webtumwai.com=> นาฬิกาผู้ชาย -> ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง


ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 2287 คน

ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง
ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง

ราคา : 740 .-

ประเภท : นาฬิกาผู้ชาย

ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง สำหรับท่านที่ต้องการนาฬิกา d ziner แนวๆแบบนี้ นาฬิกานั้นมีหน้าปัดขนาดพอเหมาะกับข้อมือผู้ชาย
ด้วยหน้าปัดที่มีขนาด 45มม. ทำให้แถบบอกเวลาต่างๆสามารถมองเห็นตัวเลขบอกเวลาได้อย่างง่ายดายและสบายตา เหมาะกับหนุ่มๆทุกๆคน ใส่แล้วเท่ห์บาดใจด้วยรูปแบบการดีไซน์ของนาฬิกา ดำน้ำเงิน d-ziner มีรูปทรงที่ไม่ซ้ำใครและมีความแหวกแนวจากตัวเรือนของนาฬิกา d ziner รุ่นอื่นๆ ถึงจะแตกต่างเพียงใดก็ยังคงไว้ซึ่งความเท่ห์และความสวยงามในแบบของนาฬิกาสำหรับผู้ชาย หากเราดูที่ตัวเรือนเราจะเห็นแถบสีน้ำเงินและตัวหนังสือสีฟ้าโดดเด่นอยู่บนพื้นตัวเรือนสีดำของนาฬิกา  ซึ่งตัวหนังสือที่เขียนไว้บนขอบตัวเรือน ก็แสดงโหมดการทำงานของปุ่มต่างๆไว้อย่างชัดเจน นอกจากจะทำให้เราสามารถเซ็ตเวลาต่างๆได้อย่างง่ายดายแล้ว ยังทำให้นาฬิกาโดดเด่นและสวยงามอีกด้วยนาฬิกาสามารถทำงานได้ทั้งสองระบบทั้งระบบเข็มบอกเวลาและระบบดิจิตอลที่แสดงเวลาในรูปแบบของตัวเลข ทำให้ง่ายต่อการดูเวลานั่นเอง นอกจากนี้แล้วในหน้าปัดยังมีแถบบอกวัน และวันที่ให้ด้วย ซึ่งสามารถแสดงได้แบบดิจิตอล สำหรับเข็มบอกเวลามีแถบของพรายน้ำที่สามารถส่องสว่างได้ในเวลาไฟดับ ทำให้ดูเวลาได้อย่างไม่ต้องกังวลนาฬิกาสามารถจับเวลา , ตั้งปลุก , เปิดไฟส่องสว่างบนตัวเลขดิจิตอลได้อย่างสมบูรณ์และสวยงาม

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหา นาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner แบบเรือนนี้ สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ พร้อมส่ง EMS จ้า


   เมื่อวันที่ : 2017-05-16 22:10:24


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailขายนาฬิกา d-ziner รุ่น MUDMASTER สายสีเข
ขายนาฬิกา d-ziner รุ่น MUDMASTER สายสีเขียว ของแท้ กันน้ำได้ 100% ราคาไม่ถึงพัน รุ่นใหม่ ที่ใส่แล้วเท่ห์ ดูดี สมาร์ทมากๆ เหมาะกับวัยรุ่น วัยเรียน วัย

G Shcok ส้ม ดำ แบบแบ่งครึ่งสีแนว 45 องศา
G Shcok ส้ม ดำ แบบแบ่งครึ่งสีแนว 45 องศา สวยมาก สีสดใสโดนใจวัยรุ่น ก็การออกแบบสีสันลูกเล่นใหม่ที่นำสีดำมาตัดกับสีส้ม โดยให้ความสำคัญที่ตัวเรือนของนาฬิ

G shock สตาร์บัค สายเขียว ขาว ของน่าสะสม
ของสะสมตัวใหม่ นาฬิกา G shock สตาร์บัค สายเขียว ขาว เป็นนาฬิกาที่ออกมาใหม่ของ G shock มันไม่ใช่นาฬิกาสำหรับใส่ดูเวลา แต่มันสามารถนำมาเก็บไว้เป็นของสะส

g-shock ไอรอนแมน ga-110cs-4a พร้อมกล่อง+
g-shock ไอรอนแมน นาฬิกาในตำนานที่ใครๆก็อยากได้ รุ่น ga-110cs-4a พร้อมกล่อง+ส่งฟรี g-shock ไอรอนแมนมาพร้อมกับ สีแดง-ทอง แบบเดียวกับชุดเกราะไอรอนแมน รีบ

ขาย G shock ดำทอง สายเงา ราคาถูก มาพร้อม
ขาย G shock ดำทอง สายเงา ราคาถูก มาพร้อมกล่องเหล็ก G shock ซึ่งเป็นนาฬิกา casio G shock อีกตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่มีความชื่นชอบนาฬิกาแบรน G

นาฬิกา G shock ดำทอง สายเงา วัยรุ่นนิยมใ
ขายนาฬิกา G shock ดำทอง สายเงา วัยรุ่นนิยมใส่ บริการจัดส่งแบบ EMS ส่งตรงถึงบ้านคุณอย่างแน่นอน G shock ดำทอง เป็นนาฬิกาที่มีหน้าปัดสีทอง โดยความโดดเด่น

ขายนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner หน
ขายนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner หน้าปัดดำ กันน้ำได้ เกรด AAA ราคาไม่แพง มาอีกแล้วกับนาฬิกา ผู้ชาย สแตนเลสสีดำ D-Ziner ที่ลูกค้าหลายๆคนมักถามหา

ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสท
ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทอง สายสีดำ กันน้ำ พร้อมส่ง เป็นนาฬิกาอีกเรือนหนึ่งที่สวยงามาไม่แพ้ใคร ด้วยสีทองที่ทำจากสแตนตัดกับสีดำ เหมาะผู้

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...