webtumwai.com=> หลากหลายความรู้ -> ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี


ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 545 คน

ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี
ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี

ราคา : 10 .-

ประเภท : หลากหลายความรู้

ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี

ขายต้นกล้าพริก ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี สำหรับทุกท่านที่กำลังต้องการต้นกล้าพริกขี้หนูเพื่อที่จะนำไปปลูกเก็บเม็ดขาย เรามีต้นกล้าพริกพร้อมส่ง ที่คุณเองจะสามารถนำไปปลูกให้ขึ้นอย่างรวดเร็วได้และเก็บเมล็ดขายในเร็ววันที่สุด

พริกของเราเป็นพริกขี้หนูสายพันธุ์ดี เป็นพริกเม็ดแบบที่นิยมซื้อขายกันตามตลาด ให้ผลิตออกดอกออกเม็ดเป็นอย่างดี ไม่เป็นโรคง่าย สามารถนำต้นกล้าไปลงดินและดูแลเพียงอีกประมาณไม่กี่เดือนก็จะงอกงามเป็นต้นใหญ่ที่พร้อมให้ผลผลิตอย่างน่าประทับใจ

ในเขตชลบุรีนั้นตามตลาดสดและตามตลาดนัดนั้นมีความต้องการพริกกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมาค้าส่วนใหญ่ก็มองหาแต่ชาวสวนที่ปลูกพริกขาย ซึ่งพริกสมัยนี้ก็ราคาดี เวลาเก็บขายนั้นเพียงไม่กี่ขีดก็ขายได้ถุงละ 20 บาท สามารถทำเป็นอาชีพหลักและอาชีพเสริมของครอบครัวได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

พริกขี้หนูเป็นทั้งพืชสวนครัวและสมุนไพรไทยที่อยู่คู่กับอาหารไทยมาเป็นเวลายาวนานแล้ว ทำให้คนไทยมักจะประกอบอาหารที่ขาดพริกไม่ได้ ดังนั้นพริกจึงมีความต้องการทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง คุณจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าการปลูกพริกนั้นจะทำให้คุณขายไม่ออก

หากคุณกำลังมองหาต้นกล้าพริกขี้หนูในเขต หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี คุณสามารถขับรถวิ่งเข้ามารับต้นกล้ากับเราได้ เราขายต้นกล้าเพียงต้นละ 10 บาทเท่านั้น สนใจสั่งซื้อพริกขี้หนูติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


   เมื่อวันที่ : 2017-09-22 17:44:26


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailขาย ไฟ led เส้น strip LED Ribbon ไฟตกแต่
ขาย ไฟ led เส้น strip LED Ribbon ไฟตกแต่งบ้านเรือน เรามีหลายสีให้ท่านเลือกซึ่งไฟ led เส้น strip LED Ribbon นี้จะให้แสงสว่างที่มาก ทำให้ภายในบ้านที่เรา

โปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน 70 บาท ใช้ได้เลย
สำหรับท่านใดที่มีร้านค้าเล็กๆ ที่ต้องการเก็บข้อมูลคงคลังของสต๊อก พร้อมกับใช้โปรแกรมยิงบาร์โค๊ตช่วยในการคิดคำนวณราคาสินค้าที่มีการซื้อขายในแต่ละวัน ทำใ

รับจ้างทำบิลหอพัก สบายๆ คุณมีหน้าที่สั่ง
รับจ้างทำบิลหอพัก สบายๆ คุณมีหน้าที่สั่งพิมพ์อย่างเดียว สำหรับท่านที่มีห้องเช่าหอพักแล้วไม่ค่อยมีเวลาออกบิล คำนวนบิล ในช่วงสิ้นเดือน คุณก็สามารถเลือกว

รายได้เสริมในหอพัก มีอะไรบ้าง สำหรับเจ้า
รายได้เสริมในหอพัก มีอะไรบ้าง สำหรับเจ้าของหอพักที่ต้องการมีเงินเก็บเพิ่ม ซึ่งท่านใดที่ปลูกหอพักหรือห้องเช่าต่างๆ รายได้หลักๆก็จะขึ้นอยู่กับค่าเช่า ค่

รับทำ กรงคัดแยกขยะ ใช้ในโรงงานและบ้านเรื
รับทำกรงคัดแยกขยะ สำหรับเก็บขยะและคัดแยกขยะได้ตามความต้องการ ซึ่งเหมาะแก่การนำไปคัดแยกขยะในโรงงานและตามบ้านเรือน เพื่อให้ขยะที่เราได้ทำการแยกนั้นสามาร

ย้ายเครื่องจักร ราคาถูก ในภาคตะวันออก โท
ย้ายเครื่องจักร ราคาถูก ในภาคตะวันออก โทรสอบถามราคากับได้ เรามีบริการย้ายเครื่องจักรอย่างมืออาชีพ ราคาเป็นกันเอง บริการตรงไปตรงมา ขนย้ายเครื่องจักรด

รับเชื่อมเหล็ก ชลบุรี เชื่อมงานเหล็กและป
รับเชื่อมเหล็ก ในเขตชลบุรี เชื่อมงานเหล็กและประกอบตามแบบ ด้วยทีมช่างเชื่อมเหล็กที่มีประสบการณ์ทำงานด้านงานเชื่อมเหล็กโดยตรง ช่างเชื่อมของเรามีฝีมือในก

ขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์เล็ก - รับถ่ายรูป
ขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์เล็ก - รับถ่ายรูปพระเครื่อง ชลบุรี ขุนผงพรายกุมารพิมพ์เล็กองค์นี้ เป็นพระที่หลวงปู่ทิมปลุกเสก เนื้อองค์พระจะมีสีทองสดใส เนื่

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...