webtumwai.com=> รับถ่ายรูปพระเครื่อง -> ประสบการขุนแผนผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม ปี15 ต่อ


ประสบการขุนแผนผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม ปี15 ต่อ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 9860 คน

ประสบการขุนแผนผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม ปี15 ต่อ
ประสบการขุนแผนผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม ปี15 ต่อ
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ประสบการขุนแผนผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม ปี15 ต่อ

ราคา : 0 .-

ประเภท : รับถ่ายรูปพระเครื่อง

<- กลับไปอ่าน เรื่องราวก่อนหน้านี้ดูพระขุนแผนผงพรายกุมาร ปี 2515 เพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ
http://moviestom.com/pra/search.php?search_id=3


บันทึก อาทิตย์ ที่ 25 ธันวาคม ปี 2559
######################################

เช่าพระขุนแผนผงพราย หลวงปู่ทิม ตามแผงพระ

หลังจากที่ผมได้ประกาศออกไปว่าจะช่วยหาพระขุนแผนตามแผงพระเครื่องให้กับท่านที่ต้องการเช่าบูชาขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิม ก็มีท่านที่สนใจและให้ผมหาพระขุนแผนให้
วันนี้แตกต่างออกไปจากทุกครั้งที่ผมเดินตามแผงพระ ผมหาพระขุนแผนของหลวงปู่ทิมไม่ได้เลย ดูจากหลายๆแผงแล้วก็มีอยู่นะ แต่ส่วนใหญ่เป็นพระใหม่ หรือไม่ก็เป็นขุนแผนย้อนยุค

ซึ่งไม่ใช่พระที่หลวงปู่ทิมปลุกเสก ผมคิดว่ารอบนี้คงหาพระขุนแผนผงพรายไม่ได้แน่ๆ กำลังจะถอดใจบังเอิญว่าไปเจอแผงพระอยู่แผงนึง แผงนี้มีพระขุนแผนอยู่หลายองค์หลายเนื้อ

ซึ่งผมดูแล้วก็เป็นพระแท้ ผมก็เลยทำการเช่าพระมา ในขณะที่คนที่ปล่อยเช่าบูชากำลังยื่นพระให้กับผม เค้าก็บอกว่าเนี่ยขนลุกเลย ตอนแรกผมก็คิดว่าเค้าพูดเล่นๆ แต่ผมก็เหลือบไปดูแขนเค้า ปรากฎว่าขนลุกซู่เลย ผิวเป็นเม็ดตุ่มๆของอาการคนขนลุก ผมก็ถามว่าพี่เป็นอะไร ทำไมขุนลุก เค้าบอกไม่รู้เหมือนกัน แต่เค้าได้อธิฐานกับหลวงปู่ทิมไว้ว่าขอให้ปล่อยพระได้ แล้วก็ปล่อยได้สมใจ

อาจเป็นเพราะหลวงปู่และกุมารช่วย  คนที่ปล่อยพระยังบอกอีกว่าได้พระไปแล้วอย่าลืมทำบุญอุทิศให้หลวงปู่ทิมและกุมารด้วย เค้าพูดกับผมย้ำแล้วย้ำอีกว่าอย่าลืมนะ ผมก็บอกว่าไม่ลืมแน่นอน เพราะปกติผมก็ทำเป็นพระจำอยู่แล้วในการทำบุญและอุทิศส่วนกุศล

พอกลับมาบ้านผมก็จุดธูปบอกขออนุญาตเจ้าที่ ว่าขอให้กุมารที่อยู่ในพระขุนพรายผงพรายทุกองค์มาอยู่ร่วมกันกับครอบครัวเรา แล้วผมก็นำกุมารไปวางไว้ในห้องทำงาน แล้วก็จะไปกินข้าวเพราะเริ่มสายแล้ว เลยรู้สึกหิว ผมก็ไม่ลืมที่จะชวนกุมารไปกินข้าวด้วยกัน โดยการอธิฐานจิตแล้วเรียกลูกๆมารให้ไปกินข้าวด้วยกัน จากนั้นผมก็กำลังจะเดินออกจากห้องทำงาน อยู่ๆเสียงประตูที่ปิดอยู่ก็ดับ ปัง เหมือนอะไรชนประตูแรงๆ

ผมไม่รอช้ารีบเปิดประตูออกไปดูทันทีว่ามีอะไรมาชน ตอนแรกคิดว่าเป็นนก แต่มันก็ไม่มีอะไรให้เห็นว่าจะมาชนประตู นี่ก็เป็นอีกประสบการณ์นึงได้ผมได้รับมาแล้วมาเล่าสู่กันฟังครับ


บันทึก ศุกร์ ที่ 30 ธันวาคม ปี 2559
######################################

เพลงเปิดเอง ต่อหน้าต่อตา ....โอ้ว

วันนี้ผมทำงานเหมือนทุกวัน ช่วงหลังๆนี้นอกจากจะรับทำเว็บไซต์แล้วผมมีอาชีพเสริมใหม่ด้วยนะ นั่นก็คือรับถ่ายรูปพระเครื่องแบบคมชัดลึก ถ่ายกับแบบคุณภาพสูงกันเลยทีเดียวเชียวผมก็เลยต้องมีคอม 3 เครื่องไว้สำหรับทำงาน ซึ่งแน่นอน คอมพิวเตอร์ทั้งสามตัวมันก็อยู่ใกล้ๆกับผมนี่แหละ

เรื่องมีอยู่ว่าผมเปิดเพลงฟังในห้องตอนทำงานครับ และแมวมันก็อยู่ในห้องด้วย 1 ตัว แล้วมันทำท่าอยากจะออกจาห้องทำงาน ผมก็เลยปิดเพลงไว้ก่อนแล้วก็อุ้มเจ้าแมวไปปล่อยนอกห้องทำงานครับในห้องทำงานก็ยังคงเงียบสนิทเพราะเพลงที่ผมฟังใน youtube มันยังถูกหยุดไว้อยู่ และผมก็ไม่ได้มาแตะคอมเครื่องที่เปิดเพลงครับ ผมเดินกลับมานั่งเก้าอี้แล้วหันไปทำงานเกี่ยวกับการถ่ายรูปพระในคอมอีกสองเครื่องครับ

ซึ่งผมก็นั่งทำอยู่พักใหญ่ๆเลยในห้องที่เงียบๆ ไม่มีเสียงเพลง จากนั้นผมก็คิดขึ้นได้ว่าเปิดเพลงฟังต่อดีกว่า ผมก็หันหน้ามาทางคอมเครื่องหลักที่ผมได้กดหยุดเพลงไว้อยู่ก่อนหน้านี้

แล้วใครจะเชื่อ วินาทีที่ผมเห็นมาที่หน้าจอโดยที่ยังไม่ได้ยื่นมือมาสัมผัสคีย์บอร์ดหรือเมาส์เลย เพลงก็ดังขึ้นและเล่นต่อทันทีเลย ถามว่า ณ ตอนนั้นกลัวมั้ย ก็ต้องตอบว่าเริ่มชินแล้วครับ

เพราะรู้ว่าในห้องของเรามีกุมารอยู่ ซึ่งเป็นธรรมดาที่สิ่งเหล่านี้มักเกิดขึ้นได้ และก่อนหน้านี้ก็เคยเจอบ้างแล้วแต่จะเป็นแนวๆส่ง อีโมติคอน ในลายเองขณะที่เราเผลอหันไปทางอื่นแว๊บเดียว ประมาณนั้นครับ

ผมเปิดเพลงนี้ฟังอยู่ครับ : https://www.youtube.com/watch?v=DG9cPZntyd8
มันมีแต่ดนตรี สงสัยกุมารชอบมั้ง 555+
บันทึก วันที่ 5 พฤษภาคม ปี 2560
######################################

เสียงเด็กหัวเราะ ใน LINE


วันนี้ผมก็คุย Line กับแฟนจนถึง 5 ทุ่มครึ่ง แล้วแฟนก็บอกไปเข้าห้องน้ำก่อน  สักพักไม่ถึง 2 นาที แฟนก็ line มา เป็นแบบโทรผ่าน line แต่พอผมกดรับ ผมได้ยินเป็นเสียงเด็กเล็กๆแบบว่าไม่ถึง 1 ขวบ ที่ยังพูดไม่ได้ เสียงเด็กเล็กกำลังหัวเราะแบบมีความสุข แล้วสักพักก็ได้ยินเสียงดนตรีแทรกมาพร้อมกับเสียงเด็ก เหมือนอยู่ใกล้ๆกับโทรทัศน์

ผมพูดโหลๆ ก็ไม่มีใครตอบ ได้ยินแต่เสียงเด็กและดนตรี  ผมฟังอยู่เกือบๆ 1 นาที เสียงเริ่มซ่าๆขึ้นเรื่อยๆ เริ่มฟังไม่รู้เรื่อง แล้วมันก็ตัดสายไปเอง

จากนั้นอีก 5 นาที แฟนก็ขึ้นมาจากชั้นล่างแล้วก็แชทมาถามผมว่า ผมโทรมาเหรอ ทำไมมีรูปไอคอนคุยโทรศัพท์ขึ้นมา ผมก็ถามแฟนว่า โทรมาเหรอ แฟนบอกเปล่านะ
ไม่ได้โทรนะ แฟนลงไปชั้นล่างของบ้านแล้ววางโทรศัพท์ไว้บนบ้าน ตอนนั้นมัน 5 ทุ่มครึ่งแล้ว คนในบ้านของแฟนก็นอนกันหมดแล้วด้วย แต่ line กลับโทรมาเองได้ไงนะ

แล้วเสียงที่ผมได้ยิน มีแต่เสียงเด็กกับเสียงดนตรี คือไรอ่าาา แฟนก็ งง ตามๆกันไป เพราะแฟนลงไปชั้นล่างของบ้านมา นี่เพิ่งเดินขึ้นมาชั้นบนแล้วมาหยิบโทรศัพท์ดูนี่แหละ

เหล่านี้ก็เป็นเรื่องแปลกๆ ที่เกิดขึ้นกับ line ซึ่งบางทีจะคิดว่า line มันรวนหรือเปล่า แต่คิดไปคิดมา ทำไมมันแปลกดีจัง ถ้าเป็นเสียงอื่นๆแบบฟังไม่รู้เรื่องก็น่าจะเดาได้ว่าระบบ line มันคงรวนๆ แต่นี้เสียงเด็กหัวเราะชัดเจนมากๆ และฟังอยู่นานถึงเกือบๆ 1 นาที ก่อนที่เสียงจะซ่าๆและตัดสายไปเอง

ก็เล่าสูกันฟังนะครับ ประสบการณ์ที่ผมพบเจอ ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นมีอยู่อีกมากมายที่เรายังไม่รู้และหาคำตอบและพิสูจน์ไม่ได้ด้วยวิทยาศาตร์  ดังนั้นเราก็ค่อยๆค้นคว้ากันต่อไปว่ามีอะไรอีกเกี่ยวกับวิญญาณและมนุษย์นี่ก็เป็นอีกประสบการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นครับ ก็มาเล่าสู่กันฟังสำหรับคนที่สนใจในเรื่องของกุมารนะครับ ใครมีประสบการณ์เกี่ยวกับกุมารก็มาเล่าให้ผมฟังบ้างก็ได้นะครับ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ^^


<- กลับไปอ่าน เรื่องราวก่อนหน้านี้


 

  เมื่อวันที่ : 2018-08-19 19:26:32


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailขอแชร์ประสบการณ์ ขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงป
วันที่ผมได้รับขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ปี 15 อยู่มาวันนึงผมได้ฝันว่าได้รับเด็กคนนึงมาอยู่ด้วย แล้วผมก็เล่าความฝันให้คนในบ้านฟัง แล้วคนในบ้านคุยกั

รับถ่ายรูปพระเครื่อง หนองค้อ สวนเสือศรีร
รับถ่ายรูปพระเครื่อง หนองค้อ สวนเสือศรีราชา ชลบุรี ตัวอย่างพระปิดตาหลวงปู่เอี่ยม ของลูกค้า เป็นผลงานการถ่ายรูปของเราที่ลูกค้าเดินทางมาใช้บริการถ่ายรูป

รับถ่ายรูปพระเครื่อง ชลบุรี ศรีราชา ตัวอ
รับถ่ายรูปพระเครื่อง ชลบุรี ศรีราชา ตัวอย่างรูปถ่ายหลวงพ่อเงินพิมพ์ A เราเน้นถ่ายรูปพระเครื่องคมชัด เราได้ถ่ายแบบเก็บรายละเอียดของพระทุกซอกมุม ทำให้รู

ร้านถ่ายรูปพระ รับถ่ายรูปพรหลวงพ่อเงินวั
ร้านถ่ายรูปพระ รับถ่ายรูปพรหลวงพ่อเงินวัดบางคลาน หลวงพ่อเงินวัดบางคลานองค์นี้ เป็นพระเครื่องเก่าแก่ เราใช้กล้องคุณภาพสูงถ่ายทำเพื่อเก็บรายละเอียดให

ขุนแผน ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ปี 15 เนื้
ขุนแผน ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ปี 15 เนื้อข้าวเหนียว สำหรับท่านที่กำลังมองหาพระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมอยู่นี้ เราพอจะมีแบ่งปันให้คุณเช่าบูชา เ

รับถ่ายรูปพระเครื่อง 30 บาททุกองค์พระ แถ
รับถ่ายรูปพระเครื่อง 30 บาท แถวๆสวนเสือ ศรีราชา ชลบุรี หากท่านใดกำลังมองหาร้านถ่ายรูปพระเครื่องแบบคมชัด เพื่อที่จะนำรูปภาพไปอัดกรอบ หรือนำไปลงในอินเทอ

รับถ่ายรูปพระเครื่อง ขุนแผนผงพรายกุมาร
รับถ่ายรูปพระเครื่อง ขุนแผนผงพรายกุมาร ผลงานการถ่ายรูปพระขุนแผนผงพรายกุมารของเรา เราเน้นที่ความละเอียดของภาพและความคมชัดที่สีขององค์พระที่เหมือนดูองค์

รับถ่ายรูปเครื่องราง ชลบุรี หนุมาน หลวงพ
รับถ่ายรูปเครื่องราง ชลบุรี นี่เป็นตัวอย่างผลงานของเรา หนุมาน หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุล นนท์ เรารับถ่ายรูปพระเครื่องต่างๆ , เครื่องราง , และเครื่องประดั

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...