webtumwai.com=> ข้อมูลเพิ่มเติมการทำเว็บ -> หญิง - ชาย กับความแตกต่างของการเข้าชมเว็บไซต์


หญิง - ชาย กับความแตกต่างของการเข้าชมเว็บไซต์

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 5285 คน

หญิง - ชาย กับความแตกต่างของการเข้าชมเว็บไซต์
หญิง - ชาย กับความแตกต่างของการเข้าชมเว็บไซต์
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

หญิง - ชาย กับความแตกต่างของการเข้าชมเว็บไซต์

ราคา : 0 .-

ประเภท : ข้อมูลเพิ่มเติมการทำเว็บ       ในการทำเว็บไซต์นั้นเราควรกำหนดกลุ่มเป้าหมายให้แน่นอนว่าเว็บของเราเน้นเลือกกลุ่มเป้าหมายเป็นบุคคลกลุ่มใด โดยทั่วๆไปมักจะแบ่งเป็นสองกลุ่มหลักๆคือ กลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ชาย และกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้หญิง โดยกลุ่มเป้าหมายเหล่านี้ก็จะขึ้นอยู่กับเว็บไซต์ของคุณเอง เช่น คุณทำเว็บไซต์เครื่องสำอาง กลุ่มเป้าหมายหลักของคุณส่วนใหญ่ที่จะเข้าเว็บไซต์ของคุณจะเป็นผู้หญิง แต่หากคุณทำเว็บไซต์เกี่ยวกับรถยนต์ กลุ่มเป้าหมายหลักของคุณส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชาย เป็นต้น

      ซึ่งสองกลุ่มเป้าหมายนี้มีพฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ที่แตกต่างกัน เช่น พฤติกรรมการคลิกเมนูลิงค์  การอ่านบทความหรือข้อความต่างๆที่อยู่บนเว็บไซต์ ตลอดจนกระทั่งระยะเวลาของเปิดดูหน้าเว็บนั้นๆว่านานแค่ไหน ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ก็มีผลต่อการเข้าชมเว็บไซตืของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนบทความหรือเนื้อหาในเว็บตลอดจนการจัดตำแหน่งการวางรูปบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งคุณเองอาจจะต้องคำนึงถึงสิ่งต่างๆเหล่านี้ด้วยเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเข้าชมเว็บและเกิดความถูกใจ

 

พฤติกรรมในการอ่านบทความหรือข้อความต่างๆที่อยู่บนหน้าเว็บ

กรณีที่เป็นกลุ่มเป้าหมายผู้หญิง กับ การอ่านเนื้อหาบทความบนหน้าเว็บไซต์

ผู้หญิงเวลาเปิดหน้าเว็บไซต์ เธอเหล่านั้นมักจะชอบข้อความหรือบทความต่างๆที่อยู่บนหน้าเว็บที่มีความหมายรัดกุม จับใจความง่าย และไม่ยาวจนเกินไป เพราะเธอเหล่าอ่านหลายๆบทความที่มีความหลากหลายและน่าสนใจ เธอจะยอมอ่านบทความหรือเนื้อหาที่ยาวสักหน่อยในกรณีที่เธอมีความสนใจกับเรื่องนั้นจริงๆจังๆ

กรณีที่เป็นกลุ่มเป้าหมายผู้หญิง กับ รูปภาพ บนเว็บไซต์

ผู้หญิงมักจะชอบของสวยๆงามอยู่แล้ว ดังนั้นรูปภาพที่นำมาแสดงควรมีสีสันสวยงาม และต้องสอดคล้องกับเนื้อหาที่เราได้เขียนบรรยายไว้ด้วย รูปภาพที่ดีความมีความคมชัด ภาพไม่เบลอ เพราะหากรูปภาพต่างๆบนเว็บไซต์ไม่มีสีสันที่สวยงาน เธอเหล่านั้นอาจจะไม่รู้สึกตื่นเต้นกับการรับข้อมูลบนเว็บไซต์ของคุณ

 

กรณีที่เป็นกลุ่มเป้าหมายผู้ชาย กับ การอ่านเนื้อหาบทความบนหน้าเว็บไซต์

ผู้ชายส่วนใหญ่มักไม่ชอบอ่าน โดยยิ่งไปเจอเนื้อหาหรือบทความที่มีปริมาณตัวอักษรเต็มหน้าเว็บยิ่งปิดหนี  แต่...ทว่า เวลาที่เขาเหล่านั้นต้องการหาข้อมูลต่างๆ เพื่อดำเนินงานหรือภาระกิจอะไรสักอย่างให้บรรลุเป้าหมาย ต่อให้มีตัวอักษรมากขนาด 2 - 3 หน้าเว็บไซต์เขาก็จะยอมอ่าน เพราะผู้ชายมักจะมีความทะเยอทะยานในด้านการทำสิ่งที่ตนต้องการให้บรรลุเป้าหมาย โดยเฉพาะเรื่องงานหรือสิ่งที่ตนเองชอบ ดังนั้นเนื้อหาหรือบทความควรเขียนอธิบายเป็นหัวข้อๆและจะต้องสื่อความหมายให้เข้าใจง่าย เพื่อที่เขาเหล่านั้นจะเต็มที่กับการอ่านอย่างจริงจังและได้รับประโยชน์กับตัวของเขาเอง

กรณีที่เป็นกลุ่มเป้าหมายผู้ชาย กับ รูปภาพ บนเว็บไซต์

รูปภาพส่วนใหญ่ควรเป็นภาพที่มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหาโดยตรง ยิ่งเกี่ยวกับด้านเทคนิคด้วยแล้วล่ะก็...พวกเขาเหล่านั้นจะยิ่งชอบมาก ซึ่งรูปภาพที่สื่อความหมายนั้นจะต้องเข้าใจง่ายๆโดยไม่ต้องเน้นความสวยงามอะไรมากมาย เพียงเท่านี้เขาเหล่านั้นก็จะชอบเว็บของคุณในที่สุด

 

บทความนี้เป็นความคิดเห็นของผมครับ จะตรงกับความจริงหรือไม่นั้น ให้ท่านลองนำไปคิดวิเคราะห์อีกทีนึงครับ

 

 


 

  เมื่อวันที่ : 2013-10-17 18:53:35


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailติดหน้าแรก google ทำไง
ลูกค้ามากมายที่กำลังจะมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง มักจะถามผมว่าพอมีเว็บไซต์แล้ว เวลาค้นหาใน google มันจะติดหน้าแรกเลยของ google เลยมั้ย นั่นเป็นคำถามที่ดี

วิธีทําเวปขายของ ให้มีคนซื้อของ
วิธีทําเวปขายของ ให้มีคนซื้อของ คุณรู้มั้ยว่าเค้าทำกันยังไง ถึงจะสามารถทำเวปขายของให้มีกำไรก้อนโตๆ หรือกำไรก้อนเล็กๆแต่เก็บกินนานๆ ถ้าอยากรู้วิธี ผมจะ

รับทำเว็บไซต์ชลบุรี เว็บประกาศขาย เครื่อ
รับทำเว็บไซต์ ประกาศขาย เครื่องบำบัดน้ำใส และเว็บไซต์ต่างๆที่เน้นเรื่องการขาย หรือประชาสัมพันธ์สินค้าบนโลกออนไลน์ให้คนทั่วไปที่ใช้อินเทอร์เน็ต สามารถค

เว็บที่มีคุณภาพเป็นแบบไหน
ความสามารถระบบเว็บไซต์นี้ - เพิ่ม , ลบ , แก้ไข , แสดงความคิดเห็น, ค้นหาพระ - ค้นหาสินพระ และแยกประเภทพระเครื่องได้อย่างรวดเร็ว - ระบบของโปรแกรมเว็บใช้

ทําเว็บเกี่ยวกับอะไรดี ถึงจะมีรายได้
ทําเว็บเกี่ยวกับอะไรดี ถึงจะมีรายได้ หลายๆคนตั้งคำถามแบบนี้ขึ้นมา เพราะอยากจะมีเว็บไซต์ที่เอาไว้หารายได้สักเว็บ แต่มันติดอยู่ที่ว่า...ไม่รู้จะทำเว็บเก

หญิง - ชาย กับความแตกต่างของการเข้าชมเว็
หญิง - ชาย กับความแตกต่างของการเข้าชมเว็บไซต์ ซึ่งสองกลุ่มเป้าหมายนี้มีพฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ที่แตกต่างกัน เช่าพฤติกรรมการคลิกเมนูลิงค์ การอ่านบท

การทำเว็บไซต์ให้คนเข้าแบบยั่งยืน
เว็บไซต์และบทความนั้นเป็นของคู่กัน หากเว็บไซต์ใดที่ไม่มีบทความหรือเนื้อหาภายในเว็บไซต์เลยก็ย่อมทำให้ผู้คนที่เข้ามาปิดหน้าเว็บของคุณทันทีเพราะเขาเหล่าน

เขียนบทความอย่างไรให้น่าสนใจ กับเทคนิคง่
ผู้คนมามายที่เข้ามาค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์นั้น ส่วนใหญ่พวกเขามักจะมีปัญหาและคำถามมากมายที่พวกเขาอยากจะรู้ โดยที่ต่างคนต่างกันมีปัญหาและคำถามมากมายอยู่ใน

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...