอ aaa สายเงา ราคา 690 บาท นาฬิกา G shock สีดำที่ได้รับความนิยมจากทุกเพศทุกวัย ด้วยหน้าปัดที่มีสีทองตัดกับตัวเรือนและสายที่มีส

นาฬิกา G-shock casio Baby-G สีดำ-ทอง ผู้
นาฬิกา G-shock casio Baby-G สีดำทอง ผู้ชาย ตัวนี้สวยนะ กับเข็มที่มีลูกเล่นฟันเฟืองบนแถบสีทอง ตัดกับตัวเรือนของสายและหน้าปัดทีดำ ทำให้ดูหรูหรามากๆ ใส่แ

ขายนาฬิกา ดำทอง d-ziner ของแท้ กันน้ำไ
ขายนาฬิกา ดำทอง d-ziner ของแท้ กันน้ำได้ 100% ราคาไม่ถึงพัน รุ่นใหม่ ที่ใส่แล้วเท่ห์ ดูดี สมาร์ทมากๆ เหมาะกับวัยรุ่น วัยเรียน วัยทำงาน ไม่ว่าคุณจะใ

นาฬิกา G shock สีดำ ทอง สายเงา สินค้าขาย
มาแล้วจ้า นาฬิกา G shock สีดำ ทอง สายเงา สินค้าขายดี พร้อมส่ง เป็นนาฬิกา G shock ในบรรดาเรือนสีดำทั้งหลาย ที่ขายดีที่สุดในร้านค้าของเรา เพราะ G shock

นาฬิกา G shock ดำทอง สายเงา วัยรุ่นนิยมใ
ขายนาฬิกา G shock ดำทอง สายเงา วัยรุ่นนิยมใส่ บริการจัดส่งแบบ EMS ส่งตรงถึงบ้านคุณอย่างแน่นอน G shock ดำทอง เป็นนาฬิกาที่มีหน้าปัดสีทอง โดยความโดดเด่น

จีช็อค ไอรอนแมน สีสันสดใส คุณภาพดี ราคาถ
จีช็อค ไอรอนแมน ทำขึ้นจากการเลียนแบบของภาพยนตร์ ไอรอนแมน ซึ่งควรค่าแก่การสะสม อย่าได้รอช้า จีช็อค ไอรอนแมน คุณภาพดี ราคาถูก มาพร้อมกล่องเหล็กและส่งฟรี

นาฬิกา d ziner นาฬิกาผู้ชาย สีดำ ตัวเลขบ
นาฬิกา d ziner นาฬิกาผู้ชาย สีดำ ตัวเลขบอกเวลาสีเทา ใส่แล้วแมนๆ ไม่ซ้ำใคร เป็นนาฬิกาที่สร้างออกมาให้เหมาะกับผู้ชายสำหรับวัยทำงาน หรือวัยผู้รุ่นที่กำลั

ราคานาฬิกาจีช็อค สำหรับผู้ชาย G-Shock MU
ราคานาฬิกาจีช็อค ราคาไม่แพง เป็นนาฬิกาสำหรับผู้ชาย G-Shock MUDMASTER รุ่นใหม่ ที่ใส่แล้วเท่ห์ ดูดี สมาร์ทมากๆ เหมาะกับวัยรุ่น วัยเรียน วัยทำงาน ไม่ว่

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...