webtumwai.com=> นาฬิกาผู้ชาย -> นาฬิกา d ziner นาฬิกาผู้ชาย สีดำ ตัวเลขบอกเวลาสีเทา ใส่แล้วแมนๆ ไม่ซ้ำใคร


นาฬิกา d ziner นาฬิกาผู้ชาย สีดำ ตัวเลขบอกเวลาสีเทา ใส่แล้วแมนๆ ไม่ซ้ำใคร

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 7122 คน

นาฬิกา d ziner นาฬิกาผู้ชาย สีดำ ตัวเลขบอกเวลาสีเทา ใส่แล้วแมนๆ ไม่ซ้ำใคร
นาฬิกา d ziner นาฬิกาผู้ชาย สีดำ ตัวเลขบอกเวลาสีเทา ใส่แล้วแมนๆ ไม่ซ้ำใคร
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

นาฬิกา d ziner นาฬิกาผู้ชาย สีดำ ตัวเลขบอกเวลาสีเทา ใส่แล้วแมนๆ ไม่ซ้ำใคร

ราคา : 750 .-

ประเภท : นาฬิกาผู้ชายนาฬิกา d ziner นาฬิกาผู้ชาย สีดำ ตัวเลขบอกเวลาสีเทา ใส่แล้วแมนๆ ไม่ซ้ำใคร เป็นนาฬิกาที่สร้างออกมาให้เหมาะกับผู้ชายสำหรับวัยทำงาน หรือวัยผู้รุ่นที่กำลังเป็นผู้ใหญ่ เพราะนาฬิกาเรือนนี้จะเน้นสีดำและสีเรียบง่ายที่ใส่แล้วแสดงความแมนๆ สีสันไม่ฉูดฉาดเหมือนกับนาฬิกาวัยรุ่นทั่วๆไป นาฬิกา d ziner นี้มีหน้าปัดกลม ตัวเลขบอกเวลาตัวใหญ่ ในการบอกเวลาทำงานสองระบบพร้อมกัน คือ ระบบดิจิตอลและระบบอนาล็อค ซึ่งทำให้ง่ายต่อการดูเวลา
ระบบดิจิตอลสามารถจับเวลาได้ บอกเวลาแบบละเอียด ชั่วโมง นาที วินาที นอกจากนี้แล้วยังมีระบบบอกวัน และวันที่ที่มีความชัดเจนดูง่าย ตัวเลขสามารถเปิดไฟดูเวลาในที่มืดได้ คือนาฬิกาจะมีแสงสว่างส่องออกมาจากตัวเลข สำหรับระบบเข็มบอกเวลานั้นถูกออกแบบมาให้ดูง่าย เพราะมีเข็มที่ขนาดใหญ่และตัวเลขบอกเวลาที่มีขนาดใหญ่  ทำให้เวลาดูเวลาไม่ต้องเพ่งสายตานาฬิกา d ziner นาฬิกาผู้ชาย สีดำ เป็นนาฬิกาของแท้ที่สามารถกันน้ำได้ การทำงานของระบบนาฬิกาทำงานอย่างตรงไป ตรงมา สำหรับการออกแบบหน้าปัดนั้นถือว่าได้ถูกออกแบบมาอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการจัดวางปุ่มกดต่างๆ ขนาดของเม็ดมะยมตั้งเวลา และหน้าปัดแสดงเวลาในหน้าปัดของนาฬิกาเรือนนี้ถูกออกแบบอย่าลงตัวและใช้พื้นที่หน้าปัดอย่างคุ้มค่าสำหรับสายของนาฬิกานั้นจะเป็นสีดำล้วน มีลวดลายสวยงาม ตัดด้วยตัวหนังสือสีขาว  สำหรับท่านใดที่ชอบนาฬิกาแนวนี้สามารถติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อนาฬิกากับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


 

  เมื่อวันที่ : 2017-06-21 16:03:27


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailขายนาฬิกา ดำทองแดง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเ
ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทองแดง สายสีดำ สวยๆ เน้นที่ความแข็งแรงงดงามแบบคลาสสิค ก็เพราะว่าหน้าปัดถูกสร้างขึ้นมาจากแสตนเลสแล้วทาด้วสีทองแด

gshock สีทอง ดีไซน์ล้ำ ดูดี ไฮโซ มีคุณภา
gshock สีทอง รุ่นใหม่ของทางร้าน เป็นสีทองอ่อนสว่างสดใส คุณภาพดี เหมาะแก่การใช้งานทุกกาลเทศะ ดูดีมีชาติตระกูล ซื้อวันนี้ทางร้านขายพร้อมกล่องเหล็กอย่างด

g shock ใหม่ล่าสุด ดีไซน์ porsche ราคาถู
g shock ใหม่ล่าสุด ได้ออกแบบเอาใจนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบรถ supercar ที่ทุกคนใฝ่ฝัน นั่นก็คือ porsche นั่นเอง ซึ่งมาพร้อมกับสีที่น่าเกรงขาม ราคาที่ทุกท

นาฬิกาข้อมือ g-shock ราคาถูก มีให้เลือกห
นาฬิกา g-shock ราคาถูก ต้องนี่เลย g-shock casio รับรองไม่ผิดหวัง ทั้งสวยและราคาถูกใส่แล้วชอบมาก อยากได้แบบไหนเลือกดูตามรูปด้านล่างได้เลยจ้า

G shock ขาว ส้ม รุ่น Mercedes-Benz ราคาไ
นาฬิกายี่ห้อดังอย่าง G shock ได้ผลิตนาฬิกาเอาใจคนรักรถเบนซ์ ด้วยสายสีส้มสดใสตัดกับตัวเรือนสีขาว ซึ่งผลิตออกมาใหม่ไม่ซ้ำใครเลย G shock ขาว ส้ม รุ่น Mer

นาฬิกา g-shock ราคาไม่เกิน 2000 G-shock
นาฬิกา g-shock ราคาไม่เกิน 2000 เราขายนาฬิา G-shock Starbuck พร้อมกล่อง ราคา 800 บาท นาฬิากาสีขาวเขียวยอดนิยม เรายังมีนาฬิกา G-shock อีกหลายรายการให

นาฬฺกาผู้ชาย สีดำ ขอบหน้าปัดเงิน d-ziner
นาฬฺกาผู้ชาย สีดำ ขอบหน้าปัดเงิน d-ziner สวยๆ เท่ๆ มาแล้วจ้า มาพร้อมกับหน้าปัดที่แสดงวันจันทร์ถึงอาทติย์ได้อย่างชัดเจนมากๆ นาฬิกามีโหมดเข็มบอกเวลาและโ

ซื้อนาฬิกา G shock สีดำ ทอง สายเงา ได้ที
หากคุณกำลังมองหานาฬิกา G shock สีดำ คุณสามารถซื้อนาฬิกา G shock สีดำ ทอง สายเงา ได้ที่นี่ จีช็อคราคาถูก สำหรับท่านที่ต้องการนาฬิกา G shock เกรด aaa คุ

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...