webtumwai.com=> โปรแกรมหอพัก -> วิธีแก้ปัญหาผู้เช่าเสียงดังในหอพัก


วิธีแก้ปัญหาผู้เช่าเสียงดังในหอพัก

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 1019 คน

วิธีแก้ปัญหาผู้เช่าเสียงดังในหอพัก
วิธีแก้ปัญหาผู้เช่าเสียงดังในหอพัก
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

วิธีแก้ปัญหาผู้เช่าเสียงดังในหอพัก

ราคา : 0 .-

ประเภท : โปรแกรมหอพัก
วิธีแก้ปัญหาผู้เช่าเสียงดังในหอพัก

เจ้าของหอพักทั้งหลาย ที่ท่านกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับผู้เช่าในหอพักส่งเสียงดัง เป็นเหตุอันเนื่องมาจาก การทะเลาะวิวาทก็ดี การจับกลุ่มคุยกันกินเหล้าก็ดี ปัญหาเด็กๆ ที่อยู่ในห้องเสียงดังก็ดี ซึ่งปัญหาเหล่านี้ก็ทำให้เกิดความหนักใจกับเจ้าของหอพักและผู้เช่าห้องข้างเคียงที่ต้องการพักผ่อนอย่างสงบ แต่ก็ต้องมาทนกับเสียงดัง ที่พวกเขาต้องรำคาญและอยากจะย้ายหนีออกในเร็ววัน

หากผู้ที่เช่าอยู่ห้องพักโดยไม่มีปัญหาเรื่องเสียงดังย้ายออกแล้วนั้น ก็ย่อมทำให้เจ้าของหอพักเสียรายได้และเสียผู้เช่าชั้นดีไปอีก 1 ห้อง ดังนั้นเจ้าของหอพักไม่ควรนิ่งนอนใจกับผู้เช่าที่มักส่งเสียงดัง และควรมีมาตรการจัดการที่ดี เพื่อให้หอพักอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข

ส่วนตัวผมแล้ว ผมมีหลักการดูแลหอพักของผมโดยใช้เน้นวิธีการแก้ไขจากต้นเหตุ เพราะการแก้ไขจากปลายเหตุ อาจทำให้เกิดการผิดใจกันไม่พอใจกัน จนถึงกระทั่งการทำร้ายกันเหมือนที่ออกข่าวให้เราเห็นกันบ่อยๆ ที่ผู้เช่าทำร้ายเจ้าของหอพักเมื่อเจ้าของหอพักไปเตือนเกี่ยวกับเรื่องเสียงดัง

การแก้ไขจากต้นเหตุ นับว่าเป็นการแก้ไขที่ดีและก็จะได้ผู้เช่าคุณภาพดีมาอยู่่ร่วมกันที่หอพักของเรา ซึ่งผมก็ได้รวบรวมวิธีการดังต่อไปนี้

1. ให้ผู้เช่าอาศัยห้องพักได้เพียงแค่ 2 คน เท่านั้น (ยิ่งจำนวนคนมากเท่าไหร่ ปัญหาเสียงดังยิ่งมากขึ้นเท่านั้น)

2. แจ้งผู้เช่าว่าถ้าเป็นไปได้ไม่แนะนำให้พาคนนอกเข้ามาสังสรรค์หรือกินเหล้ากินเบียร์ในหอพัก

3. กรณีที่ผู้เช่าต้องการพาเพื่อนเข้ามากินในหอพัก ต้องแจ้งเจ้าของหอพักก่อนทุกครั้ง เพื่อที่เราจะได้ทำการแจ้งเตือนทบทวนเกี่ยวกับกฏมารยาท และตอกย้ำให้ผู้เช่าคอยระวังเกี่ยวกับเรื่องเสียงดัง

4. ถ้าผู้เช่ามีเด็กน้อย หรือเด็กวัยกำลังซน เราไม่ควรรับเพราะจะมีปัญหามากมายตามมา อาทิเช่น เสียงดังรบกวนข้างห้อง หรือแม้กระทั่งการขีดเขียนผนังห้องให้เสียหาย

5. ขณะที่ผู้เช่ารายใหม่มาติดต่อห้องเช่า  เราควรสังเกตบุคลิกท่าทาง ว่าเป็นคนอย่างไรโดยอาศัยประสบการณ์ในการสังเกตของเรา หากดูแล้วไม่มั่นใจ รู้สึกว่าเป็นคนขี้เมา หรือดูแล้วคล้ายคนติดยาเสพติด เราก็ไม่ควรรับเข้ามาอยู่ในหอพัก เพราะจะทำให้ยากยิ่งเวลาจะให้เขาย้ายออก

เหล่านี้ก็เป็นวิธีเบื้องต้นที่จะช่วยให้หอพักของคุณ เป็นหอพักที่สงบ ไม่มีเสียงดังรบกวน จนเกิดปัญหาตามมาภายหลังให้เหนื่อยใจ และผู้เช่าที่ต้องการอยู่อย่างสงบนี้นั้น พวกเขาจัดได้ว่าเป็นผู้เช่าชั้นดีเยี่ยม และเขามักจะเช่าหอพักของเรา อยู่กันไปยาวๆหลายปีไม่ย้ายออกอย่างแน่นอน

อีกอย่างหนึ่งที่ผมอยากจะเตือน สำหรับการที่ไปแจ้งห้องเช่าที่เสียงดังขณะที่พวกเขาพาเพื่อนหรือคนนอก เข้ามาสังสรรค์ในหอพัก คุณควรรอให้เป็นวันถัดไป เพราะว่าบางครั้งพวกเขาอาจกำลังเมาอยู่และคนนอกเขาก็ไม่เชื่อฟังเราอย่างแน่นอน อาจจะทำให้เกิดการทะเลาะกันระหว่างคนนอกกับเจ้าของหอพัก จนนำมาสู่เหตุการณ์อันไม่คาดฝันได้

เหล่านี้ก็เป็นวิธีการเบื้องต้นที่ผมได้นำมาแชร์เกี่ยวกับการจัดการหอพักให้มีแต่ผู้เช่าที่อยู่อย่างเรียบร้อยไม่ส่งเสียงดัง ซึ่งเป็นผลดีต่อเจ้าของหอพักและผู้เช่าอย่างแน่นอน

และสุดท้ายผมขอฝากโปรแกรม Rent108 สำหรับจดค่าน้ำค่าไฟของหอพักเพื่อคำนวณออกมาเป็นบิลใบเสร็จให้กับเจ้าของหอพักที่ยังไม่มีระบบในการจัดการซึ่งระบบนี้สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม

โดยที่สามารถออกบิลใบเสร็จค่าเช่าได้อย่างรวดเร็วและย่นเวลามากเมื่อเทียบกับการจดค่าน้ำค่าไฟเพื่อคำนวณออกมาเป็นบิลด้วยวิธีการเดิมๆ

หากคุณต้องการทดลองใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 สามารถทดลองโปรแกรม ได้ ตามลิงค์ด้านล่างนี้

ทดลองใช้โปรแกรม : http://rent108.com


 

  เมื่อวันที่ : 2019-02-22 18:48:08


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailโปรแกรมอพาร์ทเมนท์ , โปรแกรมห้องเช่า , โ
โปรแกรมอพาร์ทเมนท์ , โปรแกรมห้องเช่า , โปรแกรมหอพัก สำหรับออกบิลใบเสร็จค่าเช่าพร้อมสั่งพิมพ์ออกมาได้อย่างสะดวกและง่ายดาย คุณสามารถใช้งานโปรแกรมนี้ได้

วิธีจดค่าน้ำค่าไฟ เพื่อออกบิลใบเสร็จ ห้อ
วิธีจดค่าน้ำค่าไฟ เพื่อออกบิลใบเสร็จ ห้องเช่า หอพัก อพาร์ทเม้นต์ ของ โปรแกรม Rent108 ที่คุณสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายไม่ยุ่งยาก โดยการกรอกเลขหน่วยของ

โปรแกรมหอพัก Rent108 ใช้สำหรับ ออกบิลใบเ
โปรแกรมหอพัก Rent108 ใช้สำหรับ ออกบิลใบเสร็จค่าเช่าหอพัก จดค่าน้ำค่าไฟฟ้า สรุปผลลัพธ์ยอดรวมต่อเดือน เพื่ออำนวยความสะดวกต่อเจ้าของหอพักได้เป็นอย่างดี โ

ระบบจัดการหอพักออนไลน์ เน้นเรื่องบิลใบเส
ระบบจัดการหอพักออนไลน์ เน้นเรื่องบิลใบเสร็จค่าเช่า ของโปรแกรม Rent 108 ที่จะสามารถช่วยเหลือเจ้าของหอพัก ให้สะดวกยิ่งขึ้นในการออกบิลใบเสร็จค่าเช่า แล้ว

โปรแกรม ค่าเช่า ทำบิลใบเสร็จหอพัก Rent10
โปรแกรม ค่าเช่า ทำบิลใบเสร็จหอพัก Rent108 สามารถช่วยคุณออกบิลใบเสร็จหอพักในทุกสิ้นเดือนได้อย่างสะดวกและง่ายดาย โปรแกรมสามารถใช้งานได้ง่ายๆผ่านทางคอมพิ

การเพิ่มห้องเช่าลงในโปรแกรม ทำบิลค่าเช่า
ก่อนการใช้งานโปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108 มีความจำเป็นที่จะต้องเพิ่มห้องเช่าของคุณทั้งหมดที่มีลงไปในระบบโปรแกรมเสียก่อน เพื่อกำหนดค่าเช่าและเลขหน่วยตั้

วิธีทำบิลใบเสร็จค่าเช่าห้อง ด้วยเมนูทำบ
วิธีทำบิลใบเสร็จค่าเช่าห้อง ด้วยเมนูทำบิลจดค่าน้ำค่าไฟ ของโปรแกรมหอพัก Rent108 สำหรับท่านใดที่ต้องการทำบิลจดค่าน้ำค่าไฟโดยใช้โปรแกรม หอพัก Rent10

โปรแกรมห้องเช่า รายเดือน ที่ทำให้คุณออกบ
หากคุณมีห้องเช่าแล้วกำลังมองหาโปรแกรมห้องเช่า รายเดือน ที่จะทำให้คุณสามารถออกบิลค่าเช่าได้อย่างรวดเร็วนั้น เราขอแนะนำให้คุณทดลองใช้โปรแกรมออกบิลห้องเช

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...