webtumwai.com=> นาฬิกาผู้ชาย -> ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง


ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 2108 คน

ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง
ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง

ราคา : 740 .-

ประเภท : นาฬิกาผู้ชาย

ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง สำหรับท่านที่ต้องการนาฬิกา d ziner แนวๆแบบนี้ นาฬิกานั้นมีหน้าปัดขนาดพอเหมาะกับข้อมือผู้ชาย
ด้วยหน้าปัดที่มีขนาด 45มม. ทำให้แถบบอกเวลาต่างๆสามารถมองเห็นตัวเลขบอกเวลาได้อย่างง่ายดายและสบายตา เหมาะกับหนุ่มๆทุกๆคน ใส่แล้วเท่ห์บาดใจด้วยรูปแบบการดีไซน์ของนาฬิกา ดำน้ำเงิน d-ziner มีรูปทรงที่ไม่ซ้ำใครและมีความแหวกแนวจากตัวเรือนของนาฬิกา d ziner รุ่นอื่นๆ ถึงจะแตกต่างเพียงใดก็ยังคงไว้ซึ่งความเท่ห์และความสวยงามในแบบของนาฬิกาสำหรับผู้ชาย หากเราดูที่ตัวเรือนเราจะเห็นแถบสีน้ำเงินและตัวหนังสือสีฟ้าโดดเด่นอยู่บนพื้นตัวเรือนสีดำของนาฬิกา  ซึ่งตัวหนังสือที่เขียนไว้บนขอบตัวเรือน ก็แสดงโหมดการทำงานของปุ่มต่างๆไว้อย่างชัดเจน นอกจากจะทำให้เราสามารถเซ็ตเวลาต่างๆได้อย่างง่ายดายแล้ว ยังทำให้นาฬิกาโดดเด่นและสวยงามอีกด้วยนาฬิกาสามารถทำงานได้ทั้งสองระบบทั้งระบบเข็มบอกเวลาและระบบดิจิตอลที่แสดงเวลาในรูปแบบของตัวเลข ทำให้ง่ายต่อการดูเวลานั่นเอง นอกจากนี้แล้วในหน้าปัดยังมีแถบบอกวัน และวันที่ให้ด้วย ซึ่งสามารถแสดงได้แบบดิจิตอล สำหรับเข็มบอกเวลามีแถบของพรายน้ำที่สามารถส่องสว่างได้ในเวลาไฟดับ ทำให้ดูเวลาได้อย่างไม่ต้องกังวลนาฬิกาสามารถจับเวลา , ตั้งปลุก , เปิดไฟส่องสว่างบนตัวเลขดิจิตอลได้อย่างสมบูรณ์และสวยงาม

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหา นาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner แบบเรือนนี้ สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ พร้อมส่ง EMS จ้า


   เมื่อวันที่ : 2017-05-16 22:10:24


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailG shock ฟ้า ขาว นาฬิกาจีช็อคที่เลียนแบบส
นาฬิกา G shock สีฟ้า - ขาว ที่เห็นแล้วต้องอยากซื้อไปใส่ เพราะเป็นนาฬิการุ่นที่เลียนแบบโทนสีของการ์ตูนชื่อดังอย่างโดเรมอน ซึ่ง G shock รุ่นนี้เป็นรุ่นพ

ขายนาฬิกา ดำทองแดง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเ
ขายนาฬิกา ดำทอง D-Ziner ตัวเรือนสแตนเลสทองแดง สายสีดำ สวยๆ เน้นที่ความแข็งแรงงดงามแบบคลาสสิค ก็เพราะว่าหน้าปัดถูกสร้างขึ้นมาจากแสตนเลสแล้วทาด้วสีทองแด

นาฬิกา G-shock สีขาว สวยมาก ใครอยากได้เข
นาฬิกา G-shock สีขาวสะอาด ขลิปหน้าปัดด้วยลายสีสันสวยงามมาก เช่น สีแดง , สีฟ้า , สีดำ นอกจากนี้แล้วหน้าปัดยังมีการออกแบบที่แตกต่างกันออกไปเพื่อให้เกิดค

นาฬิกา G-Shock Gundum mobile suit จีชอคก
นาฬิกา G-Shock Gundum mobile suit จีชอคกันดัมตัวใหม่ มาพร้อมกับหน้าปัดสีขาว ขลิปน้ำเงินตัดกับสีแดง หน้าปัดสกรีนตัวการ์ตูนสีแดงสีสันสดใส เจ้านาฬิกา G-S

ขายนาฬิกา สแตนเลสเงิน D-Ziner หน้าปัดด
ขายนาฬิกา สแตนเลสเงิน D-Ziner กันน้ำได้ เกรด AAA ใส่แล้วเท่ เป็นนาฬิกาสำหรับผู้ชายที่ใส่แล้วดูดี ใครเห็นก็ต้องอยากได้นาฬิกาเรือนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งดีไ

G shock ขาว ดำ สายดำตัวเรือนสีขาว กำลังฮ
นี่ไง G shock ขาว ดำ สายดำตัวเรือนสีขาว ตัวใหม่ออกมาสำหรับคนชอบจีช็อคแนวขาวๆดำๆ กำลังฮิตเลยเรือนนี้ ด้วยการที่ตัวเรือนเป็นสีขาวสะอาดตาดูแล้วสวยงาม ตั

นาฬิกา G-SHOCK RANGEMAN อึด ทน ยังไงมาดู
วันนี้จะขอนำเสนอ CASIO G-SHOCK RANGEMAN สำหรับ คนทำงานกู้ภัย เอาตัวรอด ในสถานะการ์ณ ภัยพิบัติ รุ่นนี้น่าสนใจ นอกจากสวยดี ทนทาน แข็งแกร่ง ระบบยังดึ

จีช็อค ม่วง ดำ เงาวิ้งเลย ไม่เชื่ออย่าลบ
มาใหม่ จีช็อค ม่วง ดำ ด้วยความสดของสีม่วงที่เคลือบเงา ทำให้ G shock ม่วงดำเรือนนี้เป็นที่ต้องตาต้องใจของใครหลายๆคนครับ ใครไม่เชื่อว่าไม่เงาดูรูปภาพประ

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...