webtumwai.com=> โปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน -> จำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ด พร้อมโปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน


จำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ด พร้อมโปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 418 คน

จำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ด พร้อมโปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน
จำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ด พร้อมโปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

จำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ด พร้อมโปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน

ราคา : 1,600 .-

ประเภท : โปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน

จำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ดราคา 1600 บาท พร้อมโปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน สำหรับท่านต้องการซื้อเครื่องอ่านบาร์โค๊ดไปใช้ในการยิงบาร์โค๊ดสินค้าค้นเงินหน้าร้าน เรามีตัวยิงแสกนบาร์โค้ดจำหน่ายให้กับคุณพร้อมให้คุณใช้โปรแกรมคิดเงินหน้าร้านฟรี 1 เดือน(สามารถต่ออายุใช้โปรแกรมเดือนละ 70 บาท) โดยโปรแกรมสามารถคิดเงินหน้าร้าน ช่วยคำนวนราคาของสินค้า , ช่วยในการตัดยอดจำนวนสินค้าในสต๊อก และสรุปผลรายรับรายจ่ายของแต่ละวันโดยสามารถสั่งพิมพ์ได้

โดยโปรแกรมของเราเป็นโปรแกรมคิดเงินหน้าร้านแบบง่ายๆ เน้นความกระทัดรัด สะดวก เมนูน้อยๆ ใช้งานไม่ซับซ้อนเหมือนโปรแกรมใหญ่ๆ จึงทำให้เหมาะกับทุกธุรกิจการค้าขายที่ต้องการความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อนในการใช้โปรแกรม สามารถใช้งานด้วยตนเองได้โดยที่ไม่ต้องเปิดคู่มือหรืออ่านวิธีใช้งานแต่อย่างใด

โปรแกรมของเราทำงานผ่านเว็บไซต์ซึ่งมีข้อดูคือ มันสามารถใช้งานได้เลยโดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม , สามารถย้ายไปใช้คอมพิวเตอร์เครื่องไหนก็ได้ตามใจชอบ และคุณไม่ต้องกลวลเมื่อคุณลงวินโดว์ในคอมใหม่ เพราะข้อมูลต่างๆจะไม่หายไปใหม่ เพราะถูกเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์อย่างปลอดภัย สำหรับข้อเสียของโปรแกรมนี้ก็คือ ต้องมีอินเทอร์เน็ตเท่านั้นถึงจะใช้งานได้

สำหรับท่านใดที่ต้องการสั่งซื้อเครื่องอ่านบาร์โค้ดก็สามารถติดต่อมาซื้อกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ และท่านใดที่มีเครื่องอ่านบาร์โค้ดอยู่แล้วก็สามารถเข้ามาทดลองใช้โปรแกรมคิดเงินหน้าร้านของเราได้ฟรีก่อนใครเช่นกัน

ใช้งานได้ที่นี่ : ใช้งานได้ที่นี่ : http://rent108.com/cashier/   เมื่อวันที่ : 2017-11-25 19:33:36


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailโปรแกรมขายหน้าร้าน full แบบไม่ต้องติดตั้
แจกโปรแกรมขายหน้าร้าน Full ตัวเต็ม พร้อมใช้งาน แบบไม่ต้องติดตั้ง ใช้งานง่าย เมนูไม่เยอะ สามารถใช้ร่วมกับตัวยิงสแกนบาร์โค๊ดได้ ช่วยคุณขายหน้าร้านและคิด

จำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ด พร้อมโปรแกรมค
จำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ดราคา 1600 บาท พร้อมโปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน สำหรับท่านต้องการซื้อเครื่องอ่านบาร์โค๊ดไปใช้ในการยิงบาร์โค๊ดสินค้าค้นเงินหน้าร้าน

โปรแกรมขายหน้าร้าน เจอมาจากเว็บ pantip
วันนี้ผมต้องการจะหาโปรแกรมขายหน้าร้าน เพื่อที่จะเอามาช่วยคิดคำนวนเงินของร้านมินิมาร์ทที่บ้าน บังเอิญว่าค้นหาไปเรื่อยๆ จนไปเจอโปรแกรมขายหน้าร้านจากเว็บ

โปรแกรมสร้างบาร์โค้ด 13 หลัก เพื่อใช้กับ
โปรแกรมสร้างบาร์โค้ด 13 หลัก เพื่อใช้กับสินค้าที่ไม่มีบาร์โค๊ต ใช้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับท่านใดที่ขายของซึ่งเป็นสินค้าที่ไม่มีบาร์โค๊ตติดมากับผติล

ยิงบาร์โค๊ดด้วยมือถือ โปรแกรมคิดเงินหน้า
หากคุณต้องการยิงบาร์โค๊ดด้วยมือถือ เพื่อทำงานร่วมกับโปรแกรมคิดเงินหน้าร้านค้า อยากให้คุณลองนี่ โปรแกรมคิดเงินร้านค้า Rent108 ที่สามารถคิดเงินหน้าร้านไ

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...