webtumwai.com=> ฝึกนั่งสมาธิ -> Muse เครื่องมือช่วยทำสมาธิ และสามารถวัดผลและความก้าวหน้าของสมาธิได้


Muse เครื่องมือช่วยทำสมาธิ และสามารถวัดผลและความก้าวหน้าของสมาธิได้

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 70 คน

Muse เครื่องมือช่วยทำสมาธิ และสามารถวัดผลและความก้าวหน้าของสมาธิได้
Muse เครื่องมือช่วยทำสมาธิ และสามารถวัดผลและความก้าวหน้าของสมาธิได้
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

Muse เครื่องมือช่วยทำสมาธิ และสามารถวัดผลและความก้าวหน้าของสมาธิได้

ราคา : 8500 .-

ประเภท : ฝึกนั่งสมาธิ
การนั่งสมาธิได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสามารถช่วยให้จิตมีความสงบ ร่ายกายผ่อนคลาย ทำให้มีสมาธิในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น ตัดสินใจเรื่องต่างๆได้เฉียบขาดและไม่ผิดพลาด ทำให้ใจเย็นลงเป็นคนน่าเชื่อถือ ส่งผลดีอีกมากมายหลายด้านและสูงสุดนั่นก็คือในกำลังสมาธิระดับสูงมาใช้ในการวิปัสนาเพื่อละกิเลสได้หากคุณต้องการนั่งสมาธินั้น , สำหรับมือใหม่แล้ว เป็นเรื่องที่ยากเสียจริงๆ เพราะว่าการจะที่จะให้จิตใจจดจ่ออยู่กับ พุทธโธ-ลมหายใจ มีความยากลำบาก ซึ่งผมเองตอนที่ปฏิบัติในสมัยแรกๆของกันฝึกสมาธินั้น หากผมนั่งสมาธิได้ 2 นาที ก็ถือว่าสุดยอดมากๆแล้ว ภายในเวลาเพียงแค่ 2 นาทีนั้น รู้สึกว่ามันช่างยาวนานเหลือเกิน ความเมื่อย ความลำคาญใจ ความคิดนึกต่างๆฟุ้งซ่านฝุดขึ้นมาเรื่อยๆจนทำให้ผมไม่รู้ว่าที่เรานั่งสมาธินั้นสงบหรือยัง ถูกต้องหรือไม่

ในสมัยก่อนนั้น ไม่มีเครื่องมือในการวัดผล ทำให้ผมฝึกฝนไปเรื่อยๆ การพัฒนาด้านกำลังจิตและสมาธินั้นทำได้ช้าและค่อนข้างเสียเวลามาก ถึงมาจะมีผู้รู้มาคอยบอกแนะนำว่าต้องใช้วิธีโน้นนี้นั้น แต่ผมก็ยังไม่แน่ใจอยู่ดีว่าการปฏิบัตินั้นได้ผลถูกต้องหรือไม่ ถึงแม้เวลาจะผ่านมาเกินกว่า 4 ปี ในการฝึกสมาธิของผม มีประสบการณ์ด้านสมาธิมากมาย ถึงแม้ผมจะนั่งสมาธินานขึ้นโดยพัฒนาจาก 2 นาที เป็น 1 ชั่วโมง แต่ในใจลึกๆก็ยังอยากทราบอยู่ดีว่าที่เราปฏิบัติต่อเนื่องนั้นถูกต้องหรือไม่ เป็นอย่างไรบ้าง มโนไปเองหรือเปล่า ???

ในยุคนี้เทคโนโลยีมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น จึงทำให้มีเครื่องมือต่างๆถูกสร้างออกมาเพื่อใช้วัดผลลัพธ์ที่ถูกต้องตรงไปตรงมา เครื่อง Muse จึงมีความจำเป็นมากสำหรับผู้ที่มีความสนใจในด้านการฝึกฝนสมาธิ  สำหรับผู้ที่เริ่มต้นกำลังฝึกฝนสมาธิอยู่นั้นก็จะสามารถใช้ Muse ในการช่วยให้จิตดิ่งสู่ความสงบได้ง่ายยิ่งขึ้น และสำหรับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำสมาธิหรือเคยฝึกสมาธิมาเป็นเวลานานหลายๆปี เครื่องนี้สามารถบอกคุณได้ว่าคุณเข้าสมาธิได้ลึกขนาดไหน เพราะกราฟคลื่นสมองจะถูกแสดงออกมาให้เราทราบได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ


Muse มีการให้คะแนนการทำสมาธิและการเก็บค่าสถิตการฝึกฝนสมาธิของเราในแต่ละครั้ง ทำให้เราสามารถรับรู้ความก้าวหน้าในการฝึกสมาธิของเราได้ การฝึกสมาธิก็จะไม่ใช่เรื่องที่หน้าเบื่ออีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถนำผลการฝึกที่แสดงออกมาในรูปแบบของกราฟมาให้เพื่อนดูได้ว่าเราฝึกฝนมีความคืบหน้าไปถึงขั้นไหนบ้างแล้ว


การทำสมาธิโดย Muse
ง่ายๆเพียงแค่เรานำ Muse HeadBand คาดที่หน้าผากแล้วปลายทั้งสองด้านของตัวเครื่องเหน็บไว้ที่หลังใบหู แล้วเปิด App Muse ด้วยโทรศัพท์มือถือของเรา
(App ดาวน์โหลดฟรี รองรับทั้งระบบ andoird และ ios ) จากนั้นโปรแกรมก็จะตรวจสอบความพร้อม หากเราคาดหน้าผากได้ถูกต้องระบบก็จะพร้อมให้คุณเริ่มเข้าสมาธิ ระหว่างทำสมาธิจะมีเสียงของ ฝนตก , คลื่นทะเล , และอื่นๆ (เราเลือกเสียงได้)


-------------------

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อ Muse

Muse ราคาอยู่ที่ประมาณ 8,500  (รวมค่าภาษีอากรและค่าจัดส่งแล้ว)
หากท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อกับผมได้ ส่ง Kerry เก็บเงินปลายทางครับ
ระยะเวลาจัดส่ง 1 - 2 วัน ของถึงมือท่านรวดเร็วแน่นอน


สินค้านำเข้าจากโรงงานผู้ผลิตต่างประเทศโดยตรง
สินค้ามีบรรจุภัณฑ์สวยงาม ถูกแพ็คและหุ้มด้วยพลาสติกอย่างดีติดต่อมาที่ Line ID : 0876131076 นะครับ 

  เมื่อวันที่ : 2020-01-21 16:23:41


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailแชร์ประสบการณ์นั่งสมาธิ ตั้งเป้าหมายไว้ค
แชร์ประสบการณ์นั่งสมาธิ ตั้งเป้าหมายไว้คือ ฌาน อัพเดตเรื่อยๆ ตามความก้าวหน้า เมื่อผมนั่งสมาธิและได้รับเทคนิค หรือปรากฎการต่างๆในสมาธิที่เกิดขึ้นและรู้

ฝึกกสินน้ำ ตามแนวทางของผม อัพเดตเรื่อยๆต
กองของกสินที่ผมเลือกคือกสินน้ำ เพราะมีอาจารย์ท่านหนึ่งให้ความรู้และสอนวิธีเอาไว้ค่อนข้างละเอียด ผมก็เลยลองมาฝึกดู และความยากของกสินน้ำคือมันใสนี่แหละ

แชร์ประสบการณ์ นั่งสมาธิ ให้ได้นานๆ + พั
ผมเชื่อว่าทุกคนที่ฝึกสมาธิก็อยากฝึกสมาูธิให้ได้นานๆ อยากให้มีความก้าวหน้าของสมาธิในทุกๆวันที่ทำการฝึกฝน ผมเองก็เช่นกัน ที่ฝึกสมาธิทุกวันโดยอยากให้ม

ทำความเข้าใจกับ ปีติ ในสมาธิ(ฌาน) และรู้
ปีติ เป็นภาษาบาลีครับ เวลาภาษาไทยยืมมาใช้จะเป็นปิติครับ ถ้าแปลง่ายๆ ก็คือ ความดื่มด่ำ มาเข้าเรื่อง ปีติ กันบ้างดีกว่า หลังที่ฝึกฝนสมาธิมานานแต่ก็ยังไ

แชร์ประสบการณ์ นั่งสมาธิ อาณาปาณสติ และก
เรื่องที่จะแชร์วันนี้เป็นการทดสอบเพื่อวัดผลลัพธ์ของการทำสมาธิแบบอาณาปาณสติว่าได้ผลหรือไม่ ซึ่งรอบนี้ผมได้นำเครื่อง Muse มาทดสอบกับคุณแม่ของผมเองครับ เ

ประสบการณ์ สมาธิ และแสงสว่างในสมาธิ มีจร
จากนี้ผมจะเล่าประสบการณ์ในการนั่งสมาธิที่เห็นแสงสว่างของผมนะครับ โดยการนั่งสมาธิของผมจะอยู่ที่ 45นาที - 1ชั่วโมงครึ่ง และเมื่อนั่งไปสักพักน่าจะประมาณค

รีวิว muse เครื่องทำสมาธิ จากประสบการณ์ข
สวัสดีครับวันนี้ผมจะมา รีวิว Muse เครื่องทำสมาธิที่สามารถช่วยให้เราฝึกสมาธิได้ง่ายขึ้น มีการวัดผลให้คะแนนและการแสดงผลออกมาในรูปแบบของกราฟที่ดูแล้วเข้า

Muse เครื่องมือช่วยทำสมาธิ และสามารถวัดผ
การนั่งสมาธิได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสามารถช่วยให้จิตมีความสงบ ร่ายกายผ่อนคลาย ทำให้มีสมาธิในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น ตัดสินใจเรื่องต่างๆได้เฉียบขาดแล

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...