webtumwai.com=> ความสวยและความงาม -> เคยไหมใช้โฟมล้างหน้าแล้วสิวขึ้น แถมหน้าแห้งไม่ชุ่มชื้น


เคยไหมใช้โฟมล้างหน้าแล้วสิวขึ้น แถมหน้าแห้งไม่ชุ่มชื้น

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 6890 คน

เคยไหมใช้โฟมล้างหน้าแล้วสิวขึ้น แถมหน้าแห้งไม่ชุ่มชื้น
เคยไหมใช้โฟมล้างหน้าแล้วสิวขึ้น แถมหน้าแห้งไม่ชุ่มชื้น
สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mail
ค้นหา

รายละเอียด

เคยไหมใช้โฟมล้างหน้าแล้วสิวขึ้น แถมหน้าแห้งไม่ชุ่มชื้น

ราคา : 0 .-

ประเภท : ความสวยและความงามไม่มีใครที่อยากเป็นสิวหรอกนะ แต่ด้วยฮอร์โมนที่มันพุ่งปรี๊ดของวัยหนุ่มสาวและกรรมพันธุ์ที่ทำให้เกิดสิวมากมาย สวยใครที่เข้าสู่วัยรุ่นแล้วไม่เป็นสิวเลยถือว่าโชคดีที่สุดเลย...แอบอิจฉาจัง  ทีนี้เวลาเราเป็นสิวแล้วจะรู้สึกได้ว่าหน้าเราจะมีน้ำมันมากกว่าปกติ ซึ่งผิวหน้าจะแตกต่างกับตอนที่เราเป็นเด็กโดยเชิง เมื่อหน้ามันเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวที่เรามักได้ยินตามโฆษณาในโทรทัศน์ เราก็มักจะไปซื้อโฟมล้างหน้ามาใช้กันเพื่อหวังว่าหน้าจะไม่มัน แล้วสิวก็จะหาย หน้าก็จะใส แต่มันก็ได้ผลสำหรับบางคนเท่านั้นที่ใช้โฟมล้างหน้าแล้วสิวหายหน้าสวยใสไรที่ติ
 
โฟมล้างหน้าสู่ผิวหน้าที่แห้งกร้านจากประสบณ์การของผมเอง
สำหรับผมแล้วเป็นคนที่เคยใช้โฟมล้างหน้าตอนที่เริ่มเป็นสิว ก็แค่หวังว่าใช้วแล้วมันจะหายเป็นสิวและหน้าไม่มัน แต่พอเอาเข้าจริงๆเหมือนกับว่ายิ่งใช้โฟมล้างหน้าสิวกลับยิ่งมีมากขึ้นอีก หน้าก็มีความมันเพิ่มขึ้นอีก แต่ก็ต้องใช้ต่อไปเพราะกลัวสิวมันจะไม่หาย แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับตรงกันข้าม และแล้วผมก็รู้สึกว่าหน้าของผมเริ่มแห้งกร้าน ไม่ยืดหยุด เวลาขยับผิวหน้าหรือเวลายิ้มจะรู้สึกว่าหน้ามันตึงๆแห้งๆพิลึกบอกไม่ถูก นี่คงเป็นผลของการใช้โฟมล้างหน้าอย่างต่อเนื่องและหนักหน่วงเพราะต้องการหวังผลนั่นเอง
 
ทำไมใช้โฟมล้างหน้าแล้วหน้าจึงแห้งกร้าน
จากความคิดส่วนตัวคิดว่าโฟมล้างหน้ามีค่า ph ที่เป็น เบส มากกว่าสบู่ที่เราถูตัวอยู่หลายเท่า ผู้ผลิตโฟมล้างหน้าคงตั้งใจว่าจะโฟมให้ชะล้างน้ำมันบนใบหน้าและสิ่งสกปรกในรูปขุมขนออกให้หมดสิ้น แต่ด้วยผิวหน้าของแต่ละคนคงไม่เหมือนกันจึงทำให้บางคนใช้แล้วได้ผลดีแต่บางคนใช้แล้วก็ไม่หายและผิวหน้าแห้งกร้านเหมือนที่ผมเลยประสบปัญหามาก่อนหน้านี้
 
สู่การรักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด
เมื่อหน้าแห้งกร้านแล้วเวลาจะพูดจะคุยอะไรกับใครๆก็จะรู้สึกได้ทันทีว่าหน้าตึงๆแห้งๆผิดธรรมชาติ รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเวลาไปเรียนหรือเวลาพบเจอเพื่อนฝูง ตอนนั้นเองผมจึงตัดสินใจเลิกใช้โฟมล้างหน้าหลังจากที่ใช้ต่อเนื่องนานกว่าสองปี แต่สิวก็ไม่หายแต่กลับเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม คราวนี้เรามาลองดูวิธีรักษาผิวหน้าไม่ให้แห้งกร้านและไม่ให้มันจนเกินไป ทำให้สิวค่อยๆลดลงได้เองอย่างเป็นธรรมชาติ วิธีง่ายๆก็คือการล้างหน้าด้วยสบู่ผสมน้ำในปริมาณมากๆ พยามยามให้สบู่เจอจางในน้ำมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถ้าสบู่มากกว่าน้ำเราก็จะรู้สึกว่าหน้าเราแห้งกร้านเมื่อเวลาล้างหน้าเสร็จ วิธีนี้ใช้ได้ผลดีแต่ค่อนข้างกินระยะเวลานาน แต่เป็นวิธีที่ปลอดภัยและง่ายต่อการปฏิบัติ ล้างได้ทั้งเช้า , เย็น และก่อนนอน
 
การใช้น้ำสบู่อ่อนๆล้างหน้าก็เพื่อล้างไขมันส่วนที่มากเกินไปออกจากหน้า แต่เราไม่ได้หวังว่าจะให้ไขมันออกไปซะทั้งหมดเลยทีเดียว เพราะไขมันที่หน้ามีหน้าที่ทำให้หน้าของเราชุ่มชื้นอยู่ด้วย ถ้าเราเอาไขมันที่ผิวหน้าออกหมดก็จะทำให้ผิวหน้าของเราแห้งกร้านและยิ่งจะไปกระตุ้นให้ผิวหน้าเข้าใจว่าหน้าของเราขาดน้ำมันหล่อเลี้ยงแล้วนะ ผิวหน้าจึงเร่งผลิตน้ำมันออกมาให้เยอะกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว นั่นก็เป็นเหตุผลที่ทำให้หน้ามันกว่าเดิมเวลาที่เราใช้โฟมล้างหน้านั่นเอง
 
จากวิธีข้างต้นที่ผมได้นำเสนอวันนี้เป็นวิธีที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยและไม่มีอันตรายต่อผิวหน้าของคุณแน่นอน ซึ่งวิธีนี้จะทำให้ผิวหน้าค่อยๆปรับตัวแล้วผลิตน้ำมันออกมาให้พอดีต่อความต้องการความชุ่มชื้นของผิวหน้าครับ กรณีหากคุณเป็นวัยรุ่นใจร้อนอยากให้สิวหายเร็วขึ้นอีกก็คงต้องใช้เครื่องมือช่วยดังบนความที่ผมได้เขียนไว้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ ลองเข้าไปอ่านกันนะเพราะผมใช้แล้วได้ผล ตอนนี้หน้าใสไร้สิวแล้ว เลยอยากเอาประสบการณ์ดีๆมาแชร์ให้เพื่อนๆได้หายเป็นสิวกันครับ

สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ
 

  เมื่อวันที่ : 2013-11-03 11:46:46


สอบถาม โทร : 087-613-1076 คุณพิษณุ
Line ID : 0876131076


สั่งซื้อ คลิกที่นี่
กรอกข้อมูลทิ้งไว้ เดี๋ยวเราติดต่อกลับไปทาง LINE หรือ E-mailวิธีดูแลผิวเสียหลังจากเล่นน้ำทะเล
วิธีดูแลผิวเสียหลังจากเล่นน้ำทะเล หลังจากที่เราตากแดดร้อนจากการเล่นน้ำทะเลมา มันก็จะทำให้ผิวของเราบางขึ้นเพราะผิวได้ถูกแช่น้ำเป็นเวลานานๆ แถมยังโดน

การ มารค์ หน้า ข้ามคืน ช่วยเรื่อง? B007
มารค์ ข้ามคืน ช่วยเรื่อง? ยกกระชับหน้า หน้าดูเด็กลง เพิ่มเอสโตเจ่นให้หน้าจึงแลดูเปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย แผลเป็น เติมเต็มผิวหน้าที่ไม่เรียบ ลดอา

ครีมพอกสิวที่สามารถละลายหัวสิวได้อย่างตร
ใครที่ยังเป็นสิวแล้วมันก็ไม่ยอมหายสักที เหมือนมันกำลังออกลูกออกหลานอยู่บนใบหน้าของเราอยู่นั่นแหละ อยากให้ลองครีมตัวนี้ดูนะ เป็นครีมพอกสิวที่สามารถละล

โฟมสิวหาย
เนื่องด้วยสภาพผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือน จึงทำให้บางคนใช้โฟมบางยี่ห้อหายและบางคนใช้โฟมล้างหน้าบางยี่ห้อก็ไม่หาย และยังแถมสิวให้อีกมากมายบนใบหน้า อันสว

เคยไหมใช้โฟมล้างหน้าแล้วสิวขึ้น แถมหน้าแ
โฟมล้างหน้าสู่ผิวหน้าที่แห้งกร้านจากประสบณ์การของผมเอง สำหรับผมแล้วเป็นคนที่เคยใช้โฟมล้างหน้าตอนที่เริ่มเป็นสิว ก็แค่หวังว่าใช้วแล้วมันจะหายเป็นสิวและ

สาวๆที่อยากผมยาวเร็วๆ เขาทำกันอย่างไร
การนวดศีรษะขณะสระผม ทุกครั้งที่คุณสระผม แน่นอนว่าคุณจะต้องเลือกแชมพูที่ดีที่สุดสำหรับเส้นผมของคุณอยู่แล้ว แต่เท่านั้นยังไม่พอคุณจะต้องนวดศีรษะของคุณไป

ผลิตภัณฑ์ S-mutase (เอส-มิวเตส) สเปรย์รั
ผลิตภัณฑ์ S-mutase (เอส-มิวเตส) สเปรย์รักษาสิว บนผิวหน้า ใช้แล้วสิวหายหน้าใส เห็นผลชัดเจนที่สุดภายใน 2 เดือน สาวๆคนไหนอยากสิวหายหน้าสวยสามารถสั่งซื้อไ

ขายครีมกันแดด ป้องกัน UV Sun Protection
UV Sun Protection nano spf60 PA++ ครีมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ครีมกันแดดผสมรองพื้นหน้าวาวเนื้อคริสตัส ใส ใช้ทาผิวหน้า เพื่อปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดสูง

คลิกเพื่อดูทั้งหมด ->


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...