webtumwai.com=> นาฬิกาผู้ชาย -> ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง


ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 2500 คน

ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง
ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง

ราคา : 740 .-

ประเภท : นาฬิกาผู้ชาย

ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง สำหรับท่านที่ต้องการนาฬิกา d ziner แนวๆแบบนี้ นาฬิกานั้นมีหน้าปัดขนาดพอเหมาะกับข้อมือผู้ชาย
ด้วยหน้าปัดที่มีขนาด 45มม. ทำให้แถบบอกเวลาต่างๆสามารถมองเห็นตัวเลขบอกเวลาได้อย่างง่ายดายและสบายตา เหมาะกับหนุ่มๆทุกๆคน ใส่แล้วเท่ห์บาดใจด้วยรูปแบบการดีไซน์ของนาฬิกา ดำน้ำเงิน d-ziner มีรูปทรงที่ไม่ซ้ำใครและมีความแหวกแนวจากตัวเรือนของนาฬิกา d ziner รุ่นอื่นๆ ถึงจะแตกต่างเพียงใดก็ยังคงไว้ซึ่งความเท่ห์และความสวยงามในแบบของนาฬิกาสำหรับผู้ชาย หากเราดูที่ตัวเรือนเราจะเห็นแถบสีน้ำเงินและตัวหนังสือสีฟ้าโดดเด่นอยู่บนพื้นตัวเรือนสีดำของนาฬิกา  ซึ่งตัวหนังสือที่เขียนไว้บนขอบตัวเรือน ก็แสดงโหมดการทำงานของปุ่มต่างๆไว้อย่างชัดเจน นอกจากจะทำให้เราสามารถเซ็ตเวลาต่างๆได้อย่างง่ายดายแล้ว ยังทำให้นาฬิกาโดดเด่นและสวยงามอีกด้วยนาฬิกาสามารถทำงานได้ทั้งสองระบบทั้งระบบเข็มบอกเวลาและระบบดิจิตอลที่แสดงเวลาในรูปแบบของตัวเลข ทำให้ง่ายต่อการดูเวลานั่นเอง นอกจากนี้แล้วในหน้าปัดยังมีแถบบอกวัน และวันที่ให้ด้วย ซึ่งสามารถแสดงได้แบบดิจิตอล สำหรับเข็มบอกเวลามีแถบของพรายน้ำที่สามารถส่องสว่างได้ในเวลาไฟดับ ทำให้ดูเวลาได้อย่างไม่ต้องกังวลนาฬิกาสามารถจับเวลา , ตั้งปลุก , เปิดไฟส่องสว่างบนตัวเลขดิจิตอลได้อย่างสมบูรณ์และสวยงาม

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหา นาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner แบบเรือนนี้ สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ พร้อมส่ง EMS จ้า


   เมื่อวันที่ : 2017-05-16 22:10:24


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailขายนาฬิกา ดำทอง d-ziner ของแท้ กันน้ำไ
ขายนาฬิกา ดำทอง d-ziner ของแท้ กันน้ำได้ 100% ราคาไม่ถึงพัน รุ่นใหม่ ที่ใส่แล้วเท่ห์ ดูดี สมาร์ทมากๆ เหมาะกับวัยรุ่น วัยเรียน วัยทำงาน ไม่ว่าคุณจะใ

G shock ขาว ส้ม รุ่น Mercedes-Benz ราคาไ
นาฬิกายี่ห้อดังอย่าง G shock ได้ผลิตนาฬิกาเอาใจคนรักรถเบนซ์ ด้วยสายสีส้มสดใสตัดกับตัวเรือนสีขาว ซึ่งผลิตออกมาใหม่ไม่ซ้ำใครเลย G shock ขาว ส้ม รุ่น Mer

น่าฬิกา g-shock สีน้ำเงินเหลือง พร้อมกล่
น่าฬิกา g-shock สีน้ำเงินเข้มเหลือง ราคาถูก คุณภาพดี พร้อมกล่องเหล็ก+ส่งฟรี EMS โอ้ว้าว ไม่มีที่ไหน มีที่นี่ที่เดียว น่าฬิกา g-shock สไตล์สปอร์ต เหมาะ

ราคานาฬิกาจีช็อค สำหรับผู้ชาย G-Shock MU
ราคานาฬิกาจีช็อค ราคาไม่แพง เป็นนาฬิกาสำหรับผู้ชาย G-Shock MUDMASTER รุ่นใหม่ ที่ใส่แล้วเท่ห์ ดูดี สมาร์ทมากๆ เหมาะกับวัยรุ่น วัยเรียน วัยทำงาน ไม่ว่

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย สีขาว - แดง ตัว มี
ผู้ชายไทยส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นจนไปถึงวัยผู้ใหญ่ก็ยังหันมาหยิบนาฬิกา G-Shock ตัวนี้ไปใส่กัน มันขายดีมาก ก็เลยกลายมาเป็นตัว Top ไปในที่สุด ในบทควา

นาฬิกา d ziner นาฬิกาผู้ชาย สีดำ ตัวเลขบ
นาฬิกา d ziner นาฬิกาผู้ชาย สีดำ ตัวเลขบอกเวลาสีเทา ใส่แล้วแมนๆ ไม่ซ้ำใคร เป็นนาฬิกาที่สร้างออกมาให้เหมาะกับผู้ชายสำหรับวัยทำงาน หรือวัยผู้รุ่นที่กำลั

G Shcok ส้ม ดำ แบบแบ่งครึ่งสีแนว 45 องศา
G Shcok ส้ม ดำ แบบแบ่งครึ่งสีแนว 45 องศา สวยมาก สีสดใสโดนใจวัยรุ่น ก็การออกแบบสีสันลูกเล่นใหม่ที่นำสีดำมาตัดกับสีส้ม โดยให้ความสำคัญที่ตัวเรือนของนาฬิ

จีช็อค ไอรอนแมน สีสันสดใส คุณภาพดี ราคาถ
จีช็อค ไอรอนแมน ทำขึ้นจากการเลียนแบบของภาพยนตร์ ไอรอนแมน ซึ่งควรค่าแก่การสะสม อย่าได้รอช้า จีช็อค ไอรอนแมน คุณภาพดี ราคาถูก มาพร้อมกล่องเหล็กและส่งฟรี

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...