webtumwai.com=> โปรแกรมหอพัก -> โปรแกรมทำบิลใบเสร็จ ค่าเช่าหอพัก ราคาถูก ใช้ง่าย


โปรแกรมทำบิลใบเสร็จ ค่าเช่าหอพัก ราคาถูก ใช้ง่าย

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 817 คน

โปรแกรมทำบิลใบเสร็จ ค่าเช่าหอพัก ราคาถูก ใช้ง่าย
โปรแกรมทำบิลใบเสร็จ ค่าเช่าหอพัก ราคาถูก ใช้ง่าย
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

โปรแกรมทำบิลใบเสร็จ ค่าเช่าหอพัก ราคาถูก ใช้ง่าย

ราคา : 60 .-

ประเภท : โปรแกรมหอพัก
โปรแกรมทำบิลใบเสร็จ ค่าเช่าหอพัก ราคาถูก ใช้ง่าย ที่เจ้าของหอพักทุกคนสามารถใช้งานในการช่วยเหลือด้านการคำนวณและออกบิลใบเสร็จค่าเช่าได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว ลดความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการคำนวณในรูปแบบการทำบิลใบเสร็จค่าเช่าแบบเขียนด้วยมือ โปรแกรมสามารถใช้งานได้ทั้งในโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต ได้อย่างสะดวกและง่าย

การทำงานหน้าที่หลักของโปรแกรมนั้นจะมุ่งเน้นไปกับการสร้างบิลใบเสร็จ ช่วยจดจำเลขหน่วยมิเตอร์ คำนวณผลลัพธ์ และสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จเพื่อนำไปเรียกเก็บเงินกับผู้เช่าได้ในทุกๆสิ้นเดือน

การใช้งานนั้นไม่ได้มีอะไรยุ่งยาก เพียงแค่คุณเปิดใช้งานโปรแกรมและทำการนำเลขหน่วยมิเตอร์ของค่าน้ำและค่าไฟฟ้าในเดือนล่าสุด โดยเอาตัวเลขที่ได้มาใส่ลงไปในระบบโปรแกรม เพียงเท่านี้โปรแกรมก็จะช่วยคำนวณเลขหน่วยมิเตอร์ออกมาให้กับคุณอย่างรวดเร็วและถูกต้อง ในทุกๆเดือนโปรแกรมจะช่วยจดจำเลขหน่วยมิเตอร์ทั้งค่าน้ำและค่าไฟฟ้าย้อนหลังเก็บไว้ในระบบ เพื่อที่จะได้นำไว้เป็นเลขตั้งต้นเพื่อนำมาใช้คำนวณในเดือนถัดๆไป

หลังจากที่นำข้อมูลตัวเลขมิเตอร์น้ำไฟใส่ลงไปในระบบโปรแกรมเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนถัดไปคือการสั่งพิมพ์ที่แสนจะง่ายดาย ด้วยกระดาษ A4 และเครื่องพิมพ์ทั่วๆไปที่เรามีกันอยู่แล้วตามบ้าน โดยกระดาษ A4 หนึ่งแผ่นสามารถสั่งพิมพ์ใบบิลได้ 2 ห้องเช่า พร้อมรอยปุสำหรับตัดแยกบิลค่าเช่า

ในหน้าของบิลใบเสร็จค่าเช่าแสดงรายการเลขหน่วยค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าเช่า และรายการอื่นๆ พร้อมกับผลรวมที่อยู่ในตารางขนาดกระทัดรัดเรียบง่าย ทำให้คุณสามารถนำบิลใบเสร็จค่าเช่านี้ไปยื่นให้กับผู้เช่าได้ทันที

ระบบโปรแกรมทำบิลใบเสร็จนี้ จะทำงานผ่านระบบเว็บไซต์ จึงทำให้คุณไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆลงบนมือถือหรือคอมพิวเตอร์ PC โดยที่คุณสามารถเปิดใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องโหลดแอพหรือโปรแกรมใดๆเพิ่มเติม

นอกจากนี้โปรแกรมยังช่วยสรุปยอดรวมทั้งหมดของการเก็บเงินค่าเช่าเดือนนี้ให้คุณทราบและสั่งพิมพ์ออกมาเก็บไว้ดูได้  เราสามารถทำการเซฟไฟล์บิลใบเสร็จค่าเช่าของแต่ละเดือนเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ โดยการบันทึกเป็นไฟล์ PDF เพื่อที่จะสามารถมาดูย้อนหลังหรือสั่งพิมพ์ย้อนหลังได้

สามารถเข้าไปทดลองใช้งานโปรแกรมหอพัก สำเร็จรูป Rent108 ได้ที่

http://rent108.com

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมก็สามารถ Line แชทมาถาม หรือ โทรมาสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์
 

  เมื่อวันที่ : 2021-03-11 16:30:44


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailทดลองฟรี โปรแกรมหอพัก ออนไลน์ Rent108
โปรแกรมหอพักออนไลน์ให้บริการทดลองใช้งานฟรี สำหรับใช้ทำบิลจดค่าน้ำค่าไฟฟ้าของหอพักแล้วสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จค่าเช่าห้องโดยงาน ช่วยให้ประหยัดเวลาอ

โปรแกรมห้องเช่า แบบประหยัด Rent108
โปรแกรมห้องเช่า แบบประหยัด Rent108 ที่จะทำให้คุณสามารถออกบิลค่าเช่าได้อย่างรวดเร็วและว่องไวในราคาที่ไม่แพง หากคุณมีห้องเช่า 30 ห้อง ก็จ่าย 60 บาท แต่

โปรแกรมอพาร์ทเม้นท์ ราคา 1 บาทต่อห้อง Re
โปรแกรมอพาร์ทเม้นท์ ราคา 1 บาทต่อห้อง สามารถสั่งออกบิลค่าเช่าห้อง จดค่าน้ำ-ค่าไฟ พร้อมคำนวนแบบอัตโนมัติ ทำให้สามารถออกบิลค่าเช่าห้องได้อย่างรวดเร็ว นั

โปรแกรมอพาร์ทเมนท์ , โปรแกรมห้องเช่า , โ
โปรแกรมอพาร์ทเมนท์ , โปรแกรมห้องเช่า , โปรแกรมหอพัก สำหรับออกบิลใบเสร็จค่าเช่าพร้อมสั่งพิมพ์ออกมาได้อย่างสะดวกและง่ายดาย คุณสามารถใช้งานโปรแกรมนี้ได้

โปรแกรมทำบิลค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟ ห้องเช่
โปรแกรมทำบิลค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟ ห้องเช่า หอพัก Rent108 เป็นอีกโปรแกรมหนึ่งที่น่าสนใจและเหมาะกับเจ้าของหอพัก , ห้องเช่า , อพาร์ทเม้นต์ ที่ต้องการตัวช่

โปรแกรมบริหารห้องเช่าทำบิลค่าเช่า ใครมีห
โปรแกรมทำบริหารห้องเช่า ทำบิลค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า เป็นโปรแกรมที่ใช้งานผ่านทางอินเทอร์เน็ต ที่ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงแค่คุณมีอินเท

โปรแกรมหอพัก ออกบิลใบเสร็จ ค่าเช่า จดค่า
หากคุณต้องการโปรแกรมที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำใบเสร็จบิลค่าเช่า จดค่าน้ำค่าไฟ ของหอพักห้องเช่าได้อย่างรวดเร็วทันใจ คุณสามารถเข้ามาทดลองโปรแกรมหอพั

โปรแกรมหอพัก ออกบิลค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไ
โปรแกรมหอพัก Rent108 ออกบิลค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า สำหรับพอพัก ห้องเช่า และอพาร์ตเม้น โปรแกรมใช้งานง่าย สามารถออกบิลค่าเช่าในแต่ละเดือนได้อย่างรวดเร

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...