webtumwai.com=> นาฬิกาผู้ชาย -> ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง


ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 1788 คน

ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง
ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง

ราคา : 740 .-

ประเภท : นาฬิกาผู้ชาย

ขายนาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner ราคาไม่แพงพร้อมส่ง สำหรับท่านที่ต้องการนาฬิกา d ziner แนวๆแบบนี้ นาฬิกานั้นมีหน้าปัดขนาดพอเหมาะกับข้อมือผู้ชาย
ด้วยหน้าปัดที่มีขนาด 45มม. ทำให้แถบบอกเวลาต่างๆสามารถมองเห็นตัวเลขบอกเวลาได้อย่างง่ายดายและสบายตา เหมาะกับหนุ่มๆทุกๆคน ใส่แล้วเท่ห์บาดใจด้วยรูปแบบการดีไซน์ของนาฬิกา ดำน้ำเงิน d-ziner มีรูปทรงที่ไม่ซ้ำใครและมีความแหวกแนวจากตัวเรือนของนาฬิกา d ziner รุ่นอื่นๆ ถึงจะแตกต่างเพียงใดก็ยังคงไว้ซึ่งความเท่ห์และความสวยงามในแบบของนาฬิกาสำหรับผู้ชาย หากเราดูที่ตัวเรือนเราจะเห็นแถบสีน้ำเงินและตัวหนังสือสีฟ้าโดดเด่นอยู่บนพื้นตัวเรือนสีดำของนาฬิกา  ซึ่งตัวหนังสือที่เขียนไว้บนขอบตัวเรือน ก็แสดงโหมดการทำงานของปุ่มต่างๆไว้อย่างชัดเจน นอกจากจะทำให้เราสามารถเซ็ตเวลาต่างๆได้อย่างง่ายดายแล้ว ยังทำให้นาฬิกาโดดเด่นและสวยงามอีกด้วยนาฬิกาสามารถทำงานได้ทั้งสองระบบทั้งระบบเข็มบอกเวลาและระบบดิจิตอลที่แสดงเวลาในรูปแบบของตัวเลข ทำให้ง่ายต่อการดูเวลานั่นเอง นอกจากนี้แล้วในหน้าปัดยังมีแถบบอกวัน และวันที่ให้ด้วย ซึ่งสามารถแสดงได้แบบดิจิตอล สำหรับเข็มบอกเวลามีแถบของพรายน้ำที่สามารถส่องสว่างได้ในเวลาไฟดับ ทำให้ดูเวลาได้อย่างไม่ต้องกังวลนาฬิกาสามารถจับเวลา , ตั้งปลุก , เปิดไฟส่องสว่างบนตัวเลขดิจิตอลได้อย่างสมบูรณ์และสวยงาม

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหา นาฬิกา ดำน้ำเงิน สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ d-ziner แบบเรือนนี้ สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ พร้อมส่ง EMS จ้า


   เมื่อวันที่ : 2017-05-16 22:10:24


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailนาฬิกาข้อมือ g-shock ราคาถูก มีให้เลือกห
นาฬิกา g-shock ราคาถูก ต้องนี่เลย g-shock casio รับรองไม่ผิดหวัง ทั้งสวยและราคาถูกใส่แล้วชอบมาก อยากได้แบบไหนเลือกดูตามรูปด้านล่างได้เลยจ้า

นาฬิกา G shock ขาวฟ้าน้ำทะเล ลายน้ำดื่ม
นาฬิกา G shock ขาวฟ้าน้ำทะเล ลายน้ำดื่มตราสิงห์ เป็นนาฬิกา G shock รุ่นที่ออกมาใหม่ที่เน้นลวดลายที่สบายตาด้วยการนำสีฟ้าน้ำทะเลและสีขาวสะอาดมาตัดกันภาย

G Shcok ส้ม ดำ แบบแบ่งครึ่งสีแนว 45 องศา
G Shcok ส้ม ดำ แบบแบ่งครึ่งสีแนว 45 องศา สวยมาก สีสดใสโดนใจวัยรุ่น ก็การออกแบบสีสันลูกเล่นใหม่ที่นำสีดำมาตัดกับสีส้ม โดยให้ความสำคัญที่ตัวเรือนของนาฬิ

G shock สีดำ ทอง นาฬิกาเกรด aaaa สายเงา
G shock สีดำ ทอง นาฬิกาเกรด aaaa สายเงา 690 บาท มาอีกแล้วกับนาฬิกา G shock สุดสวย ในรูปแบบของ G shock สีดำเงาทั้งตัวเรือนและสาย เพิ่มความโดดเด่นด้วยกา

นาฬิกา G-Shock กอป มาใหม่ มีไฟ ตั้งปลุกไ
นาฬิกา G-Shock มาใหม่ มีไฟ ตั้งปลุกได้ กันน้ำ นาฬิกา กอป G-Shock ราคาถูกๆ สีสันสดใสมีให้เลือกหลายแบบ หลายสี

นาฬิกา จีช็อค ดำแดง แนวใหม่ สวยงามไม่ซ้ำ
นาฬิกา จีช็อค ดำแดง แนวใหม่ สวยงามไม่ซ้ำใคร เหลือเรือนเดียว พร้อมส่ง นาฬิกามีรูปลักษณ์สวยงาม ตัวเรือนเป็นสีดำตัดด้วยสีแดง แล้วก็มีขีดบอกเวลาสีขาว นาฬิ

ขาย จีช็อค aaa นาฬิกาผู้ชาย ที่วัยรุ่นนิ
ขายจีช็อค เกรด aaa นาฬิกาผู้ชาย ที่ได้รับความนิยมในหมู่ของวัยรุ่น วัยนักเรียน นาฬิกาที่ใส่แล้วเท่ห์ ดูดี มีหลายแบบให้เลือก ด้วยความยอดนิยมของแบรนจีช็อ

นาฬฺกาผู้ชาย สีดำ ขอบหน้าปัดเงิน d-ziner
นาฬฺกาผู้ชาย สีดำ ขอบหน้าปัดเงิน d-ziner สวยๆ เท่ๆ มาแล้วจ้า มาพร้อมกับหน้าปัดที่แสดงวันจันทร์ถึงอาทติย์ได้อย่างชัดเจนมากๆ นาฬิกามีโหมดเข็มบอกเวลาและโ

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...