webtumwai.com=> หลากหลายความรู้ -> ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี


ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 601 คน

ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี
ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี

ราคา : 10 .-

ประเภท : หลากหลายความรู้

ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี

ขายต้นกล้าพริก ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี สำหรับทุกท่านที่กำลังต้องการต้นกล้าพริกขี้หนูเพื่อที่จะนำไปปลูกเก็บเม็ดขาย เรามีต้นกล้าพริกพร้อมส่ง ที่คุณเองจะสามารถนำไปปลูกให้ขึ้นอย่างรวดเร็วได้และเก็บเมล็ดขายในเร็ววันที่สุด

พริกของเราเป็นพริกขี้หนูสายพันธุ์ดี เป็นพริกเม็ดแบบที่นิยมซื้อขายกันตามตลาด ให้ผลิตออกดอกออกเม็ดเป็นอย่างดี ไม่เป็นโรคง่าย สามารถนำต้นกล้าไปลงดินและดูแลเพียงอีกประมาณไม่กี่เดือนก็จะงอกงามเป็นต้นใหญ่ที่พร้อมให้ผลผลิตอย่างน่าประทับใจ

ในเขตชลบุรีนั้นตามตลาดสดและตามตลาดนัดนั้นมีความต้องการพริกกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมาค้าส่วนใหญ่ก็มองหาแต่ชาวสวนที่ปลูกพริกขาย ซึ่งพริกสมัยนี้ก็ราคาดี เวลาเก็บขายนั้นเพียงไม่กี่ขีดก็ขายได้ถุงละ 20 บาท สามารถทำเป็นอาชีพหลักและอาชีพเสริมของครอบครัวได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

พริกขี้หนูเป็นทั้งพืชสวนครัวและสมุนไพรไทยที่อยู่คู่กับอาหารไทยมาเป็นเวลายาวนานแล้ว ทำให้คนไทยมักจะประกอบอาหารที่ขาดพริกไม่ได้ ดังนั้นพริกจึงมีความต้องการทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง คุณจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าการปลูกพริกนั้นจะทำให้คุณขายไม่ออก

หากคุณกำลังมองหาต้นกล้าพริกขี้หนูในเขต หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี คุณสามารถขับรถวิ่งเข้ามารับต้นกล้ากับเราได้ เราขายต้นกล้าเพียงต้นละ 10 บาทเท่านั้น สนใจสั่งซื้อพริกขี้หนูติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


   เมื่อวันที่ : 2017-09-22 17:44:26


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailขาย ไฟ led เส้น strip LED Ribbon ไฟตกแต่
ขาย ไฟ led เส้น strip LED Ribbon ไฟตกแต่งบ้านเรือน เรามีหลายสีให้ท่านเลือกซึ่งไฟ led เส้น strip LED Ribbon นี้จะให้แสงสว่างที่มาก ทำให้ภายในบ้านที่เรา

โปรแกรมขายหน้าร้าน+สินค้าคงคลัง ฟรี ใช้ง
โปรแกรมขายหน้าร้าน+สินค้าคงคลัง ฟรี ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ลองดู โปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสะดวกขึ้นในการค้าขาย ในการสต๊อกสินค้า ในการคิดเงินหน้าร้าน ช่วยได้ม

ประมูลพระนครสวรรค์ เว็บพระเครื่อง kk-pra
ประมูลพระนครสวรรค์ เว็บพระเครื่อง kk-pra เปิดให้ประมูลแล้ววันนี้ ฟรี! สำหรับท่านที่อยู่นครสวรรค์แล้วต้องการหรือมีความประสงค์ที่จะประมูลพระเครื่องผ่านท

รับเชื่อมประกอบตามแบบ ขึ้นรูปงาน เหล็ก อ
รับเชื่อมประกอบตามแบบ ขึ้นรูปงาน เหล็ก อลูมิเนียม ตามแบบที่คุณต้องการ เรารับงานเชื่อมประกอบตามแบบที่สามารถสร้างผลงานออกมาได้ตามรูปแบบที่คุณ ต้องการ ไม

ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 20 บาท ใส
พร้อมส่งแล้วต้นกล้าพริกขี้หนูที่เกษตรกรทั้งหลายกำลังมองหาต้นกล้าพริกอยู่ในขณะนี้ หากคุณอยู่ในเขตหนองค้อ ศรีราชา ชลบุรี สามารถเข้ามาติดต่อซื้อต้นกล้าพร

มีห้องว่างให้เช่า หอพัก ห้องเช่า ใกล้ นิ
มีห้องว่างให้เช่า หอพัก ห้องเช่า ใกล้ นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2 คุณสามารถเดินทางไปทำงานที่นิคมปิ่นทองได้ไม่ไกลนัก หอพักอยู่ใกล้วัดหนองค้อ และโรงเร

รับขนย้ายเครื่องจักร ในเขตชลบุรี บริการต
รับขนย้ายเครื่องจักร ในเขตชลบุรี บริการติดตั้งและถอนติดตั้ง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรขนาดใหญ่ หรือเครื่องจักรขนาดเล็ก จะไม่ใช่เรื่องที่ลำบากอีกต่อไป เพร

โรคตา วิธีแก้ปัญา โดย D-Contact ช่วยให้ต
โรคตา วิธีแก้ปัญา โดย D-Contact ช่วยให้ตาของกลับสู่สภาวะสมดุล ซึ่งปัจจะบันโรคตาเกิดขึ้นได้หลากหลายสาเหตุ ซึ่งเป็นภัยเงียบที่ค่อยแทรกซึมจนทำให้เราลืมแล

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...