webtumwai.com=> โปรแกรมหอพัก -> โปรแกรม ทํา บิล หอพัก ใช้งานออนไลน์


โปรแกรม ทํา บิล หอพัก ใช้งานออนไลน์

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 829 คน

โปรแกรม ทํา บิล หอพัก ใช้งานออนไลน์
โปรแกรม ทํา บิล หอพัก ใช้งานออนไลน์
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

โปรแกรม ทํา บิล หอพัก ใช้งานออนไลน์

ราคา : 60 .-

ประเภท : โปรแกรมหอพักโปรแกรม ทํา บิล หอพัก ใช้งานออนไลน์ Rent108 โปรแกรมจัดการหอพัก ห้องเช่า เพื่อออกบิลใบเสร็จได้อย่างสะดวกและง่ายดาย เหมาะกับธุรกิจบ้านเช่าหอพักทุกประเภท สามารถตอบโจย์ผู้ใช้งานได้อย่างตรงไปตรงมา ระบบโปรแกรมสามารถใช้งานออนไลน์ได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือของคุณ

โปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำบิลค่าเช่าออกใบเสร็จรับเงินได้อย่างง่ายรวดเร็ว ลดขั้นตอนการคำนวณที่ซับซ้อนและความผิดพลาดต่างๆที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเทียบกับการทำบิลใบเสร็จค่าเช่าในแบบเดิมๆ

การใช้งานโปรแกรม ทำบิล หอพัก
1. น้ำเลขหน่วยมิเตอร์ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ของเดือนล่าสุดมาใส่ในระบบโปรแกรม
2. ทำซ้ำข้อ 1. ไปเรื่อยๆ จนครบทุกห้องเช่าที่คุณมี
3. สั่งพิมพ์บิลใบเสร็จออกมา
4. ดูยอดรวมรายได้และสั่งพิมพ์สรุปรายได้ยอดรวมของเดือนนี้

เพียงขั้นตอนสั้นๆเท่านี้คุณก็จะสามารถได้บิลใบเสร็จค่าเช่าอย่างสะดวกง่ายดายรวดเร็วและไม่ผิดพลาด ซึ่งระบบจะช่วยจดจำค่าเลขย้อนหลังให้ 1 เดือน เพื่อที่จะนำมาใช้คำนวณในเดือนถัดไป

นอกจากนี้โปรแกรมยังช่วยสรุปยอดรวมทั้งหมดของการเก็บเงินค่าเช่าเดือนนี้ให้คุณทราบและสั่งพิมพ์ออกมาเก็บไว้ดูได้  เราสามารถทำการเซฟไฟล์บิลใบเสร็จค่าเช่าของแต่ละเดือนเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ โดยการบันทึกเป็นไฟล์ PDF เพื่อที่จะสามารถมาดูย้อนหลังหรือสั่งพิมพ์ย้อนหลังได้

Ren108.com เว็บไซต์สำหรับท่านที่ต้องการใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่าของห้องแถว ห้องพัก อพาร์ทเม้นต์ หอพัก ห้องเช่า โดยระบบโปรแกรมจะสามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลค่าเช่าอย่างง่ายดาย

เข้าไปทดลองใช้งานได้ที่ http://rent108.com/


 

  เมื่อวันที่ : 2021-12-19 11:31:59


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailโปรแกรมอพาร์ทเม้นท์ ราคา 1 บาทต่อห้อง Re
โปรแกรมอพาร์ทเม้นท์ ราคา 1 บาทต่อห้อง สามารถสั่งออกบิลค่าเช่าห้อง จดค่าน้ำ-ค่าไฟ พร้อมคำนวนแบบอัตโนมัติ ทำให้สามารถออกบิลค่าเช่าห้องได้อย่างรวดเร็ว นั

จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้าฟ้า ค่าเช่าห้องประจำเดื
หากคุณมีห้อง เช่าหอพักอพาร์ตเม้น เมื่อสิ้นเดือนมาถึง คุณจะต้องจดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า เพื่อจะได้นำมาคำนวณออกมาเป็นบิลค่าเช่า ซึ่งการทำบิลค่าเช่านั้นเป็นอะไร

แอป ทำบิล ห้องพัก Rent108 ใช้สำหรับออกบ
แอป ทำบิล ห้องพัก Rent108 ใช้สำหรับออกบิลใบเสร็จค่าเช่าห้อง เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของหอพักห้องเช่าทั้งหลายที่กำลังมีปัญหาในด้านของการออกบิล

ใบเสร็จ ค่า เช่า ห้อง download โดยโปรแกร
บางท่านที่กำลังเพิ่งเริ่มธุรกิจหอพักอาจกำลังต้องการ แบบฟอร์มใบเสร็จห้องเช่า จึงได้ค้นหาตัวอย่าง ใบเสร็จ ค่า เช่า ห้อง download ในอินเทอร์เน็ตเพื่อที่จ

โปรแกรมหอพัก ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม ใช้งา
โปรแกรมหอพัก ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม ใช้งานได้ทั้งคอมและโน๊ตบุค ที่คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็วและง่ายดาย สามารถบันทึกข้อมูลของผู้เช่าในแต่ละห้อง

ประสบการณ์ ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ช่วยท
สวัสดี วันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์ ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ช่วยทำบิลค่าเช่าว่าจะตอบโจทย์แค่ไหน เกริ่นก่อนบ้านของเรามีหอพักอยู่ประมาณ 25 - 30 ห้องซึ่งแ

ทำ บิล ค่า เช่า บ้าน ด้วยโปรแกรมห้องเช่า
ทำ บิล ค่า เช่า บ้าน ด้วยโปรแกรมห้องเช่า Rent108 ที่จะช่วยให้คุณสามารถออกบิลค่าเช่าบ้านได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น โปรแกรมสามารถช่วยย่นระยะเวลาการทำบิล

โปรแกรมหอพัก Rent108 ออกบิลใบเสร็จค่าเช่
โปรแกรมหอพัก Rent108 ออกบิลใบเสร็จค่าเช่าห้อง สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาโปรแกรมออกบิลค่าเช่าห้องหอพัก คุณสามารถเข้ามาทดลองใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 นี้ได

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...